Top những ứng dụng tốt nhất cho trẻ em trên Android tv box

03-03-2016
Những ứng dụng tốt nhất cho trẻ trên Android TV Box. Hướng dẫn cài đặt, chạy các ứng dụng trên Android Box TV

 1. Kids ABC Letters.

Đây là một ứng dụng học tiếng anh khá thú vị giành cho trẻ nhỏ. Ứng dụng sẽ mời gọi đứa trẻ nghe và học tiếng anh một cách say sưa . Với Kids ABC Letters, đứa trẻ của bạn sẽ học tên các chữ cái, thực hành vẽ và nhận diện chúng trên một đoạn văn, một đoạn ngữ cảnh.


 
Mục tiêu của ứng dụng Kids ABC Letters không dạy trẻ về những âm thanh ngữ âm mà bảng chữ cái thường làm . Việc phát âm trong ứng dụng sẽ khiến đứa trẻ phân tâm, không tập trung và trò chơi và làm mất đi tính hấp dẫn của trò chơi.
>>> Tải ứng dụng về máy

2. Kids Preschool Puzzle Lite

Đây là một trò chơi dành cho trẻ em từ 3 - 6 tuổi giúp phát triển tư duy, sự nhận biết, phân biệt cho trẻ. Trong ứng dụng các bé sẽ phải ghép đúng các hình được chia nhỏ để tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh.  Kids Preschool Puzzle Lite giúp đứa trẻ có khả năng nhận biết, phán đoán, khả năng nhận biết không gian, hình dạng cho trẻ.
>>> Tải ứng dụng về máy tại đây

3. Kids Connect the Dots LiteỨng dụng này phù hợp với các bé từ 4-7 tuổi, làm tăng khả năng đếm số và học tiếng anh cho trẻ. Để chiến thắng trò chơi các bé phải nối các dấu chấm theo đúng thứ tự của dãy số. Khi bé nối đúng các dấu chấm hình ảnh hoàn thiện sẽ hiện lên báo kết quả.
>>> Tải về ứng dụng 
Kids Connect the Dots Lite

Bình luận

Gửi
captcha