Ứng dụng của đồng hồ Garmin MARQ Driver trong cuộc sống

30-12-2021
Luôn hướng đến những giá trị hoàn hảo, hãy cùng xem Garmin MARQ Driver được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thế nào!

 

 

Garmin MARQ Driver thể hiện bước ngoặt mới với niềm đam mê đua xe của bạn. Chúng không chỉ kiểm soát tốc độ và đo đếm thời gian mà còn được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống, bằng những tính năng chuyên biệt.

Luôn theo dõi và đảm bảo sức khỏe trong ngày

MARQ Driver trước hết là đồng hồ công cụ dành cho những người quan tâm đến sức khoẻ, muốn rèn luyện sức khoẻ. Nó thôi thúc bạn tập luyện và có thể trở thành một “huấn luyện viên” đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

MarQ Driver theo dõi mọi thông số sức khỏe ngay trên cổ tay

Để bảo đảm sức khỏe trong tất cả các giai đoạn trong ngày, Driver Garmin MarQ được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại:

- Nhận dữ liệu nhịp tim cùng với cảnh báo nếu nhịp tim của bạn vẫn quá cao hoặc quá thấp khi bạn đang nghỉ ngơi. Đo lường mức độ hoạt động của tim bạn trong các hoạt động, ngay cả khi ở dưới nước.

- Điểm số căng thẳng để theo dõi mức độ căng thẳng của bạn và đưa ra lời khuyên giúp bình tĩnh trở lại.

- Theo dõi hydrat hóa và Theo dõi theo dõi hô hấp để tiết lộ cách bạn thở trong suốt cả ngày, khi ngủ và trong các hoạt động thở và yoga.

- CẢM BIẾN Pulse OX: Kiểm tra với Pulse OX để biết được mức độ oxy trong cơ thể bạn đang điều chỉnh tốt như thế nào với không khí loãng hơn ở độ cao lớn hơn.

- Giữ đủ nước là điều quan trọng đối với sức khỏe của tất cả chúng ta. Ghi lại lượng nước uống hàng ngày của bạn để giúp bạn luôn đủ nước và xem mức độ ổn định của bạn từ ngày này sang ngày khác.

Do đó, người đàn ông chọn đồng hồ Garmin MARQ Driver chắc chắn là người theo đuổi lối sống khoẻ mạnh, biết chăm sóc bản thân. Đặc biệt họ là những người đàn ông hiện đại, năng động và biết sống cân bằng.

Chip cảm biến hiện đại theo dõi sức khỏe được chính xác hơn

Trải nghiệm nhiều ứng dụng thể thao tải sẵn

Không chỉ giới hạn bằng bộ môn đua xe, trên đồng hồ thể thao MarQ Driver còn được trang bị nhiều ứng dụng yêu thích được tải sẵn và hồ sơ hoạt động tải trước được cung cấp cho các hoạt động khác nhau:

- Sân gôn: Truy cập bản đồ CourseView đầy màu sắc cho hơn 41.000 sân golf trên toàn thế giới và nhận nhắm mục tiêu theo nút và tính năng Playslike khoảng cách.

- Bản đồ TOPO và trượt tuyết: Xem bản đồ địa hình với định tuyến phổ biến Trendline. Đồng thời xem tên đường chạy và xếp hạng độ khó cho 2.000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên toàn thế giới.

- Công nghệ PacePro: Tính năng PacePro cung cấp chiến lược cụ thể về nhịp độ thông qua việc nhập bản đồ GPX cùng với dữ liệu độ cao GPS của đường chạy, kết hợp với thông tin lên dốc và xuống dốc, điều kiện vật lý và các yếu tố chính khác.

- Cảm biến ABC: Điều hướng đường đi tiếp theo của bạn bằng các cảm biến ABC, bao gồm máy đo độ cao cho dữ liệu độ cao, khí áp kế để theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

- Sử dụng công cụ lập kế hoạch leo lên ClimbPro để xem thông tin thời gian thực về các lần leo núi hiện tại và sắp tới của bạn, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao.

- Xem các chỉ số đào tạo nâng cao bao gồm động lực chạy, VO2 tối đa được điều chỉnh theo nhiệt và độ cao, cố vấn phục hồi và hơn thế nữa.

Đồng hồ trang bị nhiều ứng dụng thể thao được tải sẵn

Bắt nhịp với cuộc sống năng động của bạn

Garmin mở rộng bộ nhớ trong của thiết bị lên đến 32 GB giúp người dùng thoải mái lưu trữ tài liệu cá nhân một cách bảo mật nhất. Đồng thời còn mang lại trải nghiệm phong phú hơn với rất nhiều tính năng hỗ trợ được tích hợp trên phiên bản độc đáo này.

Mặt khác việc chuyển sang sử dụng chipset Sony GPS thay vì MediaTek GPS hứa hẹn sẽ mang lại cho sản phẩm khả năng định vị chính xác và tiết kiệm pin hơn.

- Vô cùng thông minh và tinh tế. Bạn có thể dễ dàng nhận các thông báo thông minh như: email, văn bản, tin nhắn và cảnh báo ngay trên tay của bạn khi bạn ghép nối nó với điện thoại Android hoặc iOS tương thích.

- Để tiện lợi hơn cho người dùng trong việc thanh toán, đồng hồ MarQ Driver được trang bị giải pháp thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay cho phép người dùng chi trả bằng thẻ ngân hàng thông qua đồng hồ thể thao thông minh chỉ bằng 1 chạm.

- Marq Driver hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến từ các dịch vụ như Spotify, Deezer thông qua tai nghe Bluetooth. Ngoài ra, đồng hồ cũng có khả năng lưu trữ nghe nhạc offline lên đến 2.000 bài hát, lớn gấp nhiều lần so với các phiên bản Garmin khác.

Nhận thông báo tin nhắn, email, nghe nhạc... ngay từ cổ tay

Sống hết mình với đam mê và luôn hướng đến những giá trị hoàn hảo, biết cách chăm sóc bản thân cùng rất nhiều ứng dụng thú vị khác trong cuộc sống, Garmin MARQ Driver không ngừng nâng tầm giá trị bản thân bạn. ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP tự hào là đơn vị phân phối Garmin chính hãng tại Việt Nam. Liên hệ ngay 1900.2015 để được tư vấn và trải nghiệm!

Bình luận

Gửi
captcha