Cảm biến Approach CT10: Tự động theo dõi mỗi cú đánh trên bất kỳ gậy Golf nào

10-09-2020
Cảm biến Approach CT10 giúp bạn lựa chọn gậy golf phù hợp nhất để tung những cú đánh chuẩn xác, mục tiêu vì thế được nâng cao và đổi mới mỗi ngày.

 

Sự ra đời của các thiết bị hỗ trợ chơi Golf như Garmin Approach S60, S62… đã giúp các Golf thủ tiến gần hơn đến sự chuyên nghiệp, thông qua những cú đánh chính xác và gẫy gọn. Mới đây, hãng tiếp tục tung ra 1 siêu phẩm mới mang tên Garmin Approach CT10 - Cảm biến được lắp đặt tự động theo dõi mỗi cú đánh trên bất kỳ gậy nào và giữ lại điểm số. Hãy cùng An Tiến tìm hiểu sâu hơn về thiết bị này nhé!

Hệ thống theo dõi gậy gôn Garmin Approach CT10

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Với trọng lượng của 1 cảm biến là 9 gram, kích thước vật lý 1.1" x 0.5" (27 x 13 mm) vô cùng nhẹ, nhỏ gọn, không cồng kềnh giúp người chơi dễ dàng gắn vào đầu cán của gậy. Bạn thậm chí còn không biết cảm biến có ở đó trong khi bạn đang chơi. Sau một vài vòng, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của các cảm biến thực thú vị. Tính năng bật/ tắt thông minh giúp cho tuổi thọ pin lên tới 4 năm và có thể tự thay pin khi hết.

Ghép đôi với đồng hồ Garmin Golf

Bạn có thể hoàn toàn chuyên tâm vào trò chơi bởi thiết bị này dễ dàng ghép đôi với đồng gồ Garmin golf tương thích để tự động theo dõi mỗi cú đánh, bao gồm vị trí, khoảng cách và loại gậy. Approach CT10 sẽ được gắn vào đầu của gậy, và mỗi gậy sẽ được gắn 1 cảm biến. Tác dụng của điều này là giúp bạn biết mỗi cú đánh bóng sẽ đưa bóng đi được bao nhiêu xa. Từ đó chúng ta sẽ ước lượng được nên chọn gậy nào cũng như lực đánh ra sao để đưa bóng đi đúng theo khoảng cách mà chúng ta mong muốn trên các nền khác nhau như tee, fairway hay vùng xanh từ đó giúp bạn hoàn toàn làm chủ được cuộc chơi cũng như cải thiện được trình độ của chính bản thân mình.

CT10 dễ dàng tương thích với các gậy gôn Garmin để theo dõi toàn bộ quá trình đánh bóng

Hệ thống theo dõi gậy Golf Garmin Approach CT10 có sẵn với bộ đầy đủ để theo dõi tất cả 14 gậy trong túi của bạn. Bộ này sẽ hiển thị số liệu thống kê đánh bóng với mỗi gậy được bao xa và bạn đánh gậy nào cho mỗi cú đánh ngắn trong suốt mỗi vòng từ điểm phát bóng đến vùng xanh, bao gồm cú gạt bóng. Nếu bạn chỉ muốn thực hiện cùng bộ khởi động ba cảm biến, hãy thêm cảm biến vào gậy wedge và gậy putter để theo dõi cú hớt bóng đến vùng xanh và cú gạt bóng của bạn, và dựa vào tính năng AutoShot (không theo dõi cú gạt bóng và có thể không theo dõi cú hớt bóng khắp vùng xanh, phụ thuộc vào nơi tiếp xúc của bóng và nơi bóng dừng sau cú đánh) của đồng hồ tương thích (như Approach S60) để theo dõi các cú đánh khác.

Sử dụng dữ liệu và số liệu thống kê về cú đánh đạt được để biết bạn đã đạt được hoặc không đạt được bao nhiêu cú đánh so với những người chơi khác trong nhóm của bạn.

Công cụ cải thiện khả năng chơi của bạn

Khi bạn tung những cú đánh bóng trên các gậy gôn. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều nghi vấn: Gậy sắt số 6 của bạn có thực sự được dùng trong khoảng cách 150 yard? Bạn thực sự có thể đánh cú drive được bao xa? Đó có phải là cú đánh bằng gậy pitching wedge không? Hay giống với gậy sắt số 9 hơn?

Mọi chuyện trở nên thật dễ dàng và đơn giản nhờ hệ thống theo dõi gậy gôn Approach CT10, tự động theo dõi mỗi cú đánh trên bất kỳ gậy nào - ngay cả với cú gạt bóng. Có thiết bị cảm biến này bạn sẽ lựa chọn được gậy Golf phù hợp nhất, phân tích chi tiết từng cú bóng đạt được.

Hoàn toàn làm chủ cuộc chơi

Garmin CT10 hiển thị số liệu thống kê giúp bạn làm chủ mọi cuộc chơi tốt hơn

Bạn cảm thấy đánh bóng xa hơn bằng một số gậy và những gậy khác có vẻ như không đạt tới. Trò chơi của bạn có chút thay đổi từ mùa này sang mùa khác và qua các năm. Tuy vậy bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi với cảm biến Approach CT10 trên gậy của bạn, bạn có thể xác định được những khuynh hướng thay đổi này và thích nghi nhanh với bộ môn gôn để tránh đánh bóng đi quá xa hoặc quá ngắn.

Sở hữu thêm thiết bị cảm biến Approach CT10, dù là trên sân tập hay trong những lần thi đấu, bằng việc theo dõi và phân tích sát sao từng cú đánh bóng trên các gậy gôn sẽ giúp bạn lựa chọn gậy chuẩn xác với những cú đánh bóng xa gần chính xác nhất. Để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, hãy đến với ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP, chúng tôi cam kết và chất lượng và giá trị sản phẩm mang lại.

Bình luận

Gửi
captcha