Review đồng hồ thông minh Sony SmartWatch 2 SW2

30-11-2015
review chiếc đồng hồ thông minh sony smartwatch 2 chính hãng của sony. sản phẩm được phân phối bởi Antien.vn trên toàn quốc
Mỗi thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới hiện nay đều có riêng cho mình một dòng sản phẩm smartwatch. Sony là một trong những hãng tiên phong trong lĩnh vực này với các sản phẩm LiveView trong năm 2010, sau đó là SmartWatch mỏng và kiểu cách, và bây giờ Sony đã giới thiệu phiên bản thứ 2 với tên gọi chỉ đơn giản là SmartWatch 2

Sony cho ra mắt Sony smartwatch 2 SW2

Trên thực tế, giống như tất cả các dòng SmartWatch từ trước cho đến nay, Sony SmartWatch 2 SW2 không phải là quá thông minh. Sản phẩm chỉ như là một chiếc vòng đeo tay mà bạn có thể sử dụng như một phụ kiện nhỏ với màn hình thứ hai, kết hợp với chiếc điện thoại Android trong túi của mình.

Sony smartwatch sử dụng hệ điều hành Adroid
 
Chiếc đồng hồ đeo tay cảm ứng Sony SmartWatch 2 SW2 được thiết kế để cảnh báo bạn về các cuộc gọi, email và tin nhắn, và cho phép bạn check lại nhanh chóng, hoặc điều khiển máy nghe nhạc của bạn ngay trên chiếc đồng hồ. Đây là đối thủ nặng ký đối với cả SamSung Gear hay Pebble.

Đồng bộ tin nhắn, email nhanh chóng trên chiếc Sony smartwatch

Thiết kế của Sony có mặt trên Sony SmartWatch 2 SW2 là một màn hình vuông vắn màu đen bao quanh khung viền kim loại mạ chorm chắc chắn, ở phía dưới là nắp lưng làm bằng thép không gỉ. Chiếc đồng hồ có một nút bấm và cũng là nút nguồn mang phong cách thiết kế OmniBalance giống với dòng điện thoại Xperia của hãng.

Thiết kế chắc chắn của sony smartwatch

Chiếc đồng hồ có thể tháo dời dây đeo và mặt đồng hồ. Sẽ có nhiều màu sắc dây đeo khác nhau cho các bạn lựa chọn như màu vàng, màu hồng, màu ngọc lam, tím và đen. Ngoài ra, bạn có thể chọn dây da với màu be và đen.
Sony smartwatch 2 SW2 với nhiều mẫu dây đeo

Với trọng lượng nhẹ chỉ 122,5 gram cùng dây đeo silicon, chúng ta cảm giác gần như đang đeo một chiếc vòng đeo tay thông thường. Sony SmartWatch 2 SW2 không có phím bên cạnh nút nguồn,mọi thao tác trên mặt đồng hồ 1,6 inch cùng một cổng microUSB với nắp bảo vệ trên bên trái để sạc cho thiết bị. 

Màn hình 1,5 inch siêu nét của Sony smartwatch 2 SW2

Sản phẩm chống được nước và đạt chứng nhận IP67, vì vậy bạn có thể đi trời mưa,hay tắm giặt,bơi lội cũng không lo chiếc đồng hồ thông minh của mình bị hỏng.Điều này cho phép bạn để giữ cho điện thoại của bạn một cách an toàn trong túi áo khi kiểm tra một tin nhắn văn bản,hay cuộc gọi nhỡ trong điều kiện ẩm ướt.
Sony smartwatch 2 đạt tiêu chuẩn IP67

Sony SmartWatch 2 SW2 có màn hình 1,6 inch, độ phân giải 220x176 pixel,RAM 512 MB,chip lõi tứ Cortex A7 tốc độ 1,2 GHz cùng với viên pin 420 mAh.Thiết bị có cổng kết nối Bluetooth,WIFI,NFC và tích hợp GPS.

Video review Sony Smartwatch 2 SW2


 
Nguồn :Sony - phonearena
 

Bình luận

Gửi
captcha