“5 cái hơn” lý tưởng chỉ có ở Gamrin Forerunner 945

23-06-2020
Lựa chọn Gamrin 945 với 5 "cái hơn" bí ẩn lỷ tưởng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt, hỗ trợ tích cực trong quá trình tập luyện thể thao và phân tích kết quả một cách chuyên sâu, bài bản.

 

 

Sự xuất hiện của đồng hồ Garmin Forerunner 945 không chỉ phục vụ cho các hoạt động thể thao cơ bản mà còn là công cụ đắc lực đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về khả năng tracking trong quá trình tập luyện. Hãy cùng An Tiến tìm hiểu về “5 cái hơn” tuyệt vời chỉ Garmin Forerunner 945 mới có nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Garmin

Đồng hồ thể thao GPS là một trong những sản phẩm chủ lực của Garmin

Phấn đấu để trở thành thương hiệu số một dành cho tất cả những ai mong muốn tận hưởng cuộc sống, đó là giá trị cốt lõi mà Garmin từng bước mang đến cho khách hàng.

Được thành lập năm 1989, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Garmin luôn đi tiên phong với những sản phẩm điều hướng GPS vượt trội, trổi vượt hơn cả là dòng đồng hồ thông minh thể thao Garmin với rất nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ người dùng tối đa trong việc luyện tập thể thao và theo dõi sức khỏe hàng ngày.

“5 cái hơn” lý tưởng chỉ có ở Garmin Forerunner 945

Khả năng tracking trong quá trình tập luyện

Garmin 945 theo dõi cường độ vận động trong từng bộ môn và hiển thị kết quả chi tiết

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của đồng hồ thể thao Garmin Forerunner 945 mà các phiên bản cũ như: Forerunner 45, Forerunner 245, Forerunner 245 music… không được hỗ trợ.

Nếu như việc theo dõi sức khỏe, theo dõi hoạt động thể chất là những tính năng cơ bản trên các phiên bản Garmin cũ, thì với đồng hồ thông minh Forerunner 945 được nâng lên một tầm cao mới khi cường độ theo dõi được sát sao hơn, tăng khả năng theo dõi vận động trên từng bộ môn tập luyện, nhất là 3 môn phối hợp (bơi, đạp, chạy), mang đến một kết quả chi tiết và chính xác nhất được thống kế theo dạng biểu đồ với giao diện rất trực quan và dễ hiểu. Điều tuyệt vời hơn cả là cho phép người dùng theo dõi chi tiết thông số của mỗi hoạt động ngay trên đồng hồ mà không cần phải chờ đồng bộ với điện thoại.

Tích hợp nhiều chip định vị

Với khả năng kết nối nhiều chip định vị như GPS (hệ thống định vị toàn cầu), Glonass (hệ thống định vị vệ tinh), Galelio, UltraTrac cho phép theo dõi vị trí người dùng một cách chính xác nhất, định hướng nhanh thông tin người chạy ở dù ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra với một số môn thể thao, còn cung cấp vị trí và thông tin thời gian thực tế cho số điện thoại khẩn cấp đã được cài sẵn.

Dung lượng pin khủng

Đồng hồ thể thao Gamrin 945 trang bị dung lượng pin trâu

Đây cũng là yếu tố quan trọng đối với dân tập luyện thể thao nhằm đảm bảo quá trình vận động không bị gián đoạn. Chiếc smart watch Forerunner 945 sử dụng chip định vị của Sony có khả năng tiêu thụ năng lượng ít hơn mà vẫn đảm bảo tính chính xác, nhờ đó tăng khả năng tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng. Điều này rất quan trọng với những vận động viên muốn thi iron man với quãng đường 70km, 100km vì những cuộc thi trên sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Với Garmin 945 này bạn có thể hoạt động trong 10 giờ liên tục ở chế độ GPS và bật nhạc. Con số này nâng lên là 60 giờ nếu chỉ sử dụng GPS, không mở nhạc và đặt chế độ tiết kiệm pin UltraTrac (làm giảm tốc độ cập nhật GPS). Nếu bạn chỉ sử dụng chế độ Smart Mode thì thiết bị có thể hoạt động liên tục trong 2 tuần mới hết pin.

Tích hợp chip cảm biến tốt

Trên Forerunner 945 được phát triển thêm một số tính năng mới, tập trung chủ yếu vào bộ môn chạy bộ và ba môn phối hợp. Nhờ sở hữu nhiều chip cảm biến có thể theo dõi chỉ số tập luyện nâng cao, đo nhịp tim, pulse ox,... Đồng hồ thông minh 945 được đánh giá là một trong những thiết bị thu thập thông tin tốt và chính xác nhất theo từng giây của Garmin từ đó dễ dàng phân tích khả năng luyện tập của bạn.

Khả năng phân tích quá trình tập luyện một cách chuyên sâu

Nhờ các tính năng hiện đại giúp phân tích quá trình tập luyện một cách bài bản

Nhờ các tính năng: Training Load Focus Stats, Training Status và deeper training effect details/metrics tích hợp trên đồng hồ GPS Garmin 945 sẽ giúp người dùng có được đánh giá khách quan về kết quả tập luyện hàng ngày. Những tính năng này ngày càng được các vận động viên 3 môn phối hợp vô cùng ưa chuộng.

- Training Status: Giúp phân tích các bài tập rèn luyện và cấp độ thể chất của bạn để xác định mức hiệu quả của các hoạt động.

- Training Load Focus Stats: Tổng hợp các bài tập rèn luyện trong suốt một tuần, phân tích kĩ lưỡng, chi tiết và đưa ra giải pháp tốt hơn cho các bài tập rèn luyện tiếp theo trong tuần tới.

- Training effect: Sẽ xác định tính hiệu quả trong từng hoạt động, và cảnh báo cho bạn biết khi bài tập vừa rồi không đạt đủ độ chuẩn theo quy định.

Một lưu ý quan trọng là dữ liệu trên cần một khoảng thời gian dài để theo dõi hoạt động mới đưa ra được những thông tin chuẩn xác nhất về quá trình luyện tập của bạn.

Trên thực tế, bạn luyện tập càng lâu thì độ chính xác và hữu ích của 3 tính năng trên càng tăng, đặc biệt là với hai bộ môn phổ biến: chạy bộ và đạp xe.

Qua bài viết chuyên sâu này, An Tiến đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của dòng Forerunner với những tính năng nổi bật, khác biệt với 5 điều bí ẩn tuyệt vời chỉ có ở Garmin 945. Trong tầm giá không quá đắt đỏ đi kèm với việc tăng cường theo dõi các chỉ số vận động trên từng hoạt động bạn thực hiện, chắc chắn Forerunnner 945 sẽ mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và chất lượng. Hãy đến với ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP để được tư vấn và trải nghiệm các thiết bị công nghệ đẳng cấp.

Bình luận

Gửi
captcha