99% người dùng hiểu sai về pin dự phòng năng lượng mặt trời Ravpower

04-07-2018
Thị trường pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời đang ngày càng sôi động hơn bởi công dụng hữu ích và tiện lợi của nó. Đặc biệt, sản phẩm pin sạc dự phòng đến từ thương hiệu Ravpower RP-PB083 được tích hợp panel năng lượng mặt trời dung lượng cực lớn lên tới 25.000mAh đang là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

 

 

Hãy cùng An Tiến tìm hiểu vì sao PB083 lại được yêu thích nhất hiện nay nhé!

1. Chỉ cần có ánh nắng – sẽ không lo mất điện

Pin dự phòng Ravpower RP-PB083 được tích hợp panel năng lượng mặt trời 5V/300mA nên bạn có thể sạc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay ánh sáng mạnh mà không cần dùng đến nguồn điện.

Trong những này hè nhiệt độ cao thì sản phẩm PB083 lại càng thêm lý tưởng hơn. Bạn chỉ cần đặt PB083 ra chỗ có ánh nắng để sản phẩm có thể hấp thụ được năng lượng và chuyển hóa thành dòng điện.

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời PB083

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời PB083

2. Sạc nhanh hơn với đầu sạc Quick charge 3.0

Cục sạc dự phòng Ravpower RP-PB083 được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick charge 3.0 (QC 3.0) giúp sạc nhanh hơn và bạn chỉ mất 8 giờ để sạc đầy năng lượng cho pin.

Ngoài khả năng sạc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời thì bạn có thể sạc thiết bị nhanh hơn với khả năng sạc kép khi hỗ trợ thêm cổng Type C để rút ngắn thời gian từ 8 tiếng xuống còn 5 tiếng sạc đầy.

Có đầu sạc nhanh Quick charge 3.0 và Ismart 2.0

Có đầu sạc nhanh Quick charge 3.0 và Ismart 2.0

3. Dung lượng khủng, kết nối đa dạng

Sạc dự phòng Ravpower RP-PB083 trang bị dung lượng cực khủng lên đến 25.000mAh có khả năng sạc đầy cho Iphone 8 lên đến gần 10 lần, Samsung S8 gần 6 lần và hơn 3.3 lần cho Ipad Mini 4.

Sạc cùng 1 lúc 3 thiết bị

Sạc cùng 1 lúc 3 thiết bị

Ravpower RP-PB083 có thể sạc cùng một lúc với 3 thiết bị bao gồm: 1 cổng sạc nhanh QC 3.0, một cổng sạc thông minh Ismart 2.0 và một cổng sạc Type C (USB-C) cho tổng dòng ra lên đến 6.4A rất tiện lợi, bạn không còn phải chờ đợi quá lâu khi bạn có 3 thiết bị cần được sạc ngay lập tức.

4. Thiết kế thân thiện, tích hợp đèn pin thông minh

Thiết kế mang phong cách thể thao, độc với đường rãnh vẫn tay 2 bên hông tạo cảm giác cầm chắc chắn hơn, nặng tay do dung lượng pin lớn, cùng khả năng chống bụi, chống sốc và chống thấm giúp Ravpower RP-PB083 được bền hơn.

Phù hợp với những người thường xuyên di chuyển như những phượt thủ, hay đơn giản là phù hợp với sở thích, phong cách của người dùng.

Tích hợp đèn siêu sáng

Tích hợp đèn siêu sáng

Pin sạc dự phòng Ravpower RP-PB083 được thiết kế thêm với phần móc, quai treo ở đáy sản phẩm hỗ trợ cho người dùng có thể treo vào vị trí bất cứ nới đâu, thuận tiên như xe đạp, túi xách,…

Thêm nữa, Ravpower RP-PB083 còn được thiết kế thêm 1 đèn pin siêu sáng với 2 chế độ đèn thường hoặc sáng nhấp nháy cùng hệ thống đèn led thông minh báo dung lượng pin còn lại.

5.  Đảm bảo an toàn 100% cho thiết bị ghép nối

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Ravpower RP-PB083 sử dụng cell pin chất lượng cao và được trang bị rất nhiều lớp bảo vệ như: chống quá tải, quá nóng, điện áp tăng và thậm chí là vấn đề rò rỉ điện trong quá trình sạc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị ghép nối.

Đảm bảo an toàn 100%

Đảm bảo an toàn 100%

 

6. Kết luận

Trên đây là những lý do àm Ravpower RP-PB083 luôn được bình chọn là sạc dự phòng tốt nhất bởi những tính năng rất tiện lợi cùng khả năng đảm bảo an toàn, dễ dàng di chuyển và thân thiện với người sử dụng.

Nói về sản phẩm của Ravpwoer thì luôn được đánh giá 5 sao về chất lượng trên trang thương mại điện tử thế giới Amazon.

Bình luận

Gửi
captcha