Top 3 mẫu đồng hồ thông minh có thời lượng pin khủng nhất năm 2016

21-04-2016
Đồng hồ thông minh nào pin lâu nhất, mua đồng hồ thông minh pin khủng nhất ở đâu đang là câu hỏi của người dùng về thời lượng pin trên smartwatch.

Đồng hồ thông minh nào pin khủng và lâu nhất trên thị trường hiện nay?

Đây là câu hỏi luôn được người dùng quan tâm khi quyết định sử hữu cho mình một chiếc đồng hồ thông minh chính hãng. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các mẫu smartwatch pin lâu nhất trong năm 2016 này để giúp phần nào giải đáp thắc mắc của các bạn.

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 3 SWR50

 

Thiết bị sở hữu viên pin khủng lên tới 420mAp cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 2 ngày và để ở màn hình chờ lên đến gần tuần. Ngoài việc được trang bị công nghệ độc quyền chống nước của Sony, SmartWatch 3 SWR50 được tích hợp công nghệ TFT,cho phép màn hình SWR50 lấy ánh sáng tự nhiên xung quanh để hiển thị nội dung ở ngoài trời dễ dàng hơn, giúp cho đồng hồ tiết kiệm pin hơn.

>> Xem thêm các mẫu
Sony SmartWatch chính hãng đang được giảm giá tại AnTien.

 

Đồng hồ cảm ứng mặt tròn Zeaplus DM360

 

Là một trong những dòng smartwatch mặt tròn sở hữu thiết kế đẹp nhất, đa năng nhất. Ngoài khả năng đo nhịp tim, chống nước, đồng hồ cảm ứng thông minh DM360 còn có thời lượng pin đáng nể. Sản phẩm sử hữu viên pin 320mAh cho thời gian chờ liên tục lên đến 70  giờ.

>> Xem ngay các mẫu
đồng hồ thông minh chống nước đang gây sốt trên thị trường.

 

Smartwatch đeo tay UK 25

Đồng hồ đeo tay thông minh UK 25 dường như không có đối thủ trong phân khúc giá dưới 1 triệu đồng. Sản phẩm được tích hợp khe cắm thẻ sim cho phép nghe gọi to rõ ràng và hoạt động độc lập như một chiếc smartphone thông thường.

Ngoài ra việc sở hữu viên pin khủng 450 mAh cho thời gian đàm thoại liên tục lên đến 3 giờ và thời gian chờ lên tới 70 giờ, thì không có gì bất ngờ khi smartwatch UK25 lọt vào top đồng hồ thông minh pin lâu nhất hiện nay.

>> Xem thêm các mẫu
đồng hồ thông minh tích hợp điện thoại giá rẻ hot nhất tại shop.

Lời kết: Thời lượng pin là yếu tố sống còn trên tất cả các thiết bị đồng hồ thông minh hiện nay. Mọi người cần cân nhắc mục đích và nhu cầu sử dụng trước khi mua để có thể sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất.

Bình luận

Gửi
captcha