Sạc tích điện đa năng Momax Power S3

23-12-2014
Những điều bạn cần biết về sạc pin dự phòng Momax Power S3 tại An Tiến
- Sạc  pin dự phòng momax Power S3 thiết kế đặc biệt với 2 cáp kết nối kèm vào thân sạc, ngoài ra còn kèm cáp kết nối dời giúp tăng sự tiện dụng, di động và 2 Output có dòng giống nhau, thiết kế mạch song song giúp bạn có thể sạc cho 2 thiết bị cùng lúc. Hệ thống đèn Leb báo dung lượng - 4 đèn (1 đèn tương đương 25%).

- Sạc pin dự phòng Momax Power S3 có khả năng tương thích rất cao với các Smartphone có dòng 1A như Iphone, Samsung, HTC, Sony, LG ............

Sản phẩm chính hãng phải full box - đầy đủ phụ kiện: Miếng vải vệ sinh, cáp kết nối rời, túi nhung đựng sạc. Nếu k có đủ phụ kiện kèm theo k phải là sản phẩm chính hãng!

- Pin dự phòng Momax Power S3 cũng giống như các sản pin dự phòng có mức dung lượng thấp khác là không có Adapter kèm theo mà sử dụng luôn Adapter sạc của điện thoại như củ sạc Samsung, củ sạc HTC, Củ sạc Sony, Củ sạc Sky, Củ sạc Iphone.... để sạc nhằm gọn nhẹ những thiết bị cá nhân mang theo!
 
 
pin du phong momax S3 - 8
 
- Thiết kế mạch thông minh: tự ngủ khi không sử dụng - tự ngắt khi sạc đầy. Mạch ổn định cho phép bạn vừa sử dụng vừa sạc mà không gây ra hiệu ứng phụ.

- Trong quá trình sử dụng nên tuân theo hướng dẫn sử dụng ( Có kèm theo khi mua hàng tại An Tiến) giúp tối ưu sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho pin máy và pin sạc dự phòng, và không nên để sạc cạn kiệt pin. Tránh để pin dự phòng ở nhưng nơi có nhiệt độ cao, ẩm thấp !
Liên hệ mua hàng vui lòng gọi Hotlines: 096.515.1409 - 096.515.1509
 
Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm!
 

 

Bình luận

Gửi
captcha