Đồng hồ Garmin D2 Delta PX

27.000.000 ₫
Mã sản phẩm: SP-953
Tình trạng: Nhận Order
Màu sắc:
27.000.000 ₫
Gọi đặt mua 1900.2015 - 0904 422 822 (7:30 - 21:30)

Tính năng nổi bật

 • Đồng hồ phi công GPS cao cấp với cảm biến Pulse Ox dựa trên cổ tay theo dõi độ bão hòa oxy trong máu (đây không phải là thiết bị y tế và không nhằm mục đích sử dụng để chẩn đoán hoặc theo dõi bất kỳ tình trạng sức khỏe nào)
 • Các chức năng hàng không bao gồm lập bản đồ màu động, thời tiết NEXRAD (khi được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích), dữ liệu sân bay, ghi nhật ký chuyến bay tự động, cảnh báo, kết nối với một số thiết bị điện tử hàng không và hơn thế nữa
 • Thông báo thông minh (khi được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích) giúp bạn giữ liên lạc khi đang di chuyển, trong khi các chức năng của đồng hồ thể thao cung cấp nhịp tim ước tính dựa trên cổ tay, cấu hình hoạt động, theo dõi hoạt động thể dục và hơn thế nữa
 • Dễ dàng lưu trữ và phát tới 500 bài hát trên đồng hồ của bạn, đồng thời kết nối với bảng điều khiển âm thanh hoặc tai nghe (bán riêng) được trang bị công nghệ Bluetooth để nghe không cần điện thoại (yêu cầu thiết bị Bluetooth tương thích)
 • Giải pháp thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay (với các ngân hàng tham gia) cho phép bạn thanh toán thuận tiện bằng đồng hồ của mình, vì vậy bạn có thể để tiền mặt và thẻ của mình ở nhà
 • Hiệu suất pin: lên đến 20 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 18 giờ ở chế độ GPS + Pulse Ox (tùy thuộc vào cài đặt)

Đồng hồ Garmin D2 Delta PX là thiết bị đầu tiên đưa khả năng điều hướng bay toàn cầu ngay trên cổ tay của các phi công và những người đam mê bay tiến về phía trước.

Garmin D2 Delta PX: Chất liệu cao cấp, độ bền vượt trội

Có thể nói D2 Delta PX là đồng hồ đeo tay hàng không cải tiến nhất và tinh tế nhất của hãng cho đến thời điểm hiện tại. Thiết bị đặc trưng với kích thước thực (51 x 51 x 17.5 mm), dây đồng hồ kiểu vòng tay. Vật liệu vỏ làm từ polymer sợi gia cố có lớp vỏ bao bọc phía sau bằng thép không gỉ, có gờ với lớp phủ cacbon có tính chất tương tự kim cương (ADLC) màu xám titan thanh lịch cộng với mặt kính tinh thể sapphire hình vòm.

D2 Delta PX thiết kế tinh xảo với chất liệu cao cấp

Đồng hồ được chế tạo có độ bền vượt trội trong môi trường khắc nghiệt cùng khả năng chống nước lên tới 10ATM. Mỗi phiên bản D2 Delta đi kèm với một dây đeo thể thao khác nhau, bạn có thể lựa chọn từ các dây đồng hồ QuickFit bằng da, kim loại hoặc silicone cao cấp  - tùy vào việc bạn định cấu hình lại đồng hồ cho dịp nào, hoạt động hoặc cuộc phiêu lưu mà không cần dụng cụ.

Các tính năng chính của đồng hồ D2 Delta PX

Đồng bộ hóa kế hoạch bay của bạn

Khi kết nối với mẫu Delta D2, Flight Stream 510 có thể tự động chuyển các thay đổi về kế hoạch bay từ hệ thống điện tử tương thích của bạn sang D2 Delta.

Việc chuyển kế hoạch bay không dây này cũng có thể thực hiện bằng ứng dụng Garmin Pilot, vì vậy đồng hồ của bạn sẽ luôn được đồng bộ với các sản phẩm Garmin tương thích. Hơn nữa, bạn có thể kết nối D2 Delta PX qua mạng khi được trang bị công nghệ Wi-Fi để cập nhật không dây các cơ sở dữ liệu đã tải sẵn đi kèm với đồng hồ của bạn.

Thiết bị ADS-B "In" tương thích, chẳng hạn như thiết bị thu GDL 50 di động sẽ kích hoạt ứng dụng Garmin Pilot chuyển tiếp thông báo về các cọc tín hiệu giao thông tiềm ẩn cũng như các cảnh báo tình hình khác tới đồng hồ D2 Delta PX của bạn.

Kết nối buồng lái nâng cao

Để thuận tiện hơn cho công việc, bạn có thể bổ sung thiết bị kết nối không dây Flight Stream 510 (được bán riêng) cho hệ thống điện tử buồng lái của bạn, cho phép bạn sử dụng công nghệ Connext để truyền thông tin giữa bộ điều hướng GPS Garmin tương thích và đồng hồ D2 Delta PX của bạn .

Dữ liệu vị trí GPS được đồng bộ hóa cho phép hiển thị chi tiết bản đồ chính xác hơn trên đồng hồ của bạn. Ngoài ra, bằng cách hiển thị trường dữ liệu, bạn có thể truyền thông tin khác - chẳng hạn như độ cao, tốc độ máy bay, nhiệt độ không khí bên ngoài và nhiều hơn thế nữa - vào đồng hồ D2 Delta PX của bạn trong thời gian thực.

Thời tiết với lớp phủ rađa

Để cập nhật nhanh về thời tiết, D2 Delta PX hoạt động không dây với điện thoại thông minh tương thích của bạn để thông báo cho bạn.

Bạn có thể truy cập vào các báo cáo khí tượng dựa trên vị trí (METAR) và thông tin dự báo cuối cùng (TAF) - bao gồm gió, tầm nhìn, lượng mưa, độ che phủ mây, nhiệt độ, điểm sương, áp suất khí quyển và nhiều hơn thế nữa.

Phím tắt “phím nóng”  bằng cách nhấn các phím Direct-to và Down mở ra màn hình hiển thị rađa có độ phân giải cao (NEXRAD), xếp chồng trên bản đồ chuyển động. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu mà bạn cần để biết xu hướng thời tiết và đưa ra quyết định sáng suốt thông minh.

D2 Delta PX giúp bạn cập nhật nhanh về thời tiết

 

Điều hướng kế hoạch bay

Sử dụng cơ sở dữ liệu sân bay trên khắp thế giới tích hợp, đồng hồ phi công D2 Delta PX cho phép bạn truy cập các chức năng định tuyến gần nhất và bay thẳng bằng cách nhấn một trong hai nút chuyên dụng. Bạn cũng có thể xem đường bay liên quan đến hỗ trợ đạo hàng, sân bay, giao lộ ở gần và các tính năng khác trên bản đồ màu chuyển động của đồng hồ hoặc đi theo kim chỉ đường HSI giống như một công cụ để đến điểm đến của bạn.

Ngoài ra bằng cách thiết lập các tọa độ điểm của riêng bạn, bạn có thể điều hướng đến bất kỳ vị trí nào không có trong cơ sở dữ liệu. Thậm chí có thể tạo Điểm trên các tọa độ điểm mục tiêu để dễ dàng tham khảo và quay lại vị trí mà bạn đã bay.

Điều hướng bay đến bất kỳ vị trí nào bằng cách thiết lập các tọa độ điểm

Các tính năng tùy chỉnh

Các tính năng có thể tùy chỉnh trên đồng hồ Garmin D2 Delta PX cho phép bạn dễ dàng truy cập trường dữ liệu quan trọng nhất, chẳng hạn như tốc độ máy bay trên đường băng hiện tại qua GPS, đường đi qua GPS, khoảng cách từ tọa độ điểm/sân bay, thời gian ước tính của lộ trình, phương hướng, hệ số bay lướt dài và các thông số chuyến bay quan trọng khác .

Bạn có thể đặt tính năng cảnh báo độ cao hữu ích để thông báo cho bạn khi đạt đến hoặc rời khỏi độ cao đã chọn trước. Bạn cũng có thể chọn chức năng đồng hồ bấm giờ để tính thời gian đến hoặc chặng đường trong chuyến bay. Các cảnh báo rung cho bạn biết khi nào đã rời khỏi đường đi hoặc đạt đến độ cao mong muốn. Và tính năng cảnh báo mức O2 có thể định cấu hình dựa trên áp suất sẽ rung để nhắc bạn khi cần bổ sung oxy.

Ngoài ra còn có nhiều chức năng hẹn giờ khác với cảnh báo rung kích hoạt khi cần đổi bình nhiên liệu hoặc thực hiện các tác vụ quan trọng khác về thời gian.

Các tính năng tùy chỉnh trên D2 Delta PX cho phép bạn truy cập trường dữ liệu quan trọng 

Garmin D2 Delta PX: Theo dõi sức khỏe chi tiết

Garmin D2 Delta PX cung cấp cảm biến đo nồng độ oxy trong máu ngay trên cổ tay để biết độ bão hòa oxy trong máu, theo dõi hoạt động hàng ngày, chỉ số tập luyện và nhiều hơn thế nữa để theo kịp mục tiêu về thể lực của cá nhân bạn.

Cảm biến nồng độ oxy trong máu trên đồng hồ D2 Delta PX sử dụng các chùm sáng sáng ở cổ tay để xác định phần trăm hemoglobin trong dòng máu và cho biết mức độ bão hòa oxy trong cơ thể bạn. Mức độ bão hòa O2 này phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm tình trạng sức khỏe tổng thể, nhịp thở và mức độ hoạt động của bạn.

Kiểm tra nồng độ oxy trong máu có thể giúp bạn biết được mức độ oxy của cơ thể bạn có thích nghi tốt với không khí loãng hơn ở độ cao hơn không.

D2 Delta PX cung cấp cảm biến đo nồng độ oxy trong máu ngay trên cổ tay

Garmin D2 Delta PX: Hỗ trợ nhiều môn thể thao nâng cao

Bạn có thể chạm vào một loạt các chỉ số sinh lý, động năng chạy bộ, tính năng theo dõi tập thể lực và nhiều hơn thế nữa. Do vậy bạn có thể theo dõi số liệu thống kê các bài tập, đo lường sự tiến bộ của mình và tránh bị chấn thương.

Hồ sơ hoạt động đặc biệt đã tải trước được cung cấp để chơi gôn, bơi lội, chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết và nhiều hơn thế nữa.

Để có thêm động lực, bạn có thể tải về các bài tập luyện nâng cao và các kế hoạch tập luyện từ cộng đồng trực tuyến Garmin Connect của hãng.

D2 Delta PX hỗ trợ đa môn thể thao nâng cao

Garmin D2 Delta PX: Cuộc sống trở nên thông minh hơn

Dù bạn ở đâu trên không hoặc trên mặt đất, những giai điệu yêu thích của bạn luôn ở ngay trong tầm tay, nhờ D2 Delta PX có thể lưu trữ nhạc lên tới 500 bài hát. Bạn cũng có thể nhận thông báo như email, tin nhắn, văn bản…từ đồng hồ khi được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích.

Giải pháp thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay (với các ngân hàng tham gia) cho phép bạn thanh toán thuận tiện bằng đồng hồ của mình, vì vậy bạn có thể để tiền mặt và thẻ của mình ở nhà.

D2 Delta PX nhận thông báo thông minh, lưu trữ nhạc, Garmin Pay

Garmin D2 Delta PX: Thời lượng pin cực bền bỉ

Đồng hồ giúp bạn thỏa sức trải nghiệm với hiệu suất pin lên đến 20 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 18 giờ ở chế độ GPS + Pulse Ox (tùy thuộc vào cài đặt).

D2 Delta PX cho thời lượng sử dụng pin lên đến 20 ngày

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất
  Garmin
 • Model
  D2 Delta PX
 • Kích thước
  51 x 51 x 17.5 mm
 • Chống nước
  10ATM
 • Loại màn hình
  công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời
 • Độ phân giải
  240 x 240 pixels

So sánh sản phẩm tương tự

Hỏi đáp

Xin mời để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.