Tin được không: mua Garmin tặng gói trả góp 0% lãi suất tại An Tiến?!

11-05-2019
Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cao cấp Garmin được biết đến là dòng sản phẩm đẳng cấp, tinh tế cùng những tính năng tiện ích. Tuy nhiên, đa phần những dòng sản phẩm này thường có mức giá khá cao nên nhiều khách hàng sẽ phải đắn đo, suy nghĩ dù đã rất ưng ý sản phẩm. Hiểu được điều đó, An Tiến triển khai chương trình hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0% với các dòng Garmin tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được sản phẩm mà có thể giãn được áp lực tài chính trong một quãng thời gian dài hơn và không phải chịu chi phí trả lãi.

 

 

 

1. Mua trả góp Garmin trả góp 0% có mất thêm phụ phí gì không?

Nhiều khách hàng thường hay thắc mắc hoặc có phản ánh nhiều đại lý, cửa hàng hỗ trợ mua sản phẩm với gói trả góp 0% lãi suất nhưng khi làm thủ tục vẫn mất thêm phụ phí làm hồ sơ, hoàn thành thủ tục mua. Nhưng tại An Tiến thì không có tình trạng thu thêm phụ phí làm hồ sơ khi mua trả góp 0% lãi suất nói chung và mua trả góp Garmin 0% lãi suất nói riêng.

Ví dụ như bạn mua sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5x, Sapphire Slate Gray với gói trả góp 0% lãi suất. Khách hàng có thể chọn hình thức trả góp như: trả góp qua công ty tài chính (công ty HD Saison có liên kết và hợp tác với An Tiến) hoặc trả góp qua thẻ tín dụng:

Trả góp qua công ty tài chính HD Saison

Trả góp qua công ty tài chính HDsaison

Trả góp qua công ty tài chính HDsaison

Để được mua Garmin Fenix 5x, Sapphire Slate Gray trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo hồ sơ để có thể hoàn thiện thủ tục mua trả góp bao gồm: chứng minh thư, sổ hộ khẩu/bằng lái xe. Chi tiết thủ tục mua trả góp qua công ty tài chính xem thêm TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Chờ duyệt hồ sơ. Nếu như hồ sơ của bạn được kiểm chứng và đủ điều kiện thì thủ tục của bạn sẽ nhanh chóng duyệt thành công.
 • Bước 3: Trả trước 40% giá trị của sản phẩm. Ở đây, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5x, Sapphire Slate Gray có giá bán tại An Tiến là 15.990.000đ, bạn cần trả trước 40% giá trị của hơn 15 triệu đó, tức là 6,396,000đ và bạn có thể mang sản phẩm về.

Tuy nhiên, một lưu ý đối với khách hàng khi mua trả góp qua công ty tài chính đó là:

 • Thời hạn bạn trả góp số tiền còn lại của sản phẩm trong vòng 6 tháng

 • Không áp dụng song song, đồng thời với các chương trình khuyến mại khác

Trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng

Để có thể tham gia chương trình mua Garmin trả góp 0% lãi suất bạn cần có thẻ tín dụng. Chi tiết về các loại thẻ tín dụng xem thêm TẠI ĐÂY

Khác với hình thức trả góp qua công ty tài chính, trả góp qua thẻ tín dụng thì bạn không cần phải trả trước 40% giá trị sản phẩm, chỉ cần bạn có thẻ tín dụng VISA/MASTER/JCB Credit và việc bạn cần làm là cung cấp thông tin cá nhân cần thiết để nhân viên có thể hoàn thiện hồ sơ, thủ tục là bạn có thể mang sản phẩm về nhà. Và thời hạn trả góp tối đa trong vòng 12 tháng.

Thêm nữa, bạn cần lưu ý rằng, với chương trình mua hàng trả góp, cũng giống như hình thức trả góp qua thẻ tín dụng, sẽ không áp dụng các chương trình khuyến mại khác song song, đồng thời.

2. Quy trình đăng ký mua Garmin trả góp như thế nào?

Sau đây là quy trình mua điện thoại trả góp tại An Tiến

 •  Bước 1: Điền thông tin vào tờ khai

Khi bạn tới làm thủ tục mua Garmin trả góp sẽ được các nhân viên tài chính (công ty HD Saison) đưa một bản đăng mua trả góp bạn sẽ điền các thông tin vào đó. Bản tờ khai gồm các thông tin như: Thông tin cá nhân (họ tên, nơi ở, số điện thoại, nơi làm việc, thông tin tham chiếu) và thông tin về sản phẩm (tên sản phẩm, giá bán trả góp, % trả trước, thời hạn vay và số tiền thanh toán hàng tháng).

Sau khi khách hàng đã điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký các nhân viên trả góp sẽ tiến hành kiểm duyệt các thông tin của khách hàng và tiến hành gửi hồ sơ đăng ký mua hàng trả góp về phòng thẩm định để xét duyệt hồ sơ!.

 • Bước 2: Thời gian chờ tiến hành xét duyệt

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký mua điện thoại trả góp từ phía nhân viên trả góp bộ phận thẩm định sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ đăng ký mua Garmin trả góp dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp. Quá trình thẩm định có thể kéo dài từ 10 – 30 phút.

 • Bước 3: Khách hàng nhận sản phẩm

Sau khi hồ sơ mua Garmin trả góp của khách hàng được xét duyệt hồ sơ sẽ được bộ phận thẩm định trả về. Các nhân viên tài chính sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục còn lại (ký xác nhận). Sau đó khách hàng hàng có thể nhận sản phẩm và thanh toán 40% giá trị sản phẩm, trả trước tại cửa hàng. Còn số tiền lãi khách hàng sẽ thanh toán qua ngân hàng. Khách hàng sẽ được cấp mã tài khoản sau đó các nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể.

3. Lưu ý khi mua Garmin trả góp

Khi mua sản phẩm Garmin trả góp thì số tiền bạn thanh toán trước càng lớn và giá trị sản phẩm bạn mua càng cao thì tỷ lệ hồ sơ của bạn được xét duyệt sẽ càng cao

Bạn không được mua đồng hồ/vòng tay thông minh Garmin trả góp nếu bạn đang mua trả góp một món hàng khác.

Trên đây là thủ tục mua điện thoại trả góp tại An Tiến mong rằng những thông tin ở phía trên sẽ giúp các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi mua Garmin trả góp nữa.

Nếu quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ mua điện thoại trả góp tại An Tiến hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0904.422.822 hoặc đến hệ thống cửa hàng tại:

Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ An Tiến

Hotline tổng: 0904.422.822

 1. Cơ sở 1: Số 4 ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội
 2. Cơ sở 2: Số 29 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
 3. Cơ sở 3: Số 779 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quận 10 - Hồ Chí Minh
 4. Cơ sở 4: Số 135 Nguyễn Thái Sơn - Phường 4 - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh
 5. Cơ sở 5: Số 263E Trần Nguyên Hãn - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Bình luận

Gửi
captcha