Review đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 3 SWR50

27-11-2015
review đồng hồ thông minh sony smartwatch 3, mẫu đồng hồ thông minh trẻ trung, năng động nhất tại Antien.vn

 Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 3 SWR50 - Chiếc vòng đeo tay thông minh

SmartWatch của Sony đơn giản giống như chiếc vòng đeo tay silicone với màn hình cùng một nút ấn duy nhất và mặt lưng làm bằng thép không gỉ.Sony SmartWatch 3 SWR50 có thiết kế trẻ trung năng động thích hợp với người hay chơi thể thao,còn với người thích đồng hồ truyền thống sẽ thấy nó chỉ như một chiếc dây đeo cổ tay thể thao.
Thiết kế năng động đầy cá tính của Sony smartwatch 3 SWR50

Chiếc đồng hồ ôm sát cổ tay thông qua một khoá bấm kim loại.Cảm giác đeo trên tay là khá tốt,tuy thiết kế của sản phẩm không được đẹp.
Cấu hình vượt trội của Sony smartwatch 3 SWR50.
 Đồng hồ đeo tay thông minh Sony SmartWatch 3 có màn hình LCD 1,6 inch,độ phân giải TFT 320 x 320 pixel.thiết kế màn hình hoàn toàn phẳng,đạt tiêu chuẩn chống bụi,nước IP68.

Sony smartwatch 3 đạt tiêu chuẩn chống nước IP68

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 3 SWR50 chạy trên nền tảng phần cứng với một chip ARM Cortex A7 lõi tứ 1,2 GHz, RAM 512MB, hỗ trợ bởi một pin 420mAh. với thời lượng pin lên đến 2 ngày điều này là quá đủ cho những gì một SmartWatch thời điểm này đem lại.

Giao diện tuyệt đẹp của đồng hồ thông minh Sony smartwatch 3 SWR50

 Sản phẩm được hợp tác giữa Sony và Google và chạy bằng hệ điều hành Android Wear.Giao diện mạnh mẽ của Google Now trên Android với cách tiếp cận dựa trên thẻ của mình sẽ cung cấp các thông báo và dữ liệu thu thập được từ các cảm biến của thiết bị.

Sony smartwatch 3 sử dụng hệ điều hành Adroid Wear

Sony còn tích hợp thêm ứng dụng Lifelog kết nối với chiếc smartwatch này, với Lifelog và SmartWatch 3 SWR50, bạn có thể theo dõi các hoạt động hang ngày, lịch sử những nơi mà bạn đã đi và sử dụng dữ liệu theo dõi GPS, ngay cả trong chế độ ngoại tuyến. Và dù bạn không thể xem Lifelog như ứng dụng trên màn hình, bạn có thể xem các mục tiêu mà mình đã đạt được trên SmartWatch 3 SWR50.
 
 
 
Nguồn :Sony - phonearena

Bình luận

Gửi
captcha