Sony SmartWatch 3 chính thức 'lên kệ" tại Google Play Store

26-11-2015
Siêu phẩm công nghệ Sony smarwatch 3 lên kệ tại Google play store. Các chức năng cơ bản của sony smartwatch 3

Sony SmartWatch 3 có mặt trên Google Play Store

Hiện tại trong kho Google Play Store,đang có chiếc đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 3.Đơn đặt hàng cho chiếc đồng hồ chạy bằng Android Wear này sẽ rời khỏi kho trong 1-2 ngày tới.Ngoài việc được bán tại các Play Store,chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Sony SmartWatch 3 còn được phân phối qua Verizon.

Sony smartwatch 3 chính thức lên kệ Google Play Store


Một số tính năng cơ bản của chiếc Sony Smartwatch 3.

Sony SmartWatch 3 kết nối với một chiếc smartphone sẽ mang lại cho bạn các thông báo về các cuộc gọi hoặc văn bản.Chiếc đồng hồ thông minh này có thể phát nhạc từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thông qua các ứng dụng chơi nhạc Walkman.

Kết nối với Smartphone một cách dễ dàng
 
 
 Đước đánh giá là dòng đồng hồ thông minh có cấu hình cao hơn nhiều so với hai người anh em tiền nhiệm là Sony smartwatch 2 Smartband Talk Sony SWR30, Đồng hồ cảm ứng đeo tay Sony SmartWatch 3 với  vi xử lý tốc độ 1,2 GHz,trong đó có 512MB RAM và 4GB dung lượng lưu trữ.ng được bán với giá 249 $, sản phẩm được trang bị màn hình 1,6 inch,độ phân giải 320 x 320.
 

Sony smartwatch 3 chống nước tuyệt đối.

Sony SmartWatch 3 đạt tiêu chuẩn chống nước IP68,sản phẩm có thể chịu được ở độ sâu 1,5 m dưới chất lỏng trong 30 phút,mà không bị bất kỳ hư hại nào.

Sony smartwatch 3 chống nước tuyệt đối
 

Đồng hồ thông minh Sony smartwach 3 kết nối với tất cả smartphone chạy Adroid.

Sony SmartWatch 3 chạy bằng Android được tích hợp GPS,chiếc đồng hồ thông minh này kết nối được với các thiết bị chạy Android 4.3 hoặc cao hơn thông qua kết nối Bluetooth.

Kết nối với tất cả các smartphone chạy Adroid qua Bluetooth

Không cần đến chiếc điện thoại của mình,bạn vẫn có thể sử dụng đồng hồ để phát các bài hát yêu thích khi đang đi trên đường.Bạn còn có thể sử dụng giọng nói của mình để tương tác với Google tìm kiếm bất cứ khi nào bạn thấy cần thiết.
 
Lời kết: Tuy là một tuyệt phẩm công nghệ nhưng với cái giá 250$ thì có lẽ đa số người dùng vẫn còn ' e dè" khi mua chiếc Sony Smartwatch 3 này. Các bạn có thể chọn mua những người anh em tiền nhiệm Sony Smartwatch 2, Smartband Talk  Sony SWR30 với chi phí thấp hơn để trải nghiệm những tính năng thú vị trên những chiếc smartwatch hàng đầu.
 
Nguồn: PhoneArena

Bình luận

Gửi
captcha