Sony SmartWatch 3 cập nhật phiên bản Android Wear 5.0

27-11-2015
Những điểm mới từ bản cập nhật Android Wear 5.0 trên Sony Smartwatch 3. Mua sony smartwatch 3 chính hãng rẻ nhất tại Antien.vn

Sony SmartWatch 3 cập nhật Android Wear 5.0

Sony cập nhật phiên bản Android Wear 5.0 cho Sony Smartwatch 3

 Như chúng ta đã biết, Google bắt đầu tung ra một bản cập nhật 5.0 cho SmartWatch chạy Android .Tất cả người sử dụng Motorola Moto 360 sẽ nhận được bản cập nhật OTA mới nhất hiện naynhưng những người sử dụng SmartWatch chạy Android Wear khác có thể không có may mắn như vậy.
Các Smartwatch chạy Android đều sử dụng được bản cập nhật này 
 

Update phiên bản trên Sony Smartwatch 3 một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có một chiếc Sony SmartWatch 3, bạn có thể nhận được các bản cập nhật bất cứ lúc nào.Và hiện tại, một số đông người sử dụng Sony SmartWatch 3 (từ khắp nơi trên thế giới) đã báo cáo qua các diễn đàn XDA rằng thiết bị của họ đã được cập nhật.
Sony Smartwatch 3 update một cách dễ dàng
 

Dễ dàng thay đổi giao diện trên Sony Smartwatch 3.

Các thiết bị cập nhật Android Wear 5.0 sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc thay đổi giao diện đồng hồ. Ngoài ra, SmartWatch của người dùng sẽ có độ sáng và âm thanh được cải tiến cùng với một trình đơn phím tắt tổ chức tốt hơn, và nhiều hơn thế nữa.
 
Sony smartwatch 3 với nhiều giao diện mới 

Sony SmartWatch 3 được bán với giá 249$ khi ra mắt, nhưng bây giờ bạn có thể mua nó với giá thấp 199$. Các tính năng của thiết bị bao gồm thân máy chịu nước, một màn hình hiển thị 1,6-inch với độ phân giải 320 x 320 pixel, 512 MB ​​RAM, chip quad-core 1.2 GHz Snapdragon 400 cùng 4 GB bộ nhớ trong, và một pin mAh 420.

Bình luận

Gửi
captcha