Lợi ích khi mua hàng trả góp tại Antien.vn

 

Với nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày càng tăng cao, dịch vụ mua hàng trả góp ngày một hấp dẫn và được nhiều người lựa chọn. Với hình thức này, thay vì phải trả một khoản tiền lớn khách hàng có thể trả thành từng phần tùy thuộc vào sản phẩm bạn mua. Đến với Antien.vn, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp thanh toán hiệu quả để quý khách hàng có thể sở hữu sản phẩm ngay trong tích tắc.

 

Dưới đây là một vài lợi ích khi mua hàng trả góp tại Antien.vn:

 

1. Mua ngay được sản phẩm mong muốn thay vì đợi đến khi đủ tiền

 

Trong những trường hợp bạn đang cần sắm những vật dụng cần thiết cho bản thân và gia đình như: Đồng hồ theo dõi sức khỏe, loa/ tai nghe chính hãng để học tập, giải trí… nhưng điều kiện tài chính hạn hẹp và chưa cho phép thì việc mua trả góp trở nên cực kỳ hữu ích. Về cơ bản, bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm mình yêu thích ngay, thay vì phải đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền hoặc phải đi vay mượn bạn bè phiền phức.

 

Ngay cả với những khách hàng có điều kiện về tài chính, chương trình trả góp với lãi suất 0% hoặc lãi suất thấp cũng là một điểm hấp dẫn khi họ có thể vừa mua hàng vừa tiết kiệm được khoản tiền trong ngắn hạn để đầu tư hoặc sử dụng cho những công việc khác.

 

Mua tiêu dùng trả góp đáp ứng được tiêu chí trả tiền ít nhưng vẫn mua được món đồ ưng ý ngay. Antien.vn luôn tư vấn và cung cấp các gói trả góp ưu đãi tốt nhất (thông thường trả trước 20% giá trị sản phẩm hoặc lãi suất thấp nhất) cho các sản phẩm HOT nhất trên thị trường).

 

 2. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

 

Với các khoản vay tại ngân hàng, người tiêu dùng sẽ phải qua rất nhiều thủ tục và bước xét duyệt để có được một số tiền nhất định. Tuy nhiên, việc áp dụng chương trình mua hàng trả góp tại các đối tác của ngân hàng qua thẻ tín dụng sẽ loại bỏ tất cả những thủ tục phức tạp đó.

 

Hiện nay, tại Antien.vn hỗ trợ 3 hình thức thanh toán trả góp, bao gồm: Trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng – Trả góp qua Công ty tài chính HD SAIGON – Trả góp qua ứng dụng Kredivo. Việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc mua hàng trả góp sẽ tùy thuộc vào giá trị sản phẩm bạn muốn mua, hoặc dựa trên yêu cầu của từng hình thức trả góp khác nhau. Về cơ bản bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, có thu nhập ổn định và có CMND hoặc CCCD hợp lệ, sổhộ khẩu hoặc bằng lái xe… thậm chí chỉ cần một hóa đơn điện/nước/Internet là đã xong thủ tục.

 

3.  Thời gian trả linh hoạt

 

Các gói trả góp cũng mang đến cho bạn cơ hội chia nhỏ tổng số tiền mua hàng của bạn thành các khoản dễ thanh toán hơn. Lịch thanh toán có thể được điều chỉnh để phù hợp với lịch trả lương của bạn, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào để có tiền trả nợ.

 

Do đó, phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ trả góp trong 3 – 6 – 9 – 12 – 24 tháng.

 

4. Hưởng lợi từ chính sách cạnh tranh, chương trình ưu đãi

 

Tùy thuộc theo từng chiến dịch thúc đẩy doanh số bán hàng, nhiều công ty tài chính và ngân hàng áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0%, tức là mua hàng trả góp nhưng sẽ không bị áp lãi suất. Điều này có lợi vì người mua sẽ chỉ phải trả đúng giá trị gốc của món hàng và 1 phần nhỏ chi phí phát sinh (phí thu hộ).

 

Lưu ý: Nếu đến hạn thanh toán mà chủ thẻ vẫn không thực hiện thì ngân hàng sẽ tính lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng bình thường. Cách tính và mức lãi suất được quy định theo từng thời kỳ của mỗi ngân hàng.­­

 

Hiện nay, tại Antien.vn đang áp dụng chính sách thanh toán trả góp với mức lãi suất 0% hoặc lãi suất rất thấp cho nhiều mặt hàng khác nhau như: Loa/ tai nghe chính hãng, Đồng hồ Garmin chính hãng… Vui lòng liên hệ Hotline 19002015 để được tư vấn chính xác về mức lãi suất của sản phẩm bạn mong muốn.