Quà khủng khi mua Bose Soundlink Revolve

26-07-2017
Khi mua Loa Bluetooth Bose Soundlink Revolve và Bose Soundlink Revolve Plus tại An Tiến bạn sẽ nhận được bộ quà trị giá 750k.

Quà khủng khi mua Loa Bluetooth Bose Soundlink Revolve và Bose Soundlink Revolve Plus

  Khi mua Loa Bluetooth Bose Soundlink RevolveBose Soundlink Revolve Plus tại An Tiến bạn sẽ nhận được bộ quà giá trị bao gồm:

♦ Tặng kho nhạc chất lượng cao hoặc tài khoản vip tải nhạc chất lượng cao

♦ Tặng ngay con quay Fidget Spinner cao cấp siêu bền giúp xả stress trị giá 250.000đ

♦ Tặng thêm sạc dự phòng Eloop E13 dung lượng 13.000mAh chính hãng trị giá 300.000đ ( Khi mua Loa Bluetooth Bose Soundlink Revolve )

♦ Tặng thêm sạc dự phòng Eloop E14 dung lượng 20.000mAh chính hãng trị giá 500.000đ ( Khi mua Loa Bluetooth Bose Soundlink Revolve Plus )

Bose Soundlink Revolve và Bose Soundlink Revolve Plus

Con quay Fidget Spinner cao cấp

  Con quay Fidget Spinner đang là một sản phẩm giúp xả stress được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là loại đồ chơi quay bằng tay, có kích thước nhỏ. Cấu trúc của Spinner gồm nhiều cánh gắn xung quanh một cấu trúc quay có ổ bi. Với nhiều thiết kế, màu sắc, chất liệu khác nhau, khi xoay Spinner sẽ có hình dáng và màu sắc đẹp mắt.

  Trò chơi này được phát minh vào năm 1992 với mục đích giúp hạn chế những thói quen xấu như cắn móng tay, rung đùi, làm giảm căng thẳng, cân bằng cảm xúc... Dần dần, chơi Fidget Spinner được nhiều người hưởng ứng.

 

Fidget Spinner

Sạc dự phòng Eloop E13

  Sạc dự phòng Eloop E13 là một trong số những dòng sản phẩm có dung lượng khủng nhất hiện nay trên thị trường, với dung lượng tích trữ 13.000 mAh đủ sạc nhiều lần cho điện thoại smartphone và máy tính bảng, phù hợp với những chuyến đi dài ngày ở những nơi không có nguồn điện.

Sạc dự phòng Eloop E13

Sạc dự phòng Eloop E14

 Sạc dự phòng Eloop E14 với dung lượng tích trữ lên đến 20.000 mAh, là một trong số những pin đa năng dùng công nghệ pin Li-Po có dung lượng khủng nhất hiện nay trên thị trường. Pin sạc dự phòng Li-Po 20.000 mAh có khả năng nạp đầy hơn 10 lần cho iPhone và khoảng 2-3 lần cho 1 chiếc iPad Air 2.

Sạc dự phòng Eloop E14

 

Bình luận

Gửi
captcha