Tiết kiệm thời gian với Sạc dự phòng cho điện thoại Lumia

09-09-2014
Tư vấn lựa chọn pin sạc dự phòng chính hãng cho điện thoại Lumia 535,730, 830, 625, 1020, Lumia 925, 830,535 một cách tốt nhất, giá rẻ nhất tại AnTien.Vn

Tiết kiệm thời gian với Sạc pin dự phòng cho điện thoại Lumia của SSK.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có gần 15 dòng sản phẩm Lumia dành cho những tín đồ mê Windows Phone và Microssoft.

Để có thể trải nghiệm hết những tính năng mà Lumia đem lại cho người dùng mà không sợ bị hết pin giữa chừng thì các loại sạc dự phòng dành riêng cho Lumia là phụ kiện không thể thiếu được trong túi mỗi người khi đi ra ngoài đường hoặc đi du lịch.
 pin du phong cho lumia
Tư vấn pin sạc dự phòng cho Lumia
 
Là một người sở hữu điện thoại Lumia, là một người tiêu dùng thông minh, bạn đang loay hoay đi tìm cho mình một phụ kiện sạc dự phòng phù hợp nhất với dòng điện thoại Lumia.

Do thiết kế dung lượng pin và dòng điện vào của từng loại điện thoại khác nhau, nếu sạc dự phòng thấp hơn sạc sẽ rất lâu, nếu cao hơn quá nhiều sẽ dẫn đến việc pin điện thoại của bạn rất nhanh bị chai, giảm tuổi thọ pin.

Nắm được những nhu cầu cần thiết của người dùng, An Tiến Shop đã và đang phân phối dòng pin dự phòng  cho điện thoại Lumia độc quyền tại Việt Nam. Với dung lượng từ 2000- 20.000 mAh, dòng điện vào từ 5-1,5A, AnTien.Vn đen đến giải pháp, tiện ích tốt nhất cho người dùng như sạc điện trong thời gian nhanh nhất, nhỏ gọn, mẫu mã đẹp…..

 

 

Với những pin sạc dự phòng cho điện thoại Lumia được giới thiệu trên , các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng để được tư vấn loại sạc phù hợp với điện thoại của mình nhé.

Sạc pin dự phòng SSK là sản phẩm đầu tiên được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng với cơ chế 1 đổi 1, tặng các cáp sạc USB đa năng, giao hàng miễn phí – thanh toán tại nhà trên toàn quốc.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm pin tích điện đa năng chất lượng thấp, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chúng ta có thể xếp chung vào nhóm pin dự phòng NoName. Tối ưu nhất bạn nên sử dụng sạc pin dự phòng cho điện điện thoại Lumia của SSK – sản phẩm chính hãng SSK được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH An Tiến .
 
 Từ vấn
 
 
 

Bình luận

Gửi
captcha