3 Mẫu đồng hồ thông minh mặt tròn được ưu chuộng nhất hiện nay

2 năm trước
3 mẫu đồng hồ thông minh mặt tròn giá rẻ được AnTien giới thiệu sau đây có thiết kế mỏng đẹp, tinh tế và có hình thức không thua kém một chiếc đồng hồ cơ.

Nhiều người vẫn lầm tưởng smartwatch là sản phẩm có kích thước quá khổ và thậm chí giống như một thiết bị đeo tay để theo dõi sức khỏe giống như máy đo huyết áp. Nhưng với các mẫu đồng hồ thông minh mặt tròn dưới đây thì nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại quan điểm của mình.

 

1. Đồng hồ thông minh mặt tròn giá rẻ DM 360


Là một mẫu smartwatch mặt tròn có thiết kế đẹp nhất trong phân khúc đồng hồ đeo tay thông minh giá rẻ nên thiết bị thật sự tạo nên cơn sốt kể từ khi mới ra mắt. Với thiết kế trang nhã, mặt tròn cảm ứng 360 độ nên sản phẩm thích hợp cho cả nam lẫn nữ.Một điểm cộng nữa của DM 360 đó là tính thân thiện với người sử dụng, sản phẩm có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android lẫn ios.

>> Xem thêm các tính năng độc, lạ của
đồng hồ cảm ứng mặt tròn DM 360 đang bán chạy tại AnTien.

 

2. SamSung Gear S2SamSung Gear S2 là chiếc đồng hồ cảm ứng đầu tiên của SamSung và cũng là một trong những smartwatch đẹp nhất tại thời điểm hiện tại. Với thiết kế tối giản tinh tế cùng với chất liệu thép không gỉ sang trọng nên thật dễ hiểu khi Gear S2 đã tạo được nhiều sự chú ý ngay từ khi mới ra mắt. Và điểm đặc biệt nhất của Gear S2, là xoay tròn viền màn hình để tùy chọn các ứng dụng.

3. Motorola Moto 360Moto 360 thật sự là chiếc đồng hồ thông minh nhỏ gọn, tuy có tỉ lệ màn hình-thân máy rất lớn nhưng viền màn hình lại cực mỏng. Sản phẩm kết nối dễ dàng với thiết bị chạy Android 4.3 và ios 8.2 trở lên. Moto 360 phiên bản dây da và kim loại trông giống giống y hệt chiếc đồng hồ truyền thống và thật khó có thể phân biệt được.

>> Xem ngay mẫu
Motorola Moto 360 mặt tròn dây da đang giảm giá sốc tại shop.

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ thông minh mặt tròn cảm ứng đâng được ưa chuộng và săn lùng nhất trong thời gian qua. Bạn yêu thích mẫu nào nhất hãy liên hệ với AnTien qua số hot line 043.996.7575 để được nghe tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé.