Sony cho ra mắt 2 phiên bản FIFA và Silver cho SmartWatch 2

28-11-2015
Sony chính thức cho ra mắt 2 phiên bản FIFA và Silver cho SmartWatch 2. Mua đồng hồ sony smartwatch 2 chính hãng rẻ nhất toàn quốc tại Antien.vn
Như chúng ta đã biết trong năm nay, Sony là hãng sản xuất điện thoại duy nhất là đối tác chính thức của FIFA World Cup 2014. Hợp tác với FIFA cho phép Sony in logo World Cup 2014 lên các hộp bán lẻ Xperia Z1Tuy nhiên, Sony cũng làm như vậy với SmartWatch của mình, và đó là lý do tại sao Sony đã sản xuất một phiên bản FIFA SmartWatch.
Sony ra mắt phiên bản FIFA Smartwatch

Sony SmartWatch 2 phiên bản FIFA với phần dây đeo bằng vải được in màu của lá cờ Brazil. Như bạn đã biết, Brazil là nơi FIFA World Cup 2014 sẽ diễn ra và bắt đầu từ tháng Sáu. Phiên bản FIFA lần này chỉ khác phiên bản SmartWatch 2 gốc ở phần dây đeo có in màu vàng xanh. 

Phiên bản dây đeo in màu lá cờ Brazil

Phiên bản Sony SmartWatch 2 (FIFA) sẽ được ra mắt tại Anh bắt đầu từ tháng Ba. Bên cạnh đó, một phiên bản kim loại màu Silver (bạc) cũng sẽ được công bố. Nhà bán lẻ Clove sẽ bán cả 2 phiên bản FIFA và Silver với cùng mức giá là 215$ (khoảng 4,5 triệu đồng). 
Phiên bản màu bạc cũng sẽ được ra mắt

Giống như hầu hết các điện thoại thông minh mới nhất của Sony, Sony SmartWatch 2 có khả năng chịu nước (IP57). Thiết bị có một màn hình LCD 1.6 transflective-inch với độ phân giải 220 x 176 pixels, kết nối NFC, Bluetooth 3.0, và một viên pin cho thời lượng sử dụng lên đến 3,4 ngày.
 
Nguồn: Sony - PhoneArena

Bình luận

Gửi
captcha