Garmin Descent Mk2S

24.990.000 ₫
Mã sản phẩm: Descent Mk2S
Tình trạng: Hết hàng - dừng bán
Màu sắc:
24.990.000 ₫
24.990.000 ₫
24.990.000 ₫
KHUYẾN MẠI:
ƯU ĐÃI GIẢM THÊM: (áp dụng trên sản phẩm mua kèm)
 • Giảm thêm 10% khi mua cùng tai nghe truyền dẫn xương SHOKZ (Mỹ) thương hiệu số 1 thế giới
 • Giảm thêm 10% khi mua cùng dòng sản phẩm thiết bị massage cao cấp số 1 thế giới Therabody (Mỹ) giúp hồi phục cơ bắp an toàn nhanh chóng sau mỗi buổi tập
 • Giảm thêm 10% khi mua cùng dòng sản phẩm thiết bị massage bán chạy nhất hiện nay thương hiệu SKG
 • Giảm ngay 200.000đ khi mua thêm củ sạc Garmin chính hãng
 • Giảm ngay 100.000đ khi mua thêm dây đeo thay thế, dây sạc Garmin chính hãng

ƯU ĐÃI KHÁC

 • Tặng nút cao su bảo vệ cổng sạc
 • Tặng và hỗ trợ dán lại kính cường lực miễn phí trọn đời sản phẩm (với những sản phẩm dán được kính cường lực)
 • Tặng gói vệ sinh đồng hồ miễn phí (dán lại cường lực, vệ sinh dây đeo + chân sạc bằng dung dịch chuyên dụng, cập nhật firmware....)
 • THU CŨ ĐỔI MỚI HỖ TRỢ LÊN TỚI 500.000đ
 • ƯU ĐÃI TÍCH ĐIỂM (tích lũy 1% trên giá trị đơn hàng đã mua) sử dụng để đổi quà hoặc trừ vào giá cho lần mua tiếp theo (áp dụng từ 08/08/2023). Chi tiết liên hệ 1900.2015 hoặc 0904.422.822
Gọi đặt mua 1900.2015 - 0904 422 822 (7:30 - 21:30)

Sản phẩm thường được mua cùng

530.000 ₫ 730.000 ₫

Giảm ngay 200.000đ khi mua củ sạc chính hãng Garmin cùng đồng hồ Garmin Descent Mk2S

290.000 ₫ 390.000 ₫

Giảm ngay 100.000đ khi mua dây đeo thay thế cùng đồng hồ Garmin Descent Mk2S

238.000 ₫

Chinh phục mọi thử thách với bộ ba hoàn hảo gel năng lượng, muối điện giải, bột phục hồi.

495.000 ₫

Chinh phục mọi thử thách với combo hoàn hảo gel năng lượng, muối điện giải, bột phục hồi và thanh năng lượng.

Tính năng nổi bật

 • Máy tính lặn GPS đầy đủ các tính năng vượt trội với thiết kế theo kiểu đồng hồ đeo tay thanh lịch; với màn hình màu 1,2” chống chói và bản đồ địa hình TOPO
 • Cảm biến tích hợp bao gồm la bàn 3 trục, con quay hồi chuyển và dụng cụ đo độ cao bằng khí áp cũng như khả năng định vị GPS và GLONASS cho phép đánh dấu điểm lặn xuống và ngoi lên để điều hướng trên mặt nước
 • Chọn chế độ cho một hoặc nhiều lần lặn có bình khí (bao gồm khí nitrox và trimix), máy đo, ngưng thở, máy thở mạch kín (CCR); lập kế hoạch lặn trực tiếp trên thiết bị
 • Nhật ký lặn giúp bạn lưu trữ và xem lại dữ liệu lên đến 200 hành trình lặn — và chia sẻ trực tuyến qua Garmin Connect™ và ứng dụng di động kèm theo.
 • Tính năng công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate™ với cấu hình hoạt động cho nhiều môn thể thao khác nhau, số liệu về thành tích và thông báo thông minh
 • Thời lượng pin: lên đến 18 ngày ở chế độ đồng hồ, 10 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, 36 giờ ở chế độ lặn và 20 giờ ở chế độ GPS

Garmin Descent Mk2S là máy tính lặn được gói gọn trong một chiếc đồng hồ đeo tay, được trang bị nhiều chế độ lặn, đào tạo nhiều môn thể thao cũng như các tính năng thông minh khác và hơn thế.

Descent Mk2S: Lặn tới một độ sâu hoàn toàn mới

Trên đồng hồ Descent Mk2S có rất nhiều chế độ lặn cho các lần lặn sử dụng một hoặc nhiều khí thở (bao gồm nitrox và trimix), chế độ lặn gauge, apnea, apnea hunt và chế độ lặn thở tuần hoàn mạch kín (CCR). Ở đó có màn hình tùy chỉnh cho phép người dùng theo dõi được các tính năng dữ liệu cần thiết để cải thiện cho những lần lặn sau.

Descent Mk2S trang bị nhiều chế độ lặn khác nhau

Với hệ thống đa vệ tinh GNSS giúp bạn theo dõi những lần ngoi lên lặn xuống của mình bằng kết nối vệ tinh nâng cao. Đồng thời bạn có thể lưu trữ và xem lại dữ liệu lên đến 200 hành trình lặn và chia sẻ thông qua ứng dụng Garmin Dive.

Hệ thống vệ tinh GNSS trên đồng hồ giúp theo dõi những lần ngoi lên, lặn xuống

Descent Mk2S: Hỗ trợ tính năng thể thao nâng cao

Bên cạnh tính năng chuyên dụng là lặn, đồng hồ thể thao Descent Mk2S còn giúp người dùng chạy bộ địa hình, bơi lội, chạy bộ, xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi gôn và các môn khác. Bạn cũng có thể nhận các bài tập gợi ý cho môn chạy bộ và đạp xe dựa trên cường độ và tình trạng luyện tập nhằm hỗ trợ và nâng cao mức độ thể chất của bạn. Dễ dàng theo dõi các bài tập hình họa sống động dành cho các bài tập cardio, sức bền, yoga và Pilates ngay trên màn hình đồng hồ của bạn.

Đồng hồ lặn Descent Mk2S hỗ trợ đa môn thể thao 

- Tính năng Surf-Ready: Sẵn sàng để đón các con sóng. Sử dụng ứng dụng Surfline Sessions™ trên điện thoại thông minh tương thích đi kèm với máy tính lặn Descent Mk2S để tạo video về mọi con sóng mà bạn lướt qua trước camera Surfline.

- Trượt tuyết nơi hẻo lánh: Tự động hiển thị các số liệu cụ thể như tăng hoặc giảm và luôn được thông báo khi bạn ở trong vùng tuyết. Sử dụng bản đồ địa hình để điều hướng chuyến đi của bạn và hiển thị tên và độ khó của 2,200 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên thế giới.

- Điều hướng đường mòn tiếp theo của bạn bằng các cảm biến ABC, bao gồm một áp kế cho dữ liệu độ cao, phong vũ biểu theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục. Theo dõi đường đi hoặc lộ trình với hướng dẫn chi tiết từng ngã rẽ, giúp bạn biết trước khi nào tới ngã rẽ tiếp theo. Và lộ trình phổ biến Trendline sẽ giúp bạn tìm thấy các đường địa phương tốt nhất.

Descent Mk2S điều hướng chuyến đi của bạn với bản đồ tải sẵn

- XC SKI Dynamics: Khi kết nối với dây đeo ngực HRM-Pro (bán riêng), thông số trượt tuyết giúp đo mức độ tải luyện tập thực tế của các hoạt động thể lực băng đồng.

- Động lực học MTB nhằm theo dõi chi tiết mỗi chuyến đi với các số liệu về đạp xe địa hình cùng với độ Grit, mức lưu tốc để đánh giá độ khó của đường mòn và mức độ xuống dốc dễ dàng của bạn, cho bạn điểm số để có thể đánh bại chính mình vào lần sau.

- Xem số liệu tập luyện nâng cao bao gồm động lực chạy, VO2 tối đa điều chỉnh theo nhiệt độ và độ cao, tư vấn phục hồi và hơn thế nữa.

- Chỉ số VO2 tối đa trong hoạt động chạy trail giúp theo dõi mức độ sức khỏe tim mạch của bạn và điều chỉnh chỉ số dựa trên tình trạng đường mòn.

Thiết bị Descent Mk2S hỗ trợ VO2 tối đa trong hoạt động chạy Trail

- Cố vấn phục hồi: Việc cho cơ thể thời gian để phục hồi giữa các buổi tập là rất quan trọng. Sau mỗi buổi tập, cố vấn phục hồi được tích hợp sẽ cho bạn biết thời gian nghỉ ngơi trước khi bạn tập luyện kế tiếp.

Descent Mk2S: Đồng hồ theo dõi sức khỏe toàn diện

Công nghệ nhịp tim quang học trên đồng hồ lặn Garmin Descent Mk2S giúp sđo cường độ của các hoạt động thể dục cũng như sự thay đổi nhịp tim để tính toán mức độ căng thẳng của bạn. Quan sát đầy đủ các giai đoạn ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ REM cũng như Pulse Ox và dữ liệu hô hấp.

Sử dụng ứng dụng Garmin Connect để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hoặc thai sản. Ghi nhật ký các triệu chứng, bài tập, kiến thức dinh dưỡng và hơn thế nữa. Theo dõi cách bạn hít thở suốt cả ngày, trong khi ngủ và trong khi thở và các hoạt động như yoga.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hoặc thai sản qua ứng dụng Garmin Connect trên đồng hồ

Descent Mk2S: Sở hữu các tính năng thông minh

Nhận email, văn bản và cảnh báo ngay trên cổ tay của bạn khi được ghép nối với một thiết bị tương thích. Nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc đồng hồ của bạn cảm thấy đã xảy ra sự cố, các tính năng hỗ trợ và phát hiện sự cố sẽ gửi vị trí của bạn đến các liên hệ khẩn cấp.

Lưu trữ tới 2.000 bài hát hoặc truy cập các ứng dụng phát nhạc được tải sẵn từ các dịch vụ tương thích, bao gồm Spotify® và Deezer và Amazon Music.

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm các trường dữ liệu và nhận các ứng dụng và công cụ từ cửa hàng Connect IQ.

Nhận cuộc gọi, tin nhắn, email, nghe nhạc... ngay trên cổ tay

Descent Mk2S: Thời lượng pin lên tới 18 ngày

Ở chế độ đồng hồ, Garmin Descent Mk2S cho thời lượng đến 18 ngày sử dụng, 10 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, 36 giờ ở chế độ lặn và 20 giờ ở chế độ GPS.

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất
  Garmin
 • Model
  Descent Mk2S
 • Kích thước
  43 x 43 x 14.15 mm
 • Chống nước
  Lặn (Được thiết kế để tuân theo EN13319), 10 ATM
 • Loại màn hình
  công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời
 • Độ phân giải
  240 x 240 pixels

So sánh sản phẩm tương tự

Hỏi đáp

Xin mời để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.