Top 5 bộ quà tặng ngày 20-11 ý nghĩa nhất cho thầy, cô giáo

Những bộ quà độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy giáo, cô giáo, nhân ngày 20/11 mà không ở đâu có. Xem thêm những món quà đặc biệt tại AnTien.Vn
 Một câu danh ngôn nổi tiềng của Alexander the Great" Tôi mang ơn cha mẹ cho tôi sự sống. Nhưng tri ân thầy tôi đã dạy tôi sống đẹp ". 

Ngày 20/11 là ngày chúng ta cùng nhớ đến công ơn của các thầy, cô giáo. Có muôn vàn lời chúc tốt đẹp, hay và ý nghĩa dành cho thầy giáo, cô giáo. Đi kèm đó là những món quà thiết thực thể hiện niềm kính trọng, biết ơn đến những người đã truyền cảm hứng, lối sống tốt đẹp cho mỗi chúng ta.

AnTien.Vn giới thiệu với bạn 5 bộ quà đặc biệt ý nghĩa và độc đáo nhất, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

1 - Tặng Hoa - Món quà truyền thống. 


Tặng hoa nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

 
Một món quà tặng truyền thống, không thể thiếu để thể hiện một tấm lòng, tình cảm thuần khiết đến người thầy, người cô của mình. 

2 - Tặng Bút.


Tặng một chiếc bút viết đa năng cho thầy, cô giáo.

 
Cây bút, thường gắn với những nhà giáo, để truyền cảm hứng đến cho học sinh. Chọn bút viết để tặng quà như thế nào cho độc đáo mới khó. Chỉ cần một quan sát nhỏ của bạn xem thầy, cô của mình có dùng điện thoại Smatphone hay không ? Thì sẽ dễ dàng lựa chọn món quà độc đáo và ý nghĩa này : Bút cảm ứng đa năng Bravo Stylus - Vừa viết vừa điều khiển điện thoại.

3 - Loa nghe nhạc Bluetooth món quà tặng độc đáo ngày 20/11.


Tặng Loa nghe nhạc Bluetooth cho thầy giáo, cô giáo

Hãy tặng thầy giáo, cô giáo của mình một chiếc loa nghe nhạc Bluetooth. Một chút hương vị của âm nhạc sẽ làm thầy, cô của bạn sẽ vui hơn, thoải mái hơn trong những giờ lên lớp, giảng dạy căng thẳng.

Xem thêm: >>> Loa nghe nhạc Bluetooth

4 - Pin sạc dự phòng đa năng bộ quà tặng ý nghĩa nhất ngày 20/11.


Tặng pin sạc dự phòng cho điện thoại và laptop cho thầy, cô giáo

 

Trong thời buổi công nghệ bùng nổ. Mỗi người, mỗi nhà giáo đều trang bị cho mình một chiếc điện thoại Smatphone, Laptop để giảng dạy là điều tất yếu. Nếu bạn tinh ý hãy tặng ngay thầy, cô giáo của mình một chiếc pin sạc dự phòng đa năng, để phục vụ công việc và giảng dạy trên lớp.

Xem thêm :>>> Sạc pin dự phòng đa năng.

5 - Thiệp chúc mừng.


Viết thiệp chúc mừng cho thầy, cô giáo

 
Bạn hãy viết những lời chúc tốt đẹp nhất từ đáy lòng mình lên tấm thiệp đó bạn nhé.

Lời kết: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20 -11. AnTien.Vn xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy, cô giáo, người cha, người mẹ đáng kính nhất. Chúc thầy, cô một sức khỏe dồi dào, một niềm cảm hứng bao la để truyền cảm hứng, lối sống đẹp cho mọi thế hệ hôm nay và mai sau.

Chúc các bạn tìm được những món quà đầy ý nghĩa và độc đáo dành cho thầy cô giáo của mình nhân ngày 20/11.