Tốp 3 bộ quà tặng Valentine độc đáo mà bạn trai thích nhất

16-01-2015
Tư vấn cách chọn quà tặng Valentine độc đáo và ý nghĩa nhất cho bạn trai nhân ngày lễ tình yêu. Mua ngay quà tặng Valentine cho bạn trai độc và lạ chỉ có ở AnTien.Vn

Ngày lễ tình nhân Valentine đã đi vào tâm trí và lịch sử của loài người. Cứ đến ngày 14-02 các đôi tình nhân thường trao cho nhau những lời yêu thương, những bộ quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất để thể hiện tình yêu của mình.

Đối với các bạn gái thường được các bạn trai tặng những món quà trong các ngày lễ, sự kiện lớn trong năm. Vậy còn các bạn gái dành tặng những món quà nào cho bạn trai nhân ngày lễ tình nhân Valentine. Dưới đây là 3 bộ quà tặng Valentine độc đáo và ý nghĩa nhất cho bạn trai nhân ngày lễ tình nhân.

1- Socola - Vị ngọt của tình yêu.

qua-tang-valentine-5
Tặng Socola cho bạn trai.

Ngày lễ tình nhân Valentine không thể thiếu Socola - Vị ngọt của tình yêu. Hãy cùng bạn trai của mình thưởng thức những thanh Socola để cho tình yêu của hai bạn thêm ngọt ngào và lãng mạn hơn.

Tuy nhiên, nếu đơn thuần chỉ mỗi Socola thôi thì chưa đủ. Bạn nên tạo một điều bất ngờ cho người yêu của mình với những món đồ công nghệ khác.

2- Quà tặng Valetine độc đáo và ý nghĩa cho bạn trai với đồng hồ thông minh SmartWatch UKOEO.

2dong-ho-thong-minh-smart-watch-ukoeo-uk9-chinh-hang-gia-re-l2
Quà tặng Valentine ý nghĩa cho bạn trai với đồng hồ thông minh.

Chàng trai trong trái tim của bạn luôn mạnh mẽ và phong cách. Hãy tăng thêm vẻ lịch lãm cho bạn trai của mình với chiếc đồng hồ thông minh SmartWatch UKOEO chính hãng. Đảm bảo chàng trai của mình sẽ ngạc nhiên và thích thú về món quà tặng 14-2 mà bạn đem lại.

Chức năng chính của đồng hồ thông minh SmartWatch UKOEO như : Kết nối cuộc gọi, nghe nhạc, quay phim, chụp ảnh, kết nối Bluetooth như trên điện thoại, đặc biệt có chức năng định vị "Đối tượng" - Bạn trai đang ở đâu. Và còn rất nhiều ứng dụng thông minh khác được tích hợp trên đồng hồ SmartWatch.


Xem thêm : >> Các mẫu đồng hồ thông minh chính hãng giá rẻ tốt nhất hiện nay.

3- Quà tặng Valentine độc đáo và ý nghĩa cho bạn trai với tai nghe Beats.

Tai-nghe-beats-pro-Fake1-L3
Quà tặng Valentine độc đáo và ý nghĩa cho bạn trai với tai nghe Beats.

Âm nhạc và tình yêu là hai thứ luôn song hành cùng nhau. Đối với bạn trai yêu âm nhạc có cá tính và phong cách mạnh mẽ thì nên lựa chọn cho chàng một chiếc tai nghe Beats thời trang và cực kỳ sành điệu. Đảm bảo chàng không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn mà sản phẩm đem lại. 


Xem thêm : >> Tốp 8 chiếc tai nghe Beats thời trang đẹp, xịn nghe nhạc hay.

Kết luận: Trên đây là những bộ quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất cho bạn trai mà bạn không thể bỏ qua. Hãy dành thời gian quan tâm đến chàng hơn với những bật mí trên để cho tình yêu của hai bạn thêm nồng cháy và ngọt ngào hơn.


Chúc các bạn có một ngày lễ Valentine's Day vui vẻ - hạnh phúc bên người yêu./

Nguồn: http://antien.vn 

Bình luận

Gửi
captcha