Quà tặng Noel 2014 tăng giá-Dân mạng tỉnh đòn mua sắm

18-12-2014
Dân buôn đua nhau tăng giá Quà tặng Noel 2014. Dân mạng "Tỉnh Đòn" chuyển hướng săn tìm đồ công nghệ độc đáo và ý nghĩa về tặng cho người thân.

Quà tặng Noel 2015 tăng giá – Người dân xem nhiều hơn mua !

Theo khảo sát từ  thị trường. Sức mua quần áo, cây thông Noel để làm quà tặng giáng sinh năm nay đã giảm sút hẳn. Lý do các mặt hàng này tăng từ 15-30% so với năm trước. Các chủ cửa hàng đua nhau chặt chém người tiêu dùng, dẫn đến tâm lý ái ngại cho người mua.
 
qua-tang-giang-sinh-2014-L3
Khung cảnh buồn thiu, người dân đến xem nhiều hơn mua.

Thay vì mua những bộ quần áo, tất, mũ, cây thông Noel với giá “cắt cổ” một số bộ phận người tiêu dùng đã “tỉnh đòn” hơn khi chuyển hướng sang mua sắm những món đồ công nghệ thiết thực hơn như: tai nghe nhạc, loa Bluetooth… để làm quà tặng Noel cho nhau.

Sản phẩm công nghệ - Quà tặng Noel đang lên ngôi.

Trong các bộ quà tặng giáng sinh độc đáo, và ý nghĩa người "nhận quà" được chia thành hai thành phần chủ đạo : Người lớn và trẻ em.

1. Quà tặng Noel độc  đáo cho bạn trai, bạn gái.

qua-tang-giang-sinh-2014-L3
Giới trẻ thường mua tai nghe Beats để dành tặng cho nhau.

Thay vì mua những món quà tặng giáng sinh như quần áo Noel, khăn, mũ. Thì ngày nay các đôi bạn trai, bạn gái yêu nhau thường săn tìm những chiếc tai nghe Beats vô cùng độc đáo và ý nghĩa để làm tặng quà Noel cho nhau. Để thể hiện tấm chân tình của đôi lứa.  

2. Quà tặng giáng sinh dễ thương và ý nghĩa cho bé.

qua-tang-giang-sinh-2014(1
Quà tặng giáng sinh dễ thương cho bé.

Con cái là món quà lớn nhất đối với những cha mẹ. Ngày lễ giáng sinh này các bậc cha mẹ thường hay mua cho bé một chiếc loa nghe nhạc Bluetooth dễ thương, để làm quà tặng Noel cho bé thỏa thích vui chơi với âm nhạc và học tập. Đặc biệt nghe nhạc nhiều từ bé sẽ làm tăng chỉ số IQ cho bé, giúp bé thông minh hơn.

⇔ Xem thêm chi tiết  : Tốp 10 chiếc loa nghe nhạc Bluetooth hay nhất năm 2014

Hãy là người đầu tiên sở hữu những bộ quà tặng Noel độc đáo và ý nghĩa cho người thân của mình nhé.

Chúc các có một ngày lễ giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc./
 Nguồn: antien.vn
 

Bình luận

Gửi
captcha