Sạc pin dự phòng SamSung Galaxy S6 và S6 edge giá tốt nhất

22-09-2015
Pin sạc dự phòng SamSung Galaxy S6 và S6 edge loại nào tốt nhất? Có nên mua sạc pin đa năng để dự trữ cho SamSung Galaxy S6 và S6 edge không? Cùng AnTien.Vn tìm hiểu lý do vì sao nên mua pin sạc tích điện dự phòng cho điện thoại SamSung S6 và S6 edge

Dung lượng pin sạc dự phòng SamSung S6 và Galaxy S6 edge là bao nhiêu?

pin-sac-du-phong-chinh-hang-samsung-galaxy-s6-s6-edge-tot-nhat.jpg
Dung lượng pin sạc dự phòng tích trữ của điện thoại Galaxy S6, S6 edge.

Theo như các diễn đàn công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam đánh giá hãng sản xuất điện thoại SamSung đã nâng phần cấu hình của S6 và Galaxy S6 edge lên vi xử lý 8 nhân, độ phân giải màn hình 2K, dung lượng Ram 3G. Cho trải nghiệm hết sức tuyệt vời đến người sử dụng.

Tuy nhiên phần dung lượng sạc pin t
ích điện
 dự phòng trong máy của SamSung S6 và Galaxy S6 edge chỉ khoảng 2550 mAh, có mức dung lượng pin thấp hơn so với dòng Galaxy S5 là 2800 mAh. 

Thời gian sử dụng pin sạc dự phòng theo máy SamSung S6 và Galaxy S6 edge được bao lâu?

pin-sac-du-phong-chinh-hang-samsung-galaxy-s6-s6-edge-tot-nhat-1.jpg
Th
ời gian pin tích điện sử dụng của SamSung S6 và Galaxy S6 edge.

 
Theo như trải nghiệm thực tế từ AnTien.Vn, nếu bật chế độ sáng màn hình 100%, chơi game 3D, bật wifi và 3G liên tục thì thời gian sạc pin dự phòng tích điện của SamSung S6 edge và Galaxy S6 được khoảng 3 - 7 giờ.

Sản phẩm dùng công nghệ màn hình 2K, với mức dung lượng pin 2550 mAh hầu như là không đủ để trải hết các tính năng của một siêu phẩm. Đây là một trong những nguyên nhân khiến pin của S6 và S6 edge nhanh hết.

Mua pin sạc dự phòng nào tốt nhất cho điện thoại SamSung Galaxy S6 và S6 edge?

Pin-sac-du-phong-da-nang-eloop-e11-powerbank-10000mah-chinh-hang.jpg
Pin s
ạc dự phòng đa năng cho điện thoại Samsung S6 edge và Galaxy S6.

Hiện nay AnTien.Vn đã có dòng sạc pin tích điện đa năng dành riêng cho điện thoại SamSung Galaxy S6 và S6 edge. Sản phẩm sử dụng công nghệ pin lipo siêu bền, có IC tự động điều chỉnh dòng điện chống cháy chập cho điện thoai. Đây là một trong những chiếc pin sạc đa năng dự phòng bán chạy số 1 tại Thái Lan.

⇔ Xem thêm : Pin sạc dự phòng chính hãng tốt nhất hiện nay.

Thay cho lời kết: Với dung lượng pin "
thấp toẹt", không được kỳ vọng như trên, bạn hoàn toàn có thể tìm mua một chiếc sạc pin đa năng dự phòng tốt nhất cho điện thoại SamSung Galaxy S6 và S6 edge để mang theo bên người mọi lúc, mọi nơi mà không còn phải lo lắng vấn đề tìm ổ sạc điện nữa.

Chúc các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trên chiếc siêu phẩm của Samsung./
Nguồn: An Tiến

Bình luận

Gửi
captcha