Fitbit Sense 2

FLASH SALE
Kết thúc sau:
4.990.000 ₫ 6.990.000 ₫ Tiết kiệm: 2.000.000 ₫
Mã sản phẩm: FRCJK_FB521SRWT-FRCJK
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
4.990.000 ₫
4.990.000 ₫
4.990.000 ₫
KHUYẾN MẠI:
SẢN PHẨM ĐANG THUỘC CHƯƠNG TRÌNH FLASHSALE, KHÔNG HỖ TRỢ TẶNG THÊM BẤT KỲ QUÀ TẶNG NÀO KHÁC.
Gọi đặt mua 1900.2015 - 0904 422 822 (7:30 - 21:30)

Tính năng nổi bật

 • Nút bên thay đổi thành nút vật lý, dễ sử dụng hơn
 • Giao diện người dùng được đơn giản hóa
 • Hoạt động điện qua da (EDA) để theo dõi căng thẳng cả ngày
 • Hoạt động tập luyện được tăng gấp đôi (hơn 40 môn)
 • Cải thiện phạm vi đồng bộ và bluetooth
 • Cảm biến theo dõi sức khỏe được nâng cấp

Fitbit Sense 2 là chiếc đồng hồ thông minh mỏng và nhẹ chứa đựng các tính năng theo dõi sức khỏe tuyệt vời, đặc biệt là tăng gấp đôi khả năng quản lý căng thẳng để bạn luôn tỉnh táo thông qua đo lường hoạt động biến đổi cảm ứng qua da (cEDA).

Fitbit Sense 2: Phong cách và thoải mái

 

Fitbit Sense 2 sở hữu phong cách nhỏ nhẹ, tinh tế

Fitbit Sense 2 sở hữu phong cách nhỏ nhẹ, tinh tế

Fitbit Sense 2 cung cấp một thiết kế đơn giản và chắc chắn với kích thước 40,5 x 40,5 x 12,3 mm cùng trọng lượng 0,8 ounce cực nhẹ nhàng khi đeo. Mặt sau của thiết bị được làm cong và vô số cảm biến bên trong bao gồm cả cảm biến nhịp tim quang học nằm phẳng mà không có phần nhô ra đem lại cảm giác vô cùng thoái mái trên tay người dùng. Xét về tổng thể, Sense 2 mỏng hơn 10%, nhẹ hơn 15% so với đời đầu. Nó được sắp xếp hợp lý hơn so với người tiền nhiệm và ít góc cạnh hơn nhằm mang đến một cách tiếp cận tổng thể tinh tế và thẩm mỹ hơn.

Dây đeo được làm từ silicon với nhiều lỗ thoáng khí không bị bí rít mồ hôi và có phần khóa kim loại giúp người dùng điều chỉnh để cho ôm sát cổ tay hơn. Bạn có thể lựa chọn giữa 2 kích thước dây: Size S phù hợp với chu vi cổ tay 5.5" - 7.1" (14cm- 18cm) và Size L đáp ứng cho chu vi cổ tay 7.1" - 8.7" (18cm- 22cm).

Sense 2 sở hữu màn hình AMOLED nằm ở phía trên trông rất tuyệt và cực kỳ linh hoạt, nó phản hồi ngay lập tức với các thao tác và điểm nhấn, đặc biệt là rất sáng và dễ nhìn khi ở ngoài trời, bạn có thể đặt độ sáng tối đa hoặc để tự động.

Điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất đó chính là sự xuất hiện của nút bấm vật lý thay cho rảnh cảm ứng điện dung, như teaser giúp người dùng dễ dàng khi thao tác, nhất là trong lúc tập luyện thể thao.

 

Đồng hồ Fitbit Sense 2 đem tới 3 lựa chọn màu sắc khác nhau

Đồng hồ Fitbit Sense 2 đem tới 3 lựa chọn màu sắc khác nhau

Sense 2 đem tới 3 tùy chọn màu để người dùng tùy ý lựa chọn: Shadow Grey / Graphite Aluminium (vỏ màu đậm với dây đeo phù hợp), Lunar White / Platinum (vỏ màu với dây đeo màu trắng) hoặc Blue Mist / Soft Gold (hộp đựng tông màu vàng với màu xanh nhạt).

Fitbit Sense 2: Quản lý căng thẳng và sống lành mạnh

 

Sense 2 giúp quản lý căng thẳng và đem lại cho bạn lối sống tích cực hơn

Sense 2 giúp quản lý căng thẳng và đem lại lối sống tích cực hơn ​​​​​​

Quản lý căng thẳng với đồng hồ thông minh Sense 2 sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng và lấy lại nhiều năng lượng tích cực. Điều này được thực hiện thông qua cảm biến mới của Fitbit Sense 2 bằng cách đo hoạt động điện da liên tục (cEDA) để theo dõi phản ứng cơ thể cả ngày. Ngoài hoạt động của bạn qua da, thuật toán này còn tính đến thời gian, sự thay đổi thời gian và nhiệt độ của bạn để xác định các dấu hiệu căng thẳng có thể xảy ra, mà Fitbit gọi là ứng dụng của các cơ.

Khi phản ứng của cơ thể được phát hiện, thiết bị sẽ phản hồi về cảm giác của bạn, chẳng hạn như nếu bạn thực sự căng thẳng, thất vọng, lo lắng, buồn bã, bình tĩnh, hài lòng, vui vẻ hay phấn khích. Trong những lúc căng thẳng, nó cũng đưa ra một số gợi ý để giúp bạn thư giãn như đi bộ, thực hiện bài thở hoặc quét kiểm tra EDA tại chỗ.

Mọi dữ liệu căng thẳng của bạn sẽ được lưu lại trên ứng dụng Fitbit và cung cấp điểm số quản lý căng thẳng hàng ngày (từ 1 đến 100, với số điểm cao hơn cho ít dấu hiệu căng thẳng hơn) và báo cáo tóm tắt hàng tuần.

Fitbit Sense 2: Theo dõi giấc ngủ tuyệt vời

 

Sense 2 giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng giấc ngủ của bạn để đưa ra cải thiện hợp lý

Sense 2 giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng giấc ngủ để đưa ra cải thiện hợp lý

Đồng hồ thông minh Fitbit Sense 2 giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc ngủ thông qua việc theo dõi và phân tích nhịp thở, HRV (biến thiên nhịp tim), nhiệt độ da, độ bão hòa oxy, nhịp tim nghỉ và giấc ngủ tổng thể. Hơn thế, hồ sơ giấc ngủ sẽ chia nhỏ dữ liệu giấc ngủ của bạn mỗi tháng và xác định cách bạn có thể cải thiện giấc ngủ dựa trên 10 chỉ số chính về giấc ngủ. Kiểm tra Điểm số giấc ngủ của bạn để tìm hiểu về chất lượng giấc ngủ đêm trước của bạn và phân tích thời gian cho giấc ngủ nhẹ, sâu và REM với Premium.

Fitbit Sense 2: Bức tranh tổng quan về sức khỏe

 

Fitbit Sense 2 theo dõi sức khỏe chi tiết 24/7

Fitbit Sense 2 theo dõi sức khỏe chi tiết 24/7

Với Sense 2, bạn dễ dàng nắm bắt được sự thay đổi của cơ thể trong 90 ngày bằng các chỉ số sức khỏe từ nhịp tim, năng lượng, nhiệt độ, Oxy, sức khỏe nhịp thở, HRV, nhiệt độ, SpO2…

Fitbit sử dụng các chỉ số sức khỏe này để cung cấp cho bạn điểm mức độ sẵn sàng, nhằm giúp bạn xác định rõ hơn mức độ chuẩn bị của mình cho việc tập luyện hoặc gắng sức nhiều hơn. Từ đó đưa ra các bài luyện tập tốt nhất nhằm cải thiện sức khỏe.

Fitbit Sense 2: Hỗ trợ tập luyện thể thao

 

Sensa 2 cung cấp hơn 40 bài tập thể thao cả trong nhà lẫn ngoài trời

Sensa 2 cung cấp hơn 40 bài tập thể thao cả trong nhà lẫn ngoài trời

Đồng hồ Fitbit Sense 2 cung cấp hơn 40 bài luyện tập với các môn thể thao khác nhau cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Đối với các bài tập ngoài trời thì GPS tích hợp trên Fitbit Sense 2 sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn thay vì phải sử dụng GPS trên điện thoại.

Sense 2 chia nhỏ quá trình tập luyện của bạn trên bản tóm tắt bài tập. Đây không phải là đồng hồ thể thao hoặc đồng hồ chạy bộ, vì vậy bạn chỉ sẽ thấy các chỉ số cơ bản như tốc độ, nhịp tim và khoảng cách.

Fitbit Sense 2: Trợ lý giọng nói Alexa

 

Tợ lý giọng nói Alexa trên thiết bị Sense 2 cho phép điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà

Trợ lý giọng nói Alexa trên thiết bị Sense 2 cho phép điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà

Fitbit Sense 2 hỗ trợ tích hợp Alexa. Bạn có thể tương tác với Alexa bằng giọng nói, yêu cầu Alexa phát nhạc, trả lời câu hỏi, đọc tin tức, kiểm tra thời tiết, đặt báo thức… hoặc điều khiển bằng giọng nói các thiết bị thông minh trong nhà bạn như: đèn thông minh, cảm biến các loại,…

Đáng chú ý là trên thế hệ Fitbit Sense 2 không có tích hợp Google Voice, điều mà trước đây đã có trên Fitbit Sense.

Fitbit Sense 2: Thông minh khi di chuyển

 

Nhận thông báo từ điện thoại của bạn, tải xuống hàng trăm ứng dụng hoặc thanh toán cho các giao dịch mua trực tuyến qua ví điện tử Google Wallet một cách nhanh chóng và chính xác ngay trên cổ tay mà không cần phải chờ đợi.

Fitbit Sense 2: Thời lượng pin tới 6 ngày                

 

Sense 2 cho thời lượng pin bền tới 6 ngày sử dụng, sạc nhanh 12 phút - 24h trải nghiệm

Sense 2 cho thời lượng pin bền tới 6 ngày sử dụng, sạc nhanh 12 phút - 24h trải nghiệm

Đồng hồ Fitbit Sense 2 sở hữu viên pin Lithium-polymer bền bỉ cho thời lượng pin tới 6 ngày sử dụng, 12 giờ với GPS liên tục. Thiết bị còn hỗ trợ sạc nhanh, nhận 24h trải nghiệm với 12 phút sạc hoặc mất 2h để sạc đầy Sense 2.

Mua đồng hồ thông minh Fitbit Sense 2 chính hãng tại Antien.vn

 

Mua đồng hồ Fitbit Sense 2 chính hãng tại Antien.vn

Mua đồng hồ Fitbit Sense 2 chính hãng tại Antien.vn

Fitbit Sense 2 - đồng hồ thông minh được thiết kế để giúp bạn bớt căng thẳng hơn, ngủ ngon hơn và sống khỏe hơn. Nếu bạn quan tâm chủ yếu đến việc theo dõi sức khỏe và thể dục, muốn có thời lượng pin tốt thì Sense 2 là một lựa chọn tốt cho bạn.

Để tìm kiếm sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn, vui lòng liên hệ Hotline 19002015 hoặc đến trực tiếp các hệ thống cửa hàng của Antien.vn – Hệ thống phụ kiện công nghệ cao cấp để được trải nghiệm thực tế sản phẩm.

                                      

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất
  Fitbit
 • Model
  Sense 2
 • Kích thước
  3.8cm l x 3.8cm w x 1.14cm h
 • Chống nước
  5 ATM

Hỏi đáp

Xin mời để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.