3 bộ quà tặng noel độc đáo và ý nghĩa nhất cho người yêu

04-12-2014
Tư vấn lựa chọn quà tặng Noel độc đáo cho người yêu. Mua ngay những món quà tặng giáng sinh ý nghĩa nhất cho người yêu tại AnTien.Vn

Tốp 3 bộ quà Tặng Giáng Sinh - Mùa Noel 2014 độc đáo và ý nghĩa nhất cho người yêu !

"Giáng sinh an lành " là câu chúc mọi người thường  dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất. Ngoài những món quà đã trở lên nhàm chán mà ai cũng biết như nước hoa, quần áo, bưu thiếp... Thì bạn hãy pha thêm một chút hương vị tình yêu bằng bộ quà công nghệ cho mùa giáng sinh thêm ấm áp hơn.

Để lựa chọn được quà tặng noel độc đáo và ý nghĩa. Hãy bớt một chút thời gian tìm hiểu cá tính của " Đối phương " xem, người đó có cá tính mạnh mẽ hay phong cách nhẹ nhàng. AnTien.Vn giới thiệu với bạn 3 món quà giáng sinh độc đáo và ý nghĩa nhất hiện nay.

1- Quà tặng giáng sinh với Tai nghe Beats phong cách mạnh mẽ như DJ TíT.

qua-tang-giang-sinh-doc-dao-va-y-nghia-nhat-cho-nguoi-yeu
Tai nghe Beats- Món quà Noel độc đáo.

Nếu người yêu của bạn là một cô gái có cá tính và phong cách mạnh mẽ, thì hãy dành tặng cho cô ấy một chiếc tai nghe Beats thời trang cực kỳ sành điệu. Còn nếu là một bạn trai thì không còn gì phải bàn nữa. Quà tặng giáng sinh này quá hợp với mình rồi.

Xem thêm chi tiết :>> Top 8 chiếc tai nghe Beats đẹp nhất 2014

2 - Quà tặng giáng sinh độc đáo với Loa nghe nhạc Bluetooth.

Qua-tang-giang-sinh-doc-dao-va-y-nghia-nhat-cho-nguoi-yeu
Tặng loa bluetooth ngày giáng sinh.

 
Có lẽ trong các bưu phẩm quà tặng Noel thì việc lựa chọn loa nghe nhạc là dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn bất kỳ một sản phẩm loa mini có màu sắc phù hợp với người yêu là đã thành công mỹ mãn rồi.

Hãy dành tặng cho người mình yêu một chiếc loa nghe nhạc Bluetooth để hai người cùng tận hưởng những bản nhạc du dương, trầm ấm, hạnh phúc bên nhau.


Xem thêm chiết :>> Top 10 chiếc loa nghe nhạc Bluetooth hay nhất hiện nay.

3 - Pin sạc dự phòng cho điện thoại - Quà tặng giáng sinh bất ngờ.

qua-tang-giang-sinh-doc-dao-va-y-nghia-nhat-cho-nguoi-yeu-L1
Pin sạc dự phòng - Quà tặng giáng sinh bất ngờ.

Đây là một trong những bộ quà tặng Noel độc đáo nhất hiện nay. Đã bao giờ bạn và người yêu đi chơi, đang tung tăng chụp ảnh, lướt web thì bị hết pin. Thiết bị là một vị cứu tinh tuyệt vời cho dế yêu của bạn tránh bị hết pin đột ngột. Hãy lưu giữ những bức hình, những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trên điện thoại nhé.
 
Xem thêm chi tiết :>> Top 15 bộ pin sạc dự phòng chính hãng tốt nhất 2014

Kết Luận: Trên đây là 3 bộ quà tặng giáng sinh độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng cho người mình yêu thương, mà bạn không thể bỏ qua. Hãy thể hiện tình yêu của mình bằng một trong những món quà Noel trên độc đáo trên./

Chúc các bạn một mùa giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc./
Nguồn : http://antien.vn

Bình luận

Gửi
captcha