Sạc dự trữ đa năng cho Samsung Galaxy Note 3, Note4

04-09-2014
Pin sạc dự phòng LiPo cho Galaxy note I, Note 2, Samsung Note 3, note4 chính hãng tại AnTien Shop. Pin dự phòng đa năng tốt nhất cho Galaxy Note.

Lựa chọn pin sạc dự phòng chính hãng cho Samsung Galaxy Note 3.

 Điện thoại Samsung Galaxy Note3 sở hữu một cấu hình cực khủng: Với Chíp 8 nhân (2 lõi 4 nhân: Quad-core 1.9 GHz Cortex-A15 - quad-core 1.3 GHz Cortex-A7), Ram 3Gb,  màn hình lớn 5,7 inh, độ phân giải Full HD siêu sắc nét. giúp bạn lướt web, chơi game với tốc độ mợt mà chỉ trong nháy mắt.
 
Pin dự phòng SSK cho Galaxy Note 3
Pin sạc tích điện đa năng SSK

Tuy nhiên một vấn về đang làm đau đầu người dùng là dung lượng pin chỉ có 3200 mAh. Chỉ duy trì được 3-5 giờ dùng liên tục. Nếu bạn là người hay lướt web, check mail hoặc du lịch dài ngày thì dung lượng pin quá ít hầu như không đủ cho bạn.

Trong trường hợp này bạn sẽ phải cần đến pin sạc dự phòng để tiếp tục duy trì công việc cũng như niềm đam mê cá nhân của mình. 
An Tiến giới thiệu một số mẫu pin sạc dự phòng LiPo chính hãng phù hợp với chiếc Samsung Galaxy Note 3, Note 4 này.

Sạc pin dự phòng đa năng LiPo 11.000 mAh cho Galaxy Note 3

pin-sac-du-phong-da-nang-eloop-e12-11000-mAh-chinh-hang-gia-re-8.jpg
Pin dự  trữ tích điện LiPo cho Note4.
 
Với dung lượng pin 11.000 mAh có thể đáp ứng nhu cầu sạc dài ngày cho bạn. Sạc dự phòng LiPo được thiết kế 2 cổng sạc, sạc được cho 2 thiết bị cùng lúc. có đèn Led siêu sáng. Tích hợp IC tự động ngắt dòng điện khi thiết bị sạc đầy. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1 tại AnTien.Vn

⇔ Xem thêm :>>> Pin sạc dự phòng LiPo 11.000 mAh cho Samsung Note 3,Note4.
 
Kết luận: Trên đây là những mẫu pin sạc dự phòng LiPo chính hãng cho Samsung Galaxy Note 3 mà bạn không thể bỏ qua. Hãy liện hệ ngay với  AnTien.Vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về sản phẩm.

Chúc các bạn mua hàng vui vẻ !
_AnTien.,Co.Ltd_
 
 
 

Bình luận

Gửi
captcha