SamSung Gear S bán ra vượt mức dự kiến ngay trong ngày đầu ra mắt

01-12-2015
Samsung gear S bán ra vượt mức dự kiến trong ngày ra mắt tại Hàn Quốc. Samsung Gear S chính hãng phân phối bởi Antien.vn
Không giống như hầu hết các đồng hồ thông minh giá rẻ trên thị trường cần phải được kết nối với một điện thoại thông minh để xử lý các thông báo về các cuộc gọi điện thoại và các văn bản, SamSung Gear S có tính năng kết nối 3G và khe cắm thẻ SIM. Điều đó có nghĩa rằng chiếc đồng hồ đeo tay thông minh SamSung Gear S có thể thực hiện gọi và nhận các cuộc gọi điện thoại từ chính chiếc đồng hồ. Sản phẩm này chỉ ra mắt tại Hàn Quốc thông qua hãng SK Telecom và KT.

Samsung Gear S tích hợp khe lắp sim và wifi, 3G

 Ngay trong ngày ra mắt, hơn 10.000 chiếc đồng hồ được bán ra. Chiếc đồng hồ đeo tay cảm ứng Samsung Gear S có màn hình cong 2-inch Super AMOLED, độ phân giải 360 x 480 pixel, chíp lõi kép Samsung Exynos tốc độ 1 GHz, RAM 512MB cùng 4 GB dung lượng lưu trữ. Một pin dung lượng 300mAh giúp cho đồng hồ luôn sáng. 

Samsung Gear S có cấu hình mạnh mẽ

SmartWatch Samsung Gear S được trang bị Tizen, không phải Android Wear. Chiếc đồng hồ có thể được ghép với một điện thoại thông minh Samsung Galaxy sử dụng Bluetooth 4.0. Gear S cũng bao gồm một cảm biến nhịp tim, cảm biến ánh sáng UV và la bàn. Ngoài các kết nối 3G, sản phẩm cũng có tính năng hỗ trợ Wi-Fi.SmartWatch Samsung Gear S ngày càng trở nên phổ biến tại Hàn Quốc.

Bình luận

Gửi
captcha