Mua đồng hồ định vị cho bé - Món quà ý nghĩa nhân dịp Tết thiếu nhi

26-05-2018
Tết thiếu nhi gần đến, cũng có nghĩa đi kèm theo sau đó là kì nghỉ hè của các bé rất nhiều phụ huynh có một vấn đề chung đó là không có người ở nhà trông con. Trẻ con được nghỉ nhưng người lớn vẫn phải đi làm, mà cha mẹ lại không thể đưa con đi làm cùng, nếu cho con tham gia những khóa học hè ngoại khóa mà lại không có người lớn giám sát thì cha mẹ lại không yên tâm. Vậy nên làm thế nào??? Và giải pháp đồng hồ định vị như một lựa chọn cứu cánh giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho con tự do khám phá khi không có sự giám sát trực tiếp của bố mẹ.

Đồng hồ định vị trẻ em hỗ trợ cha mẹ giám sát gián tiếp con mọi lúc mọi nơi qua chức năng định vị, cuộc gọi, nhắn tin bằng giọng nói, nghe lén,… Mặt khác, đây cũng là phương tiện để liên lạc với cha mẹ mình mà không bị phân tâm bởi nhiều ứng dụng giải trí như trên smartphone.

Hiểu được nhu cầu này, mới đây, An tiến xin giới thiệu mẫu đồng hồ định vị đa tiện ích hướng tới đối tượng chính là trẻ em độ tuổi đi học mang tên Wonlex Q50

Dưới đây là một số tính năng của đồng hồ định vị Wonlex Q50

1. Định vị vị trí - được sử dụng bằng công nghệ định vị đa tầng hiện đại: GPS, LBS và Wifi

Đồng hồ định vị Q50 sẽ ưu tiên bắt sóng GPS, trong trường hợp thời tiết xấu hoặc bé đang ở khu vực nhiều nhà cao tầng và địa hình có nhiều vật cản thì đồng hồ sẽ chuyển sang bắt sóng LBS. Công nghệ định vị Wifi là khi bé đang ở gần 1 trạm phát wifi gần nhất

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 thiết kế rất thu hút

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 thiết kế rất thu hút

2. Liên lạc đa dạng và cuộc gọi khẩn cấp

Đồng hồ định vị trẻ em Q50 hỗ trợ lắp sim nghe gọi 2 chiều (tối đa 15 sđt trong danh bạ) , khi đó đồng hồ sẽ tự động từ chối những cuộc gọi lạ không được thiết lập trong danh bạ, và bé cũng không thể thao tác gọi đi cho những số điện thoại không nằm trong danh bạ đã được cài đặt trước đó. Điều này giúp cho bố mẹ dễ kiểm soát và bảo vệ an toàn hơn cho con mình.

Bên cạnh đó, đồng hồ cũng  có thể gửi và nhận tin nhắn thoại, nhận và hiển thị tin nhắn văn bản.

Cuộc gọi khẩn cấp (SOS) gọi được 3 số thiết lập sẵn trên phần mềm. Bé chỉ cần nhấn giũ vào nút SOS từ 3-5 giây thì đồng hồ sẽ tự động gọi cho lần lượt 3 số theo thứ tự 123 được lư trong danh bạ cho đến khi có người bắt máy.

Liên lạc đa dạng với đồng hồ định vị trẻ em Q50

Liên lạc đa dạng với đồng hồ định vị trẻ em Q50

3. Nghe lén, giám sát từ xa

Đồng hồ thông minh cho trẻ Q50 giúp cho cha mẹ có thể lắng nghe âm thanh xung quanh bé và biết được bé đang trò chuyện với ai. Ba mẹ chỉ cần kích hoạt chế độ nghe lén và nhập số điện thoại của ba mẹ vào và đồng hồ sẽ tự foij đến cho cha mẹ trong khi màn hình đồng hồ vẫn tắt và bé không thể hay biết

Nghe lén giám sát trẻ từ xa với Q50

Nghe lén giám sát trẻ từ xa với Q50

4. Những tính năng khác của đồng hồ định vị Wonlex Q50

Ngoài những tính năng trên thì đồng hồ còn được trang bị tính năng “chế độ lớp học” giúp Bố mẹ khoá đồng hồ trong giờ học của trẻ, giúp trẻ tập trung học tập và tránh bị làm phiền.

Chức năng hỗ trợ sức khỏe: đo đếm bước chân, lượng calo tiêu thụ, quãng đường vận động, thời lượng ngủ....

Chức năng hỗ trợ bé trong việc học như: gmae toán học kích thích khả năng tư duy của trẻ, hay vòng tròn kết bạn,…..

Đồng hồ định vị Q50 với nhiều tính năng nổi bật

Đồng hồ định vị Q50 với nhiều tính năng nổi bật

5. Kết luận

Qua tính năng của chiếc đồng hồ định vị Q50 mà chúng tôi đã giới thiệu thì chắc chắn rằng các bậc cha mẹ đã biết mua tặng bé nhà mình món quà gì nhân dịp 1/6 (Tết thiếu nhi) rồi chứ. Và nếu có nhu cầu mua đồng hồ định vị cho bé thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi cực kì lớn khi mua hàng.

Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ An Tiến

  1. Cơ sở 1: Số 4, ngách 1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - HN
  2. Cơ sở 2: Số 29 Khâm Thiên - Đống Đa - HN
  3. Cơ sở 3: Số 779 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quận 10 - TP HCM

Hotline: 0904.422.822 hoặc 0965.151.509

Bình luận

Gửi
captcha