4 máy lọc không khí BlueAir đáp ứng diện tích 15 m² – 38 m² tốt nhất 2021

25-11-2021
Đừng bỏ qua 4 máy lọc không khí BlueAir tốt nhất 2021 với hiệu quả làm sạch đến 99,97% vi trùng gây hại, mang đến bầu khí xanh, lành cho dân Việt.

 

 

Blueair là thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu tại Thụy Điển và được nhiều quốc gia ưa chuộng sử dụng. Trải qua quá trình không ngừng phát triển, hãng đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm máy lọc khí, phù hợp với từng diện tích căn phòng. Tham khảo ngay 4 máy lọc không khí BlueAir đáp ứng diện tích 15 m² – 38 m² tốt nhất 2021.

Máy lọc không khí BlueAir Blue Pure 411 Pac – 15 m²

BlueAir Blue Pure 411 Pac là sản phẩm máy lọc khí được nhiều người lựa chọn. Chúng cung cấp hiệu suất cao, thao tác đơn giản với một nút bấm và màu sắc có thể tùy chỉnh - tất cả đều nằm trong một gói gọn nhẹ.

Được thiết kế cho những căn phòng nhỏ

Máy lọc Blue Pure 411 Pac tạo ra một môi trường thoải mái với khả năng hút gió 360 ° để lọc hoàn toàn không khí trong phòng 185 ft² (tương ứng diện tích tối đa 15m2) với tốc độ xấp xỉ 4,8 lần một giờ (hoặc khoảng 12,5 phút một lần). Điều này nhằm giảm mức độ hạt gây ô nhiễm một cách hiệu quả trong nhà trẻ, phòng ngủ nhỏ hoặc văn phòng tại nhà của bạn.

Máy có thiết kế hình trụ với nhiều tông màu đơn giản phù hợp với không gian căn phòng của bạn. Và bạn dễ dàng thay đổi màu chỉ sau vài giây.

Blue Pure 411 Pac thiết kế cho những căn phòng nhỏ 

Hiệu suất lọc tốt hơn

Máy lọc không khí BlueAir Blue Pure 411 Pac được đánh giá độc lập về hiệu suất bởi chương trình AHAM Verifide cho máy làm sạch không khí trong phòng. Tỷ lệ phân phối không khí sạch (CADR) là 119 CFM khói, 131 CFM phấn hoa và 121 CFM bụi trong các phòng rộng tối đa 15 m².

Có được điều này là nhờ vào các công nghệ lọc độc đáo cho kết quả vượt trội.

- Bộ lọc trước bằng vải cung cấp lớp bảo vệ đầu tiên giúp bắt các hạt lớn hơn từ không khí như lông của thú cưng.

- Bộ lọc hạt Carbon sử dụng một lớp than hoạt tính, ngăn mùi hôi trong nhà từ vật nuôi, nấu nướng và hút thuốc.

- Công nghệ lọc HEPA Silent™ là sự kết hợp giữa lọc tĩnh điện và lọc cơ học. Các hạt trong không khí nhận một điện tích khiến chúng trở nên “dính” - vì vậy thay vì chỉ đơn giản đi qua, các hạt nhỏ hơn sẽ dính vào bộ lọc. Các hạt lớn hơn bị mắc vào lưới lọc.

Sự kết hợp độc đáo giữa hai công nghệ lọc này giúp loại bỏ hiệu quả 99,97% các hạt trong không khí xuống đến 0,1 micron. Bẫy ngay cả những vi rút nhỏ nhất và vi nhựa ngoài bụi, phấn hoa, lông thú cưng, vi khuẩn và khói. Đồng thời cũng giúp ngăn chặn bất kỳ sự phát triển của vi khuẩn trong chính máy lọc không khí.

Hiệu suất lọc khí tiên tiến với 3 công nghệ lọc độc đáo

Vận hành êm ái, tiêu tốn ít năng lượng

Việc ứng dụng công nghệ lọc độc đáo sẽ làm cho giấc ngủ của bạn không bị gián đoạn. Không lớn hơn tiếng thì thầm ở mức thấp (17 dB) và lên đến 46 dB ở mức cao.

Hơn nữa máy lọc khí Blue Pure 411 Pac được xếp hạng ENERGY. Đánh giá sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn LED trung bình (khoảng 10 W) - vì vậy bạn có thể giữ cho nó hoạt động cả ngày mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Máy cho độ ồn thấp, không ảnh hưởng đến giấc ngủ

Máy lọc không khí BlueAir Blue 3210 – 17

Là một trong những lựa chọn máy lọc khí tốt nhất 2021, Blueair Blue 3210 được rất nhiều gia đình Việt sử dụng. Chúng đáp ứng cho những căn phòng có diện tích tối đa 17 m².

Thiết kế đơn giản, đẹp mắt

Máy có thiết kế hình trụ hiện đại, phần đế có nhiều màu và dễ dàng thay đổi cho phù hợp với không gian phòng bạn, bao gồm: xám đậm, xám nhạt, hồng, xanh lục, xanh lam.

Blueair Blue 3210 lọc không khí với tốc độ khoảng 5 lần một giờ (hoặc khoảng 12 phút một lần) trong phòng 17 m² để loại bỏ hiệu quả tới 99,97% các hạt 0,1 µm như bụi, phấn hoa, nấm mốc và lông vật nuôi có thể gây ra ô nhiễm và dị ứng.

Blueair 3210 thiết kế đơn giản cho những phòng có diện tích 17 m²

Lọc sạch khí phòng với công nghệ thông minh

Máy trang bị 3 bộ lọc thông minh: Bộ lọc trước – bộ lọc hạt Carbon và công nghệ lọc HEPASilent.

Nhờ sự phối hợp của bộ lọc 3 này giúp loại bỏ hiệu quả 99,97% các hạt như chất gây dị ứng, bụi, phấn hoa, tàn nhang, nấm mốc… Nhờ đó không khí được làm sạch giúp môi trường sống của bạn luôn trong lành, an toàn và khỏe mạnh.

Máy lọc không khí BlueAir Blue 3210 không chỉ mang lại không khí sạch hơn, mà còn sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn. Ngay cả khi ở cài đặt cao nhất, máy lọc không khí Blue 3210 cũng chỉ sử dụng 10W và 2W ở cài đặt thấp nhất.

Loại bỏ hiệu quả 99,97% virus và các chất gây dị ứng với công nghệ lọc thông minh

Điều khiển một nút

Hãy quên việc điều chỉnh cài đặt và nút bấm - một nút duy nhất sẽ kiểm soát tất cả và cho bạn biết khi nào cần thay bộ lọc. Hệ thống cảnh báo tích hợp phát sáng màu đỏ khi đến lúc cần thay đổi.

Máy lọc không khí BlueAir Blue 3410 – 36

BlueAir Blue 3410 là một trong những lựa chọn tốt nhất 2021 về thanh lọc không khí được đề xuất bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Được thiết kế cho các phòng trung bình

BlueAir thiết kế vỏ ngoài đơn giản, các bộ phận dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và bảo trì khi sử dụng. Máy lọc khí với tốc độ khoảng 5 lần một giờ (hoặc khoảng 12 phút một lần) trong phòng 36 m² để loại bỏ hiệu quả tới 99,97% các hạt 0,1 µm như bụi, phấn hoa, nấm mốc và lông vật nuôi có thể gây ra dị ứng, ô nhiễm. Kết quả này dựa trên thử nghiệm của bên thứ ba về tốc độ loại bỏ các hạt, PM2.5 trong 30 phút theo tiêu chuẩn JEM 1467-2015 và các hạt phấn hoa (7.234µm) trong 20 phút theo tiêu chuẩn AHAM AC-1-2019.

Máy lọc BlueAir Blue 3410 thiết kế cho phòng có diện tích trung bình

Không khí sạch hơn, ít tiếng ồn, ít tiêu tốn điện năng

Máy lọc không khí BlueAir Blue 3410 có tiêu chuẩn lọc Khói 425 m3/ h, Bụi 425 m3/ h, Phấn hoa 415 m3/ h phù hợp với mọi gia đình. Dòng máy này có thể loại bỏ khí độc, bụi mịn, các thành phần lơ lửng trong không khí. Máy cũng có thể lọc được vi khuẩn, nấm mốc trong không khí, bảo vệ đường hô hấp tối đa. Khả năng hút gió mạnh mẽ, độ ồn thấp (23 – 53dB) giúp lọc không khí và tạo độ ẩm tối đa. Không khí sau khi lọc sẽ được hệ thống lan tỏa đến mọi ngóc ngách căn phòng.

Để mang lại hiệu quả lọc khí như trên là do máy sở hữu công nghệ lọc HEPA Silent độc đáo được kết hợp giữa lọc tĩnh điện và cơ học. Bộ lọc mỏng và áp suất không khí ít hơn so với các bộ lọc HEPA truyền thống mà không làm giảm hiệu suất. Giúp tiêu diệt 99,97% vi trùng và loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ lên đến 0,1 micron.

Làm sạch khí phòng tối ưu với công nghệ HEPA Silent độc quyền

Điều khiển trực quan bằng 1 nút bấm

Chạm và chạy với chế độ tự động bằng 1 nút cảm ứng trên thân. Hai chạm cho chế độ ban đêm. Ba chạm cho chế độ hàng ngày và 4 chạm cho tăng tốc.

Ở chế độ Tự động, cảm biến thông minh dòng Blue 3410 giúp theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực qua chỉ số AQI được hiển thị qua màu sắc trên thân máy để biết chất lượng không khí nhà bạn tốt, có bụi hoặc ô nhiễm.

Máy lọc không khí Blueair HealthProtect 7440i - 38 m²

BlueAir HealthProtect 7440i là sản phẩm máy lọc cao cấp được nhiều gia đình lựa chọn. Chúng lọc hoàn toàn không khí trong căn phòng 38 m² cứ 12,5 phút một lần (tương ứng 4,8 lần một giờ) để giảm mức độ hạt một cách hiệu quả.

Thiết kế Thụy Điển

Máy lọc không khí HealthProtect ™ được làm từ vật liệu cao cấp, bền, bao gồm vỏ ngoài bằng thép chắc chắn. Dòng HealthProtect còn hướng đến thiết kế hài hòa với không gian nội thất hiện đại. Sản phẩm mang phong cách Bắc Âu (Nordic style), lấy sự tối giản làm chủ đạo nhằm tôn lên vẻ sang trọng cho không gian căn hộ chung cư cao cấp.

So với những sản phẩm thông thường có thời gian bảo hành 2-3 năm, dòng máy lọc khí cao cấp HealthProtect 7440i có chế độ bảo hành lên đến 5 năm tại thị trường Việt Nam. Qua đó, thương hiệu muốn truyền tải thông điệp về vị trí tiên phong trong công nghệ lọc, mang đến sự an tâm cho người dùng Việt Nam.

HealthProtect 7440i thiết kế sang trọng theo phong cách Bắc Âu

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Điểm độc đáo trên máy lọc HealthProtect 7440i là sự tích hợp 3 công nghệ được đánh giá cao, gồm HEPA Silent Ultra, Germ Shield và thiết kế quạt Spiral Air.

- HEPASilent Ultra phát triển từ công nghệ HEPASilent hiện đại. Với công suất lọc lên đến 475 m3/h, công nghệ này mang lại hơn 50% lượng không khí sạch trong thời gian ngắn và tiết kiệm điện năng lên đến 55%. Đồng thời, máy hoạt động êm ái (22 – 45 dB), giảm lượng tiếng ồn so với các công nghệ lọc truyền thống trên máy lọc không khí thông thường. Đồng thời giúp loại bỏ nấm mốc, mùi hôi, bụi siêu mịn kích thước đến 0,03 micron, hỗ trợ tiêu diệt virus, vi khuẩn và mầm bệnh.

- Công nghệ GermShield hỗ trợ duy trì cảm biến trong phòng, ngay cả khi ở chế độ chờ (standby) và kích hoạt máy ngay khi phát hiện sự phát triển của mầm bệnh.

- Không khí sạch sẽ được lan tỏa đến các góc phòng thông qua thiết kế quạt Spiral Air. Điều này rất khác các dòng máy lọc thông thường khi chỉ hút và thổi không khí vào phòng.

Một điểm cực kỳ nổi bật nữa là trên máy lọc không khí Blueair HealthProtect 7440i có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus SARS-CoV-2 trong phòng thí nghiệm thể tích 0,37 m3. Kết quả này được chứng nhận và công bố bởi viện nghiên cứu độc lập MRI Global, Mỹ.

HealthProtect 7440i tích hợp 3 công nghệ lọc mang tính cách mạng

Tương thích với Alexa

Để thay đổi cài đặt, bạn bật chế độ TỰ ĐỘNG trên màn hình trực quan của máy. Hơn thế nữa từ điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng Blueair hoặc kết nối với thiết bị hỗ trợ Amazon Alexa, bạn có thể điều khiển bằng giọng nói để thay đổi các chế độ hoặc theo dõi chất lượng không khí định kỳ.

Hướng đến niềm tin việc hít thở không khí trong lành là quyền lợi cơ bản của mỗi con người. 4 máy lọc không khí BlueAir đáp ứng diện tích 15 m² – 38 m² tốt nhất 2021 đều là những dòng máy lọc không khí cao cấp, trang bị công nghệ lọc hiện đại để đồng hành, mang không khí sạch đến với người dùng Việt. Sản phẩm chính hãng được bày bán tại các showroom ANTIEN.VNHỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP.

 

Bình luận

Gửi
captcha