Công nghệ sạc thông minh iSmart 2.0 là gì?

Pin, sạc dự phòng chính hãng RAVPower - Thương hiệu Mỹ cho người Việt

Nhiều công ty sản xuất pin sạc dự phòng ngày nay đang phát triển các công nghệ sạc riêng của mình để đáp ứng được nhu cầu cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động ngày càng tăng. RAVPower cũng không phải là ngoại lệ, họ đang sản xuất và phát triển công nghệ i-Smart của mình trên các thiết bị pin, sạc. Công nghệ iSmart 2.0 hiện là công nghệ tiên tiến nhất với rất nhiều tính năng ưu việt.

Dòng thông minh

Công nghệ iSmart 2.0 thông minh phát hiện các nhu cầu năng lượng của các thiết bị được kết nối và tự động cung cấp đầu ra cần thiết cho hiệu quả tốt nhất. Cung cấp nguồn ra 2.4A , nhu cầu nguồn điện tối đa cho các điện thoại và máy tính bảng phổ biến nhất được đáp ứng không giới hạn.

ismart2-bn2.jpg

Điện áp thông minh

Cáp cũ và cổng USB bụi có thể làm giảm điện áp sạc của sản phẩm xuống dưới 5V, do đó kéo dài thời gian sạc. Với công nghệ iSmart 2.0, tính năng sạc không thường xuyên sẽ được điều chỉnh tự động, đảm bảo cung cấp điện áp 5V ổn định và đáng tin cậy cho mỗi lần sạc.

ismart2

Phân phối thông minh

Khi kết nối nhiều thiết bị, công nghệ iSmart 2.0 cân bằng nguồn ra phù hợp, cho phép mọi thiết bị sạc với tốc độ tối ưu.

ismart2

Bảo vệ thông minh

An toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của RAVPower, đó là lý do tại sao công nghệ iSmart 2.0 đi kèm với 10 tính năng bảo vệ toàn diện và bao gồm tất cả các loại bảo vệ.

ismart2

RAVPower luôn giữ những tiêu chuẩn an toàn cao nhất để thiết bị của bạn không chịu được bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào.

Antien.vn là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức của RAVPOWER tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

- Sản phẩm RAVPower mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng, được bảo hành 12 tháng.

- Tất cả các sản phảm bán ra đều mới 100%

- Hoàn lại tiền 100% giá trị nếu không đúng quảng cáo

Chú ý: Tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu RAVPOWER trên thị trường mà không mua trực tiếp tại Antien.vn, Ravpower.vn hoặc cửa hàng ủy quyền của An Tiến đều là hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi sẽ từ chối sửa chữa và bảo hành.

Chứng nhận đơn vị phân phối ủy quyền chính thức của RAVPOWER tại Việt Nam