Đồng hồ lặn biển chuyên nghiệp Garmin Descent MK1

30.200.000 ₫
Mã sản phẩm: SP-462
Tình trạng: Nhận Order
Màu sắc:
30.200.000 ₫
KHUYẾN MẠI:
 • Giảm ngay 5%, tối đa 200.000đ trên hoá đơn thanh toán qua VNPAY-QR
Gọi đặt mua 1900.2015 - 0904 422 822 (7:30 - 21:30)

Tính năng nổi bật

 • Máy lặn GPS đầy đủ các tính năng vượt trội với thiết kế theo kiểu đồng hồ đeo tay thanh lịch; với màn hình màu 1,2” chống chói và bản đồ địa hình TOPO
 • Cảm biến tích hợp bao gồm la bàn 3 trục, con quay hồi chuyển và dụng cụ đo độ cao bằng khí áp cũng như khả năng định vị GPS và GLONASS cho phép đánh dấu điểm lặn xuống và ngoi lên¹ để điều hướng trên mặt nước
 • Hỗ trợ lặn sử dụng một và nhiều loại khí thở, đo và nín thở, kể cả khí thở nitrox và trimix; lên kế hoạch lặn trực tiếp trên thiết bị
 • Nhật ký lặn giúp bạn lưu trữ và xem lại dữ liệu lên đến 200 hành trình lặn — và chia sẻ trực tuyến qua Garmin Connect™ và ứng dụng di động kèm theo.
 • Tính năng công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate™2 với cấu hình hoạt động cho nhiều môn thể thao khác nhau, số liệu về thành tích và thông báo thông minh3
 • Thời lượng pin: lên đến 18 ngày ở chế độ đồng hồ, 10 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, 36 giờ ở chế độ lặn và 20 giờ ở chế độ GPS4
 • Sản phẩm chính hãng Garmin (Mỹ) bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Garmin Descent MK1 là một chiếc máy tính lặn (dive computer), còn gọi là đồng hồ lặn, nhỏ gọn cung cấp cho bạn thông số kỹ thuật tại mọi thời điểm trong các điều kiện lặn mà bạn đang trải nghiệm để bạn luôn có thể yên tâm rằng mình có một ca lặn an toàn. 

Cho dù bạn lặn có hoặc không có bình dưỡng khí, trong nước mặn hoặc nước ngọt, hít thở nitrox, trimix hoặc nín thở thì Descent Mk1 là máy tính lặn trực quan, thực hiện mọi hoạt động mà bạn đang mong chờ. Đây là máy tính lặn có kích cỡ đồng hồ đeo tay đầu tiên cung cấp khả năng điều hướng GPS trên mặt nước với khả năng thiết lập bản đồ và tham chiếu vị trí trên màn hình màu vì vậy bạn có thể dễ dàng đánh dấu các điểm lặn xuống và ngoi lên.

Khi đã ở dưới nước, thuật toán Bühlmann ZHL-16c được chứng minh trong thực tế bảo đảm rằng bạn đang ở trong giới hạn lặn của mình. Các cảnh báo rung và âm thanh có thể lựa chọn giúp thông báo cho bạn biết khi bạn đang ở dưới nước. Trên đất liền, Descent Mk1 còn hoạt động như một người bạn đồng hành mạnh mẽ trong huấn luyện, cung cấp các tính năng tốt nhất của 1 chiếc đồng hồ GPS dành cho nhiều môn thể thao như những chiếc Fenix 5X của chúng tôi. Ngoài ra, thiết kế Descent Mk1 có kiểu dáng tinh tế, trang nhã và đem lại cảm giác thoải mái khi đeo khiến bạn bạn sẽ muốn đeo nó thay thế chiếc đồng hồ hàng ngày.

Thiết kế bằng vật liệu cao cấp, kiểu sáng sang trọng, thời lượng sử dụng lâu hơn

Được tạo ra từ vật liệu cao cấp, đồng hồ lặn Descent Mk1 được cung cấp với 2 phiên bản mang 2 phong cách độc đáo là phiên bản vành mặt đồng hồ bằng thép không gỉ được phủ PVD với dây đeo silicon được xử lý hoặc phiên bản vành titan sang trọng với dây đeo bằng titan DLC được chải xước. Cả hai mẫu đều có khả năng thu nhận tín hiệu vệ tinh GPS và GLONASS tiên tiến, thông qua ăng-ten đa hướng EXO trong vành mặt đồng hồ, để thu nhận tín hiệu tốt hơn trong môi trường khắc nghiệt (so với chỉ có mỗi GPS ).

đồng hồ được thiết kế bằng vật liệu cao cấp, kiểu sáng sang trọng,

đồng hồ được thiết kế bằng vật liệu cao cấp, kiểu sáng sang trọng,

Đồng hồ sử dụng màn hình Garmin Chroma Display chống chói, có độ phân giải cao, nhiều màu sắc với đèn nền LED đảm bảo bạn có thể đọc tốt trong mọi điều kiện ánh sáng, trên hoặc dưới mặt nước. Và để tăng khả năng chống trầy xước, cả hai mẫu đều trang bị mặt kính sapphire hình bán cầu có độ bền cao.

Mỗi lần sạc, bạn có thể có 36 giờ sử dụng pin ở chế độ lặn, đến 18 ngày ở chế độ đồng hồ, đến 10 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và đến 20 giờ ở chế độ GPS (tất cả tùy thuộc vào cài đặt). Dây đeo QuickFit™ giúp bạn điều chỉnh kiểu đeo tay cho bất kỳ hoạt động hàng ngày hoặc các dịp đặc biệt mà không cần phải sử dụng dụng cụ nào. Và để phục vụ cho việc lặn, chúng tôi có kèm theo dây nối QuickFit dài hơn để sử dụng trên bộ đồ lặn dày hoặc bộ đồ khô.

Bạn có thể thay màn hình đồng hồ bằng các mặt đồng hồ bên ngoài khác, ứng dụng và trường dữ liệu miễn phí từ cửa hàng Connect IQ của chúng tôi. Vì sự an toàn của bạn, chức năng Connect IQ không khả dụng trong khi lặn, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng tất cả các khả năng lặn đều hoạt động như thiết kế. Cả hai mẫu Descent Mk1 cũng có tính năng Wi-Fi, vì vậy mỗi máy tính có thể kết nối với mạng không dây và tự động tải lên hoạt động để chia sẻ trên Garmin Connect.

Đông hồ hỗ trợ lặn tốt hơn

Cung cấp các tính năng dễ truy cập cho nhiều hoạt động lặn bao gồm khả năng lên kế hoạch lặn trên thiết bị để thiết kế việc lặn tự do, kỹ thuật và mang tính giải trí. Descent Mk1 cung cấp tất cả các dữ liệu chính theo thời gian thực mà bạn cần để tự tin lặn biển. Máy tính được tự động kích hoạt khi bạn tiếp xúc với nước, hiển thị độ sâu hiện tại của bạn, thời gian lặn, nhiệt độ nước, tốc độ lên/ xuống, thời gian không giảm áp, thông tin ngừng giảm áp, thời lượng pin và nhiều tính năng khác trên màn hình màu 1,2 ” mạnh mẽ của thiết bị.

Đông hồ hỗ trợ lặn tốt hơn

Đông hồ hỗ trợ lặn tốt hơn

Bạn có thể cài âm báo và báo rung để thiết bị cung cấp lời nhắc tại các điểm quan trọng trong khi lặn. Và hỗ trợ lên đến 6 hỗn hợp khí khác nhau, bao gồm nitrox và trimix (đến 100% oxy). Cài đặt bảo toàn có thể thiết lập cấu hình giúp bạn điều chỉnh giới hạn an toàn cho bản thân.

Garmin Descent Mk1​​ tích hợp nhiều cảm biến điều hướng

Ngoài tính năng theo dõi vệ tinh GPS và GLONASS có độ nhạy cao để điều hướng trên mặt nước dựa vào bản đồ, Descent Mk1 còn cung cấp đầy đủ các khả năng cảm biến ABC (đo độ cao, đo áp suất không khí và la bàn) để điều hướng trên đất liền.

Garmin Descent Mk1​​ tích hợp nhiều cảm biến điều hướng

Garmin Descent Mk1​​ tích hợp nhiều cảm biến điều hướng

Đồng hồ lặn biển có màn hình la bàn dễ đọc để sử dụng dưới nước. Cao độ kế tích hợp cung cấp dữ liệu độ cao, trong khi la bàn điện tử 3 trục được bù độ nghiêng giữ góc phương vị của bạn, dù bạn có đang di chuyển hay không. Để truy cập nhanh vào màn hình la bàn, tính năng “chạm vào la bàn” tiện dụng giúp bạn chỉ cần nhấn hai lần vào màn hình thay vì nhấn các nút chức năng.

Đồng hồ thông minh đo nhịp tim trên cổ tay

Đồng hồ lặn biển Garmin Descent Mk1 sử dụng công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay dựa trên công nghệ Garmin Elevate để quét nhịp tim quang học của bạn (khi đeo máy tính tiếp xúc với da, không phải trên bộ đồ lặn hoặc bộ đồ khô). Đồng hồ lặn theo dõi mức vận động của bạn và tự động tải dữ liệu nhịp tim của bạn lên tài khoản trực tuyến Garmin Connect để bạn xem xét và phân tích sau khi lặn.

Đồng hồ thông minh đo nhịp tim trên cổ tay

Đồng hồ thông minh đo nhịp tim trên cổ tay

Đồng hồ thông minh hỗ trợ thể thao

Bên cạnh những tính năng của 1 máy tính lặn, Descent Mk1 còn cung cấp những tính năng hỗ trợ chơi thể thao/huấn luyện, tập thể dục và các công cụ điều hướng ngoài trời được thừa kế từ dòng đồng hồ fēnix nổi tiếng của Garmin.

Đồng hồ thông minh hỗ trợ thể thao

Đồng hồ thông minh hỗ trợ thể thao

Bạn có thể nhập vào một dãy các chỉ số sinh lý học, chạy nâng cao, các tính năng theo dõi tập thể dục và nhiều hơn nữa để theo dõi số liệu thống kê việc tập luyện của bạn, đo lường sự tiến bộ của bạn và giúp tránh chấn thương. Thông tin hoạt động được tải sẵn đặc biệt được cung cấp cho các môn bơi lội, chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ đường dài, trượt tuyết, chèo thuyền, lướt ván và nhiều hơn nữa. Có thể dễ dàng truy cập các tính năng theo dõi thời gian, đếm số vòng và theo dõi bản đồ khác nhau. Ngoài ra, để có thêm động lực, thậm chí bạn có thể tải về máy tính của bạn các kế hoạch luyện tập và buổi luyện tập nâng cao từ Garmin Connect.

Kết nối điện thoại, hiển thị tin nhắn, thông báo

Khi kết nối với điện thoại thông minh tương thích của bạn, Descent Mk1 giúp bạn dễ dàng nhận tin nhắn, email và thông báo thông minh ngay trên mặt đồng hồ. Đồng hồ cũng giúp bạn truy cập vào mục tải tự động bằng Garmin Connect, lời nhắc âm thanh, điều khiển ứng dụng nghe nhạc và hơn thế nữa.

Kết nối điện thoại, hiển thị tin nhắn, thông báo

Kết nối điện thoại, hiển thị tin nhắn, thông báo

Trong khi bạn ở trên đất liền, bạn bè và các thành viên gia đình có thể theo dõi vị trí và cuộc phiêu lưu của bạn trực tuyến, trong thời gian thực, bằng cách sử dụng tính năng LiveTrack. Hoặc bạn có thể sử dụng GroupTrack và hiển thị bản đồ để theo dõi mục bạn bè chia sẻ hoạt động khi bạn di chuyển.

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất
  Garmin (Mỹ)
 • Model
  Garmin Descent MK1
 • Kích thước
  51 x 51 x 17,8 mm
 • Chống nước
  100 Mét (EN13319)
 • Loại màn hình
  Công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời
 • Độ phân giải
  240 x 240 pixels

Tin tức sản phẩm

Top 5 quà tặng công nghệ “CHẤT” nhất 2019

Ngày lễ 20/10 là ngày mà cả Việt Nam chọn làm ngày kỉ niệm để tri ân người phụ nữ tuyệt vời. Chính vì vậy mà con cái, bạn bè, đáng mày râu thường chọn những món quà ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương. Bên cạnh những món quà truyền thống như hoa, gấu bông,...bạn có thể tham khảo Top 5 quà tặng công nghệ CHẤT nhất dưới đây:

Hỏi đáp

Xin mời để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.