Tai nghe bluetooth Qbuds W1 trang bị công nghệ chống ồn CVC 6.0 hiện đại nhất

08-12-2018
Tai nghe bluetooth Qbuds W1 là dòng sản phẩm tai nghe không dây với công nghệ kết nối bluetooth và công nghệ chống ồn CVC 6.0  mới nhất hiện nay cho khả năng kết nối nhanh và âm thanh trong trẻo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đây cũng là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao trên trang thương mại điện tử quốc tế Amazon

 

 

1. Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn và tinh tế

Đạt giải thưởng về thiết kế xuất sắc tại Red Dot 2017 là những gì mà tai nghe bluetooth thể hiện. Với vẻ ngoài nhỏ gọn chỉ nặng khoảng 4,5 gram và kích thước chỉ 3,00 x 2,00 x 1,20 cm được thiết kế vừa vặn với tai của người dùng. Màng graphene, giảm độ rung cắt, khả năng mở rộng tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh tự nhiên và tinh tế hơn.

Thiết kế gọn nhẹ

Thiết kế gọn nhẹ

Đi kèm tai nghe là một hộp sạc di động thông minh được thiết kế bằng vật liệu hợp kim nhôm bền đẹp chứa dung lượng pin 450 mAh cung cấp thêm 12 giờ pin cho tai nghe.

2. Trang bị công nghệ chống ồn CVC 6.0 tiên tiến nhất

Tai phone bluetooth Qbuds W1 sử dụng công nghệ giảm tiếng ồn CVC6.0 giúp thay đổi tín hiệu liên lạc, cùng với cấu trúc tai nghe tốt làm tăng cường hiệu ứng âm thanh giúp giọng nói tập trung hơn, nhưng ít tiếng ồn hơn. Chipset CSR mới từ UK cùng với công nghệ bluetooth 4.2 giúp kết nối nhanh, ổn định và tiêu thụ điện năng cực thấp.

Trang bị công nghệ chống ồn tiên tiến nhất

Trang bị công nghệ chống ồn tiên tiến nhất

Công nghệ khử tiếng ồn CVC 6.0 là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay có tác dụng giải quyết vấn đề tiếng ồn cơ bản, cung cấp âm thanh tinh khiết và chân thật. Thực chất, CVC là một bộ các thuật toán hoạt động trên đường truyền và nhận đường dẫn của cuộc gọi thoại để cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu.

3. Công nghệ kết nối bluetooth hiện đại

Kết hợp với công nghệ khử tiếng ồn thông minh CVC 6.0 thì tai bluetooth Qbuds W1 còn được trang bị công nghệ bluetooth 4.2 hiện đại nhất cho khả năng kết nối không dây được ổn định hơn

Công nghệ kết nối bluetooth hiện đại nhất

Công nghệ kết nối bluetooth hiện đại nhất

4. Kết luận

Trên đây là mẫu tai nghe không dây với công nghệ chống ồn CVC 6.0 hiện đại nhất mang đến âm thanh trong trẻo, chân thật, loại bỏ tối đa tạp âm bên ngoài mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất. Bên cạnh thiết kế vừa vặn tai nghe người dùng, nhỏ gọn có hộp sạc pin dự phòng khiến người dùng yêu thích hơn.

Chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Bình luận

Gửi
captcha