Xu hướng đồng hồ thông minh những tháng cuối năm 2015

26-10-2015
Tổng hợp những thế hệ đồng hồ thông minh. Những mẫu smartwatch nhiều tính năng, mới nhất tại Antien.vn
Đồng hồ thông minh thực ra không phải là xu hướng quá mới mẻ. Trong khoảng một năm trở lại đây các hãng điện tử lớn trên thế giới liên tục tung ra những mẫu smartwatch như Apple, Sony, Samsung... Với vô vàn mẫu mã bắt mắt cùng với những  tính năng độc đáo, không chỉ kết nối bluetooth mà còn có thể lắp sim, thẻ nhớ chạy độc lập như một chiếc smartphone.

1. Đồng hồ thông minh kết nối Bluetooth.

Ngay từ thuở ban đầu khi các nhà sản xuất cho ra mắt những mẫu smartwatch thế hệ đầu thì các tiêu chuẩn đầu tiên về chiếc smartwatch cũng được hình thành. Đa số những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh đều có kiểu dáng độc đáo với kích thước nhỏ gọn, bắt mắt. 
Những chiếc smartwatch chỉ kết nối bluetooth
Đa số những mẫu smartwatch này chỉ tích hợp được 1 số tính năng đơn giản như kết nối bluetooth với điện thoại, đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi, nghe nhạc....bộ nhớ trong chỉ ở mức trung bình và màn hình hiển thị ở mức khá thấp.

2. Đồng hồ thông minh chạy Android, chống nước.

Nắm bắt được những lỗi từ phiên bản cũ và góp ý từ khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra mắt các phiên bản smartwatch thế hệ thứ hai ngay sau đó không lâu với một số tính năng được cải tiến, thân thiện với người dùng hơn.

Đồng hồ thông minh chạy adroid, chống nước
 
Trong lần nâng cấp này, những chiếc smartwatch đã có hệ điều hành riêng biệt cộng với bộ vi xử lý được  nâng cấp thêm giúp những chiếc đồng hồ thông minh có thêm nhiều tính năng thân thiện với người dùng như: chống nước, đo nhịp tim, đếm bước chạy,camera....

3. Đồng hồ thông minh lắp sim, kết nối wifi, 3G

Vào thời điểm này thì có lẽ những chiếc đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng đã không còn xa lạ với người dùng. Ngoài những tính năng chống nước, đồng bộ danh bạ....thì người dùng còn yêu cầu cao hơn, đòi hỏi những chiếc smartwatch có thể hoạt động độc lập như một chiếc smartphone. Từ đó những chiếc đồng hồ đeo tay lắp sim, thẻ nhớ kết nối được wifi,3G đã ra đời.

Smartwatch lắp sim kết nối wifi, 3G

Với sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ đeo tay lắp sim, thẻ nhớ này các bạn có thể thỏa sức các ứng dựng trên chúng một cách hoàn toàn độc lập mà không cần đến smartphone. Bạn sẽ không bỏ lỡ bấy kỳ một cuộc gọi, sms, email nào khi đang đi trên đường hoặc đang chơi thể thao mà một chiếc smartphone không thể làm được.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của những chiếc smartwatch này là ngoại hình của chúng. Đồng hồ thông minh không cần đảm bảo cách yêu cầu về kích thước, trọng lượng để chúng không chỉ là sản phẩm công nghệ mà còn là một phụ kiện thời trang độc đáo.

Lời Kết: Trong thời buổi bùng nổ công nghệ hiện nay, việc sở hữu riêng cho mình những chiếc smartwatch không còn quá khó. Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn cho mình những chiếc smartwatch đa dạng về tính năng và hợp với túi tiền.

                                                                                                                                                     Nguồn: Antien.vn
Bình luận

Gửi
captcha