Những điều cần biết về sạc pin dự phòng Momax IPower 24

23-12-2014
Những điều cần biết về sạc pin dự phòng Momax IPower 24 . Chính hãng chất lượng tại Shop An Tiến

Sạc pin dự phòng chính hãng momax iPower IP24 - 8800 mAh lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc valy du lịch tạo phong cách rất mới rất phù hợp với các tour du lịch và các chuyến đi dài ngày.


- Sạc pin dự phòng Momax iPower IP24  có khả năng tương thích rất cao với hầu hết các Smartphone có dòng 1A như Iphone, Samsung, HTC, Sony, LG ............ ngoài ra nó còn là nguồn năng lượng dồi dào cho các Smartphone có dung lượng pin lớn trên 3000 mAh như Galaxy Note 2, Galaxy note 3, và các loại máy tính bảng: Galaxy Tab, Nexus, Ipad.......

Sản phẩm chính hãng phải full box - đầy đủ phụ kiện: Miếng vải vệ sinh, cáp kết nối rời, túi nhung đựng sạc. Nếu k có đủ phụ kiện kèm theo k phải là sản phẩm chính hãng!

- Pin dự phòng Momax iPower IP24 cũng giống như các sản pin dự phòng có mức dung lượng thấp khác là không có Adapter kèm theo mà sử dụng luôn Adapter sạc của điện thoại như củ sạc Samsung, củ sạc HTC, Củ sạc Sony, Củ sạc Sky, Củ sạc Iphone.... để sạc nhằm gọn nhẹ những thiết bị cá nhân mang theo.

Xin quý khách lưu ý: Để sạc cho Momax iPower IP24 phải sử dụng củ sạc đủ dòng 5V - 2A để sạc nếu không thời gian sạc sẽ lâu và không đầy được dung lượng pin!
 
 
pin du phong momax S3 - 8
- Thiết kế mạch thông minh: tự ngủ khi không sử dụng - tự ngắt khi sạc đầy. Mạch ổn định cho phép bạn vừa sử dụng vừa sạc mà không gây ra hiệu ứng phụ.

- Trong quá trình sử dụng nên tuân theo hướng dẫn sử dụng ( Có kèm theo khi mua hàng tại An Tiến) giúp tối ưu sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho pin máy và pin dự phòng, và không nên để sạc cạn kiệt pin. Tránh để pin dự phòng ở nhưng nơi có nhiệt độ cao, ẩm thấp !

- Nếu sản phẩm có hiện tượng lỗi như sạc không vào, hoặc không sạc được cho thiết bị của bạn xin vui lòng liên hệ với phòng bảo hành của Cty An Tiến để đổi sản phẩm mới.
Liên hệ mua hàng vui lòng gọi Hotlines: 096.515.1409 - 096.515.1509
 
Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm!
 

 

Bình luận

Gửi
captcha