[HOT] Sony SmartWatch 4 lộ diện tính năng và thiết kế mới

10-11-2015
Sony SmartWatch 4 rò rỉ thiết kế và tính năng mới. Hãy xem Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 4 có gì nổi bật hơn so với Sony SmartWatch 3.

[Tin Đồn] Sony SmartWatch 4 lộ thiết kế  và tính năng mới.

 

Sony SmartWatch 4 lộ cấu hình
Đồng hồ Sony SmartWatch 4 thiết kế đẹp mắt.

Trong những ngày gần đây trên các diễn đàn công nghệ quốc tế đang rò rỉ thông tin thiết kế của chiếc Sony SmartWatch 4. Ở phiên bản mới này sản phẩm được làm mỏng, nhẹ hơn so với phiên bản Sony SmartWatch 3.

Cấu hình: 

  • CPU 1.2GHz Qualcomm Snapdragon 400
  • RAM 512MB 
  • Pin 420mAH 
  • Sạc không dây
  • Bộ nhớ trong 4Gb
  • Màn hình Corning Gorilla Glass 3 LCD

⇒ Cảm nhận ban đầu nếu nhìn câu hình, hình ảnh của đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 4 đến từ Nhật Bản có cấu hình khủng,  kiểu dáng đẹp, bắt mắt và quyến rũ hơn so với các phiên bản trước đấy.

Sony SmartWatch 4 dùng hệ điều hành Android Wear.

Phần mềm của Sony SmartWatch 4
Phần mềm kết nối của Sony SmartWatch 4.

Đồng hồ thông minh Sony Smart Watch 4 sử dụng phần mềm Android Wear giống như các dòng smart watch của Sam Sung và Asus. Thiết bị có thể tải được các ứng dụng từ Google Play như Zalo, Facebook, Email...và sử dụng ngay trên đồng hồ.

Ngoài ra Sony SmartWatch còn đồng bộ hóa với điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành Android để truyền tải dữ liệu như tin nhắn, các thông báo từ điện thoại sang.

Cũng như theo giới công nghệ,  hãng sản xuất đồng hồ điện tử Sony đang nghiên cứu thêm phần mềm để kết nối với hệ điều hành IOS. Nếu điều này trở thành sự thật thì Sony SmartWatch 4 sẽ đánh bật và thay thế đồng hồ Apple Watch trong tương lai.

Dự kiến phát hành Sony SmartWatch 4 và giá sản phẩm.

Theo đúng quy trình mỗi năm ra một sản phẩm của hãng đồng hồ Sony, thì Sony SmartWatch 4 sẽ được phát hành trưng bày vào Quý III năm 2015. Sản phẩm có giá dự kiến khoảng 300$-400$.

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 4 nhiều tính năng mới.

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 4 nhiều tính năng
Tính năng cải tiến trên Sony SmartWatch 4.


So với đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 3, thì trên phiên bản Sony SmartWatch 4 được cải tiến thêm một số tính năng mới như: có WiFi, NFC, Bluetooth, kết nối 4G, chống thấm nước, đo nhịp tim, đo độ cao, định vị GPS, kiểm tra sức khỏe, chơi thể thao ngay trên đồng hồ.

Tính năng pin dự phòng được cải thiện và nâng cấp lên 420 mAh, cho thời gian dử dụng lên đến 120 giờ, hỗ trợ sạc không dây mà các mẫu đồng hồ thông minh khác trên thị trường chưa có. 

Lời Kết: Sony SmartWatch 4 với thiết kế và tính năng mới được nâng cấp, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ đem lại những ứng dụng thiết thực và những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 4.

 

Nguồn: weararena.com, wtvox.com, androidinfo.net/

 

Bình luận

Gửi
captcha