Bí mật đằng sau đôi vòng tay thông minh

19-01-2018

Thượng Đế rất hài lòng khi tạo ra Đàn Ông và Đàn Bà, cho đến khi Thần Rượu vang xuất hiện và dạy Đàn Ông cách ủ men nấu rượu uống chơi. Có rượu Đàn Ông vui cả ngày, Đàn Bà có gọi cũng không nghe, nhắn tin gọi về cũng không trả lời, coi trời bằng vung luôn. Về đến nhà thì nói dối Đàn Bà là để điện thoại ở chế độ im lặng và không biết có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Thượng Đế tức lắm, là bậc toàn năng, chuyện thò tay xuống trần gian búng cho Đàn Ông mấy cái để trị tội thì quá đơn giản, nhưng ai lại làm thế, mang tiếng cậy lớn bắt nạt trẻ con. Thượng Đế nghĩ ra mưu cao hơn, đó là đưa cho Đàn Bà một bảo bối được  gọi là “Vòng tay thông minh” với các chức năng như: Thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến , bên cạnh đó còn có chức năng hỗ trợ sức khỏe như: đo nhịp tim, huyết áp; Đo bước đi và tính lượng calo tiêu thụ; Tự động đo chất lượng giấc ngủ; Tính năng báo thức,…. và đưa xuống trần gian cho Đàn Bà để “ổn định trật tự”. Từ đó Đàn Ông mỗi lần định quá chén thì lại có cuộc gọi của Đàn Bà đang ở nhà chờ đợi thì lại chùn tay. Hoặc có nhỡ quá chén thì về nhà cứ liệu hồn, nhẹ thì ngủ ngoài cửa hang, nặng thì ăn một chùy vào đầu… Thế là mọi chuyện nhanh chóng đi vào khuôn khổ.

Bảo bối nắm giữ trái tim Đàn Ông

Ngàn đời sau, đến đời chúng ta, bia rượu vẫn vui và hấp dẫn đám Đàn Ông mải chơi, và cũng có thêm vô vàn những nguy cơ mà khi vui quá chúng ta dễ gây họa, cụ thể ở đây là việc lái xe sau những bữa tiệc vui có uống bia rượu. Bên cạnh đó còn mang theo rất nhiều bệnh tật trong người khiến sức khỏe ngày một yếu đi.

Để cuộc vui được trọn vẹn, anh em ta nhất quyết không điều khiển xe sau khi sử dụng rượu bia, về nhà đúng giờ và chăm sóc tốt sức khỏe. Thời đại công nghệ tiên tiến, lại thêm ông Thần vòng tay sức khỏe hiểu lòng Đàn Ông kết hợp với Đàn Bà thì mỗi khi Đàn Bà gọi hay nhắn tin sẽ chẳng bao giờ Đàn Ông dám không trả lời hay nói là không biết.

Bình luận

Gửi
captcha