Sony SmartWatch đã có phiên bản dây đeo cổ tay bằng thép không gỉ

26-11-2015
Sony smartwach 3 phiên bản dây đeo bằng kim loại cực kỳ sang trọng cá tính. Những mẫu smartwatch hàng đầu tại Antien.vn
Hiện nay trong xu thế các thiết bị dùng Android Wear, Sony SmartWatch 3 có một số tính năng mà các SmartWatch khác không cóVề mặt phong cách, đồng hồ đeo tay thông minh Sony SmartWatch 3 có thể không nổi bật trong đám đông đó là khi bạn không lựa chọn phiên bản dây đeo bằng thép không gỉ mới được công bố.

Sony Smartwatch 3 ra mắt phiên bản dây đeo bằng thép không gỉ

Tại CES 2015, Sony đã công bố phiên bản mới cho chiếc Sony SmartWatch 3 swr50, sản phẩm này sẽ được bán vào tháng tới. Sony SmartWatch 3 swr50 phiên bản dây thép là sự khác biệt, một sự thay đổi trong dây đeo cổ tay của các SmartWatch khác có thể làm.
 
 Sony Smartwatch 3 với bản nâng cấp dây đeo mới
 
Sony SmartWatch 3 swr50 tích hợp WiFi,NFC,GPS,và kết nối bluetooth với điện thoại. Sony đã có những bước tiến tuyệt vời 
với các đối tác để cho ra các ứng dụng riêng có thể được tích hợp vào những chiếc đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 3 của mình, bao gồm Golfshot, và iFit, mỗi ứng dụng đó có thể làm việc như ứng dụng độc lập mà không cần đến chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Tích hợp thêm nhiều ứng dụng trên Sony Smartwatch 3

Thông tin về giá bán đã không được Sony chính thức công bố,nhưng theo như dự đoán chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Sony SmartWatch 3 với phiên bản dây đeo bằng thép không gỉ có giá bán lẻ là 299,99$. Đối với những người đã mua chiếc Sony SmartWatch 3 swr50 phiên bản dây đeo bằng nhựa vẵn có thể sở hữu cho mình phiên bản dây đeo bằng thép không gỉ bằng cách mua chiếc dây đeo bằng thép.Giá của phụ kiện này vẫn chưa được Sony công bố.
 
Dây đeo bằng thép cực kỳ sang trọng
 
Dây đeo bằng thép không gỉ sáng,sang trọng,không bị xước,không bám mồ hôi.Phiên bản mới làn này của Sony được thiết kế dây đeo thành dạng tiêu chuẩn của đồng hồ (24mm),sản phẩm có thể tháo dời dây đeo và đồng hồ. 

Giá của dây đeo bằng thép chưa được công bố

Đồng hồ cảm ứng Sony SmartWatch 3 swr50 mới lần này vẫn giữ nguyên cấu hình và thiết kế của phiên bản cũ với một màn hình hiển thị 1,6-inch 320x320 LCD, 420mAh pin, 4GB lưu trữ, và Bluetooth 4.1. Tuy nhiên,định vị GPS,kết nối NFC và Wi-Fi của phiên bản mới lần này được cải tiến tốt hơn so với nhứng sản phẩm chạy Android Wear khác trên thị trường.

Nguồn: Sony - PhoneArena

Bình luận

Gửi
captcha