Top 5 đồng hồ thông minh kết nối cho IOS của iPhone tốt nhất.

25-12-2015
Top 5 đồng hồ thông minh smartwatch kết nối cho IOS của iPhone tốt nhất. Đồng hồ thông minh kết nối cho IOS của iPhone giá dưới 1 triệu đồng tại An Tiến.

Top 5 đồng hồ thông minh hỗ trợ kết nối cho IOS  của iPhone tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường đồng hồ đeo tay SmartWatch có rất nhiều hãng và chủng loại, như lắp SIM và thẻ nhớ, hoặc chỉ có thể kết nối được với Bluetooth với điện thoại. Tuy nhiên, không phải mẫu đồng hồ đeo tay nào cũng có thể kết nối được với hệ điều hành IOS của iPhone. 
 

1- Đồng hồ thông minh lắp SIM và thẻ nhớ kết nối cho hệ điều hành IOS của iPhone.

Đồng hồ thông minh UKOEO UK25 màn cảm ứng có NFC
Đồng hồ đeo tay lắp SIM cho điện thoại iPhone.

Sản phẩm có chức năng lắp SIM và thẻ nhớ, hoạt động độc lập như một chiếc điện thoại bình thường, ngoài ra các mẫu đồng hồ lắp SIM này còn có khả năng kết nối Bluetooth được với hệ điều hành IOS của iPhone để đồng bộ danh bạ và cuộc gọi từ điện thoại sang đồng hồ. Đây là chức năng mà ở các mẫu đồng hồ Sony SmartWatch, SamSung Galaxy không thể làm được. Ngoài ra đồng hồ được trang bị viên pin dự phòng cho đồng hồ có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ đeo tay smartwatch lắp SIM và thẻ nhớ kết nối cho IOS của iPhone tốt nhất.

2- Đồng hồ thông minh smartwatch kết nối Bluetooth với IOS của điện thoại iPhone.

Đồng hồ thông minh kết nối IOS của iPhone
Các mẫu đồng hồ kết nối Bluetooth này tuy không có khả năng lắp SIM, nhưng lại có thể đồng bộ được tất cả các tin nhắn, danh bạ, cuộc gọi, thông báo Zalo, Facebook mà ở các mẫu đồng hồ lắp SIM không có.

⇔ Xem thêm: Đồng hồ thông minh smartwatch kết nối Bluetooth cho IOS của iPhone tốt nhất.

Lời kết: Trên đây là các mẫu đồng hồ thông minh smartwatch có thể kết nối cho hệ điều hành IOS của iPhone một cách tốt nhất, dùng ổn định nhất. Giá của những chiếc đồng hồ đeo tay cảm ứng kết nối cho IOS của iPhone giá trên dưới 1 triệu, phù hợp với hầu hết mọi người có thể mua và sử dụng.

⇔ Xem thêm: Top 5 đồng hồ thông minh giá rẻ dưới 1 triệu.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên những sản phẩm tại An Tiến./
Nguồn: An Tiến

Bình luận

Gửi
captcha