Thêm về Pin sạc đa năng MOMAX 4400mAh

23-12-2014
Thêm về Pin sạc đa năng MOMAX 4400mAh cell pin samsung 100% tự nhiên . Duy nhất tại An Tiến.vn
 Sạc pin dự phòng momax IP32 không có nhiều khác biệt so với pin dự phòng Momax IP31, điểm khác có bản là dung lượng lớn hơn ( 4400 mAh) và thiết kế cũng như màu sắc. Sạc dự phòng Momax IP31 với thiết kế giống như bình sữa thể hiện năng lượng dồi dào với 3 màu Hồng - Xanh Lam - Trắng còn với pin dự phòng IP32 thiết kế giống như hộp nước trái cây với 3 màu khác: Cam - Xanh lá - Vàng.

- Pin dự phòng Momax IP 32 cũng giống như các sản pin dự phòng có mức dung lượng thấp khác là không có Adapter kèm theo mà sử dụng luôn Adapter sạc của điện thoại như củ sạc Samsung, củ sạc HTC, Củ sạc Sony, Củ sạc Sky, Củ sạc Iphone.... để sạc nhằm gọn nhẹ những thiết bị cá nhân mang theo!
pin du phong momax juice 10
 
- Thiết kế mạch thông minh: tự ngủ khi không sử dụng - tự ngắt khi sạc đầy. Mạch ổn định cho phép bạn vừa sử dụng vừa sạc mà không gây ra hiệu ứng phụ.

- Trong quá trình sử dụng nên tuân theo hướng dẫn sử dụng ( Có kèm theo khi mua hàng tại An Tiến) giúp tối ưu sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho pin máy và pin dự phòng, và không nên để sạc cạn kiệt pin. Tránh để pin dự phòng ở nhưng nơi có nhiệt độ cao, ẩm thấp !

 
 
Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm!
 

 

Bình luận

Gửi
captcha