Toq 3 bộ quà tặng tết thiếu nhi 1/6 bố mẹ nên mua cho bé

Quà tặng tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6 bố mẹ nên mua gì cho bé để thật sự ý nghĩa. Các bé trai và bé gái thích nhất những bộ quà tặng nào trong ngày 1/6. Xem tại AnTien.Vn

  Toq 3 bộ quà tặng tết thiếu nhi 1/6 bố mẹ nên mua cho bé.

Trẻ em là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước. Ngày mùng 1 tháng 6 là ngày các bậc cha mẹ luôn tìm mua những bộ quà tặng  tốt nhất cho con, để bé vui và hạnh phúc. Điều quan trọng là các bé cảm nhận được tình yêu thương đấy đến từ cha mẹ trong ngày tết thiếu nhi 1/6.
 
qua-tang-1-6-cho-be.jpeg
Mua quà tặng 1-6 nào cho con trẻ?

 
Ngoài những bộ quà tặng 1/6 bố mẹ mua cho con như quần áo, dầy dép, cặp sách, bút vở... thì hiện nay đang có xu hướng mua quà tặng 1/6 cho con bằng đồ công nghệ như: Loa nghe nhạc, tai nghe, đồng hồ thông minh. Vì những thiết bị đấy giúp trẻ học hỏi, trao đổi được tốt hơn, năng động hơn những bạn cùng trang lứa.

1- Mua quà tặng mùng 1 tháng 6 cho con một chiếc  loa nghe nhạc.


Loa mini quà tặng mùng 1 tháng 6 cho con.

 
Các nhà khoa học tại Mỹ nghiên cứu, những trẻ em tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ sẽ thông minh, năng động, hoạt bát hơn khi lớn lên. Vì âm nhạc giúp cho bé luôn vui vẻ, yêu đời. Một chiếc loa mini ngoài chức năng nghe nhạc, còn có khe cắm thẻ nhớ, giúp các bé nghe và học ngoại ngữ, tiếng Anh từ nhỏ. Đây là một tiền đề rất tốt để con học giỏi ngoại ngữ mà các bậc cha mẹ không thể bỏ qua.Xem thêm: Các mẫu loa bluetooth nghe nhạc hay giá siêu rẻ.

2- Mua quà tặng 1- 6 cho con một chiếc tai nghe sành điệu.

tai-nghe-bluetooth-beats-solo-2-wireless-gia-re-4.jpg
Mua tai nghe làm quà tăng 1-6 cho trẻ.

 
Những chiếc tai nghe nhạc hay ngoài các chức năng nghe nhạc, cũng góp một phần vào học tập cho con, giúp con tập trung hơn khi học bài, giảm tiếng ồn khi nghe và học ngoại ngữ. Ngoài ra có rất nhiều các mẫu tai nghe khác với nhiều mà sắc, cá tính khác nhau để làm quà tặng 1/6 mà các bé rất thích.
Xem thêm: Các mẫu tai nghe Beats giá rẻ tốt cho trẻ.

3- Đồng hồ thông minh quà tặng 1-6 đặc biệt cho con.

Dong-ho-thong-minh-deo-tay-android-chong-nuoc-uk30-co-wifi-12.jpg
Quà tặng 1-6 đặc biệt cho con trẻ.

 
Nếu những món quà tặng tai nghe, loa mini dành cho các bé từ 1 đến 6 tuổi thì những chiếc đồng hồ thông minh này phù hợp với những trẻ từ 7 tuổi trở lên. Chức năng chính của chiếc đồng hồ thông minh này có tác dụng đo nhịp tim, tính năng lượng tiêu hao, lắp SIM và thẻ nhớ để nghe gọi, định vị GPS khi trẻ đang ở đâu...Xem thêm: Đồng hồ thông minh giá rẻ nhất hiện nay.


Kết luận: Trên đây là những bộ quà tặng mùng 1 tháng 6 chon con ý nghĩa nhất mà bạn không thể bỏ qua.Hãy là những bậc cha mẹ thông thái khi mua quà tặng 1/6 cho bé.