Trả góp 0% tại Antien.vn

01-11-2018

Khi bạn mua 1 sản phẩm trả góp thì bạn sẽ phải trả số tiền nhiều hơn so với giá của sản phẩm khi mua thẳng và số tiền chênh lệch mà bạn phải trả sẽ tùy thuộc vào hình thức và số tháng bạn chọn trả góp.

Còn khi các bạn mua 1 sản phẩm có khuyến mại hỗ trợ trả góp 0% trên antien.vn thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ số tiền chênh lệch so với trả thẳng. Điều này có nghĩa là các bạn chỉ phải trả số tiền đúng với giá trị của sản phẩm khi mua trực tiếp (nếu sản phẩm có mức hỗ trợ trả góp nhiều hơn số tiền chênh lệch khi trả góp) và số tiền này bạn có thể trả dần trong nhiều tháng tùy thuộc vào gói bạn chọn và gói trả góp chúng tôi hỗ trợ (3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng).

Ví dụ: Khi bạn mua sản phẩm loa bluetooth Bose Soundlink Revolve Plus có giá 7.990.000 đ. Sản phẩm này chúng tôi có khuyến mại là tặng gói trả góp lãi suất 0% trị giá 800.000 đ.

Bạn tiến hành mua trả góp sản phẩm này để được hỗ trợ Trả góp 0%

Bạn chọn trả góp qua công ty tài chính hoặc bằng thẻ VISA, Master Card thì sẽ nhìn thấy được số tiền phải trả và chênh lệch so với trả thẳng. Đây chỉ là số tiền chưa được hỗ trợ trả góp 0% mà bạn phải trả. Các bạn liên hệ 0904 422 822 để được chúng tôi hỗ trợ gói trả góp 0% với giá trị như trong khuyến mại đã ghi.

Trả góp qua công ty tài chính

Trả góp qua thẻ VISA, Master Card

 

Bình luận

Gửi
captcha