Garmin Descent G1 Solar

16.290.000 ₫
Mã sản phẩm: 010-02604-62
Tình trạng: Hết hàng - dừng bán
Màu sắc:
16.290.000 ₫
Gọi đặt mua 1900.2015 - 0904 422 822 (7:30 - 21:30)

Sản phẩm thường được mua cùng

530.000 ₫ 730.000 ₫

Giảm ngay 200.000đ khi mua củ sạc chính hãng Garmin cùng đồng hồ Garmin Descent G1 Solar

290.000 ₫ 390.000 ₫

Giảm ngay 100.000đ khi mua dây đeo thay thế cùng đồng hồ Garmin Descent G1 Solar

1.160.000 ₫ 1.290.000 ₫

Giảm ngay 10% giá sản phẩm khi mua dây đeo chính hãng Garmin cùng đồng hồ Garmin Descent G1 Solar

238.000 ₫

Chinh phục mọi thử thách với bộ ba hoàn hảo gel năng lượng, muối điện giải, bột phục hồi.

495.000 ₫

Chinh phục mọi thử thách với combo hoàn hảo gel năng lượng, muối điện giải, bột phục hồi và thanh năng lượng.

Tính năng nổi bật

 • Đồng hồ hỗ trợ cho người chuyên lặn: Hỗ trợ nhiều chế độ lặn — từ lặn kỹ thuật đến lặn tự do; GPS được kích hoạt để giúp đánh dấu các điểm ngoi lên và lặn xuống mặt biển; Lưu trữ tới 200 lần lặn. Tải lên, chia sẻ và xem lại các lần lặn trong ứng dụng Garmin Dive; Đo hiệu suất của bạn và theo dõi số liệu thống kê của bạn trên mặt nước
 • Đo hiệu suất của bạn và theo dõi số liệu thống kê của bạn trên mặt nước
 • Khám phá lâu hơn lên đến 25 giờ ở chế độ lặn, lên đến 124 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh khi sạc bằng năng lượng mặt trời2 và lên đến 39 giờ ở chế độ GPS khi sạc bằng năng lượng mặt trời3.
 • Chiếc đồng hồ lặn này có chỉ số kháng nước 10ATM, với ống kính Sapphire và được xếp hạng MIL-STD-810
 • Sở hữu màn hình có độ tương phản cao và thiết kế theo mục đích sử dụng, thiết bị này sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Garmin Descent G1 Solar là chiếc đồng hồ được thiết kế cho mọi nhu cầu của bạn với các tính năng thông minh cũng như hỗ trợ nhiều chế độ lặn từ lặn kỹ thuật đến lặn tự do đồng thời thể hiện một bước tiến lớn với tính năng sạc năng lượng mặt trời tích hợp.

Thiết kế táo bạo trên đồng hồ G1 Solar

 

G1 Solar sở hữu thiết kế táo bạo, đáp ứng mọi môi trường

G1 Solar sở hữu thiết kế táo bạo, đáp ứng mọi môi trường

Đồng hồ thông minh Descent G1 Solar trang bị kích thước 45.5 x 45.5 x 15.2 mm cùng màn hình đơn sắc có độ tương phản cao 176 x 176 pixels, sử dụng công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) để chống chói và giúp người dùng nhìn rõ mọi thông tin dưới ánh sáng mặt trời.

Đồng hồ được thiết kế bởi vật liệu Polymer cốt sợi với mặt kính sapphire chống trầy xước và đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD-810 của Mỹ về khả năng chịu lực, chịu nhiệt, bụi, sốc… và có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 10ATM (100m), đảm bảo độ bền vượt trội.

Descent G1 Solar sở hữu bộ tính năng lặn chuyên sâu

 

Hỗ trợ nhiều chế độ lặn khác nhau ngay trên đồng hồ Garmin Descent G1 Solar

Hỗ trợ nhiều chế độ lặn khác nhau ngay trên đồng hồ Garmin Descent G1 Solar

Đồng hồ lặn G1 Solar là một máy tính lặn mạnh mẽ với đầy đủ các chức năng dành cho thợ lặn khác nhau, từ chuyên nghiệp đến kỹ thuật. Trên màn hình, bạn có thể truy cập nhanh chóng và thuận tiện các thông tin cần thiết như la bàn 3 trục, độ sâu, thời gian, nhiệt độ, nitơ dư, các yêu cầu về deco-stop.

 

Đồng hồ Descent G1 Solar lưu trữ 200 hành trình lặn

Đồng hồ G1 Solar lưu trữ lên đến 200 hành trình lặn

- Chế độ lặn: Có nhiều chế độ lặn cho các lần lặn sử dụng 1 hoặc nhiều bình khí (bao gồm nitrox và trimix), máy đo, lặn tự do, lặn bắn cá, và chế độ thở tuần hoàn mạch kín.

- Chế độ lặn tùy chỉnh: Thêm màn hình bổ sung cho mỗi chế độ lặn có các tính năng dữ liệu mà bạn muốn xem.

- La bàn lặn: Dễ dàng điều hướng dưới mức mặt nước với la bàn 3 trục tích hợp.

- Dữ liệu thủy triều: Luôn cập nhật về dữ liệu đại dương để bạn có thể bắt được đợt sóng hoàn hảo. Chỉ cần kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh tương thích.

- Surfline: Xem các thông tin chẳng hạn như thủy triều, độ cao sóng, gió và xếp hạng lướt sóng - cho từng điểm trong số năm điểm lướt sóng gần nhất, khi được kết nối với ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại thông minh tương thích.

- Nhật ký lặn: Lưu trữ và xem lại dữ liệu lên đến 200 hành trình lặn và chia sẻ thông qua ứng dụng Garmin Dive.

Đồng hồ Descent G1 Solar nâng cao hiệu suất với các tính năng thể thao

 

Đồng hồ G1 Descent Solar tích hợp hơn 30 chế độ thể thao

Đồng hồ G1 Descent Solar tích hợp hơn 30 chế độ thể thao khác nhau

Theo dõi các hoạt động của bạn với hơn 30 bài tập thể thao được tích hợp sẵn cho chạy trail, bơi lội, chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi gôn và các bộ môn khác để nâng cao mức thể chất của bạn.

 

G1 Solar Descent đánh giá chỉ số luyện tập gần nhất của bạn

G1 Solar Descent đánh giá chỉ số luyện tập gần nhất của bạn

Trên đồng hồ thể thao G1 Solar còn sở hữu nhiều tính năng thông minh nhằm hỗ trợ người dùng tập luyện bài bản và chuyên nghiệp hơn:

- Các bài tập gợi ý hàng ngày: Các hướng dẫn tập luyện sẽ xem xét mức độ thể chất của bạn để đưa ra các gợi ý bài tập hằng ngày dựa trên khối lượng tập luyện hiện tại và tình trạng tập luyện của bạn.

- Số phút tập luyện tích cực: Với những cải tiến dựa trên hướng dẫn của CDC và WHO, giờ đây bạn có thể biết được khi nào bạn đạt đến cường độ hoạt động tích cực hàng ngày và trong thời gian hoạt động nào.

- Thời gian phục hồi: Sau mỗi buổi tập, thời gian phục hồi cho biết khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho buổi tập nặng tiếp theo. Tính năng thậm chí còn giải thích cường độ tập luyện và các yếu tố như căng thẳng, hoạt động hàng ngày và giấc ngủ.

- Trạng thái luyện tập: Chỉ số này đánh giá lịch sử luyện tập gần đây của bạn và các chỉ số hoạt động để cho bạn biết tình trạng tập luyện hiện tại có đang hiệu quả không, đạt thành tích hay vượt thành tích.

Nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn ngay trên đồng hồ Garmin G1 Solar

 

Đồng hồ lặn Garmin Descent G1 Solar theo dõi sức khỏe chi tiết ngay trên cổ tay

Đồng hồ lặn Garmin Descent G1 Solar theo dõi sức khỏe chi tiết ngay trên cổ tay

- Theo dõi giấc ngủ và chấm điểm chỉ số giấc ngủ nâng cao: Phân tích đầy đủ các giai đoạn ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ REM. Xem tất cả trên một tiện ích chuyên dụng bao gồm điểm số giấc ngủ và thông tin chi tiết của bạn.

- Body Battery: Theo dõi mức năng lượng cơ thể để có thể chọn thời gian tốt nhất cho hoạt động và nghỉ ngơi.

- Theo dõi lượng nước uống: Ghi lại lượng nước uống hàng ngày để nhắc nhở bù nước. Khi mục tiêu tự động được bật, bạn thậm chí sẽ thấy ước tính lượng mồ hôi đã mất sau một hoạt động và mục tiêu của bạn sẽ điều chỉnh tương ứng.

- Theo dõi sức khỏe phụ nữ: Sử dụng ứng dụng Garmin Connect để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hoặc thai sản. Ghi nhật ký các triệu chứng, bài tập, kiến thức dinh dưỡng và hơn thế nữa.

- Đo nhịp tim cổ tay: Đồng hồ liên tục lấy mẫu nhịp tim của bạn và sẽ cảnh báo nếu nhịp tim quá cao hoặc quá thấp trong khi bạn đang nghỉ ngơi. Thiết bị cũng giúp đánh giá mức độ luyện tập nặng của bạn trong các hoạt động, thậm chí bơi lội.

- Tuổi thể chất: Tính năng này sử dụng tuổi, hoạt động mạnh hàng tuần và nhịp tim khi nghỉ ngơi của bạn theo thời gian để ước tính độ tuổi thể chất của bạn. Và bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn để giảm số tuổi thể chất.

G1 Solar đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

 

G1 Solar sở hữu các tính năng thông minh để bạn bắt kịp với lối sống năng động

G1 Solar sở hữu các tính năng thông minh để bạn bắt kịp với lối sống năng động

- Thông báo thông minh: Nhận email, văn bản và cảnh báo ngay trên cổ tay của bạn khi được ghép nối với một thiết bị tương thích.

- Tính năng theo dõi và an toàn: Khi điện thoại và đồng hồ được ghép nối, vị trí của bạn có thể được gửi tới các liên hệ một cách thủ công hoặc trong các hoạt động ngoài trời chọn lọc tự động với chức năng phát hiện sự cố được tích hợp sẵn.

- Thời lượng pin: Đồng hồ thông minh Garmin Descent G1 Solar cho phép bạn ở dưới nước lâu hơn với thời lượng pin lên đến 25 giờ ở chế độ lặn, lên đến 124 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh khi sạc bằng năng lượng mặt trời và lên đến 39 giờ ở chế độ GPS khi sạc bằng năng lượng mặt trời.

Mua đồng hồ Garmin Descent G1 Solar chính hãng tại đâu?

 

Garmin Descent G1 Solar chính hãng tại Antien.vn

Mua đồng hồ Garmin Descent G1 Solar chính hãng tại Antien.vn

Là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Garmin tại Việt Nam, Antien.vn luôn CAM KẾT mang đến một mức giá tốt nhất thị trường cùng nhiều chính sách khuyến mại tặng kèm, bên cạnh thời gian bảo hành tới 12 tháng. 

Truy cập ngay Website Antien.vn hoặc liên hệ Hotline 19002015 để nhận tư vấn chi tiết hơn!

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất
  Garmin
 • Model
  Descent G1 Solar
 • Kích thước
  45.5 x 45.5 x 15.2 mm
 • Chống nước
  10ATM
 • Loại màn hình
  Công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời
 • Độ phân giải
  176 x 176 pixels

Tin tức sản phẩm

Descent G1 Solar có gì khác so với Mk2?

Không đơn giản chỉ dành cho lặn, 2 phiên bản Garmin Descent G1 Solar và Mk2 được thiết kế cho mọi nhu cầu của bạn, dù là dưới nước hay trên cạn.

[REVIEW] Garmin Descent G1 Solar: Màn hình sáng, tuổi thọ pin cao, giá rẻ

Hướng đến phong cách sống bao gồm lặn hơn là thứ gì đó dành riêng cho lặn, G1 Solar vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh hoàn chỉnh xứng đáng có trên cổ tay bạn.

Hỏi đáp

Xin mời để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.