MARQ Driver - Trọn vẹn hơn với niềm đam mê đua xe

28-12-2021
MARQ Driver thể hiện sự trung thành của bạn với tốc độ và thúc đẩy hơn nữa niềm đam mê đó nhờ loạt tính năng chuyên biệt!

 

 

Dù bạn là những tay đua chuyên nghiệp hay những người lái xe bình thường, MARQ Driver tự hào có một loạt chức năng đáng chú ý sẽ thúc đẩy niềm đam mê tốc độ trong bạn hơn nữa, đem lại cảm giác thú vị và hồi hộp trên từng chặng đường đua. Cùng Antien.vn khám phá ngay thôi!

Đủ tính năng thông minh để phục vụ cho việc đua xe

Garmin MARQ Driver là chiếc đồng hồ công cụ hiện đại duy nhất có các tính năng thông minh với 250 đường đua toàn cầu được tải trước. Bạn có thể dễ dàng chọn một đường đua nổi tiếng thế giới để hiển thị duy nhất trên mặt đồng hồ của mình.

Gờ mặt kính với tốc kế vòng thể hiện sự trung thành của bạn đối với tốc độ. Phiên bản này được trang bị nhiều chức năng đặc biệt nhằm cung cấp cho bạn toàn bộ mọi thứ mà nó có thể làm trên đường đua.

- Máy toàn đạc điện tử: Đồng hồ bấm giờ và đồng hồ bấm giờ tiên tiến cho phép bạn đếm thời gian xe trên đường đua và tính toán tốc độ với dữ liệu về lộ trình trên xe. Đối với thói quen lái xe hàng ngày của riêng bạn, đồng hồ công cụ MARQ Driver sẽ ghi lại tốc độ và gia tốc trên đường đi làm buổi sáng của bạn.

Marq Driver sở hữu trọn tính năng để thúc đẩy tốc độ đua xe 

- Live Delta Time: Đo lường sự nhất quán của bạn trong suốt cuộc đua với điểm lặp lại thời gian vòng đua của bạn.

- Virtual Pit Wall: Nghe báo cáo âm thanh của mỗi vòng với tường hố ảo.

- Last Race Summary: Xem tóm tắt về cuộc đua cuối cùng của bạn với thời gian vòng đua nhanh nhất, tổng số vòng đua và tốc độ tối đa - mà không cần bộ tiếp sóng hoặc thiết bị khác.

Hơn nữa vòng benzel đo tốc độ thể hiện sự cống hiến của bạn đối với tốc độ. Tự động tính toán phân chia vòng đua dựa trên GPS và thời gian đồng bằng trực tiếp cho thấy tốc độ sạc không ngừng của bạn.

Vòng benzel tính toán tốc độ, phân chia vòng đua

Công cụ tuyệt vời để trải nghiệm đa môn thể thao

Cho dù bạn là người luôn đi du lịch và luyện tập ở những địa điểm mới hay những người thích luyện tập trên những địa chỉ khó khăn hơn. Đồng hồ MARQ Driver sẽ cung cấp cho bạn một số vị trí tuyệt vời để giữ cho bạn an toàn tuyến từ nhà.

- Với quyền truy cập vào nhiều hệ thống đường dẫn toàn cầu bao gồm GPS, GLONASS và Galileo, bạn có thể phiêu lưu trong những môi trường khó khăn hơn là chỉ dựa vào GPS.

- Các tiện ích ABC cảm biến cũng giúp bạn định hướng đường dẫn của mình với máy đo độ cao cho độ cao dữ liệu, khí áp kế để theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục để định hướng.

- Nhập khoảng cách bạn muốn đi và nhận các tuyến đường được đề xuất sẽ đưa bạn trở lại điểm xuất phát. Bản đồ tích hợp và định tuyến phổ biến Trendline ™ sẽ hỗ trợ bạn trên các tuyến đường chạy và đạp xe tốt nhất.

- Công cụ lập kế hoạch ClimbPro cung cấp cho bạn thời gian thực hiện thông tin về các lần leo núi hiện tại và sắp xếp của bạn, bao gồm dốc, khoảng cách và độ cao.

MARQ Driver cũng cung cấp quyền truy cập vào hơn 2.000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên toàn thế giới với bản đồ TopoActive châu Âu được tải sẵn, tên đường và độ khó đều được hiển thị.

Bạn cũng có thể chọn từ một trong 41.000 sân gôn trên khắp thế giới với bản đồ chế độ xem sân đầy đủ màu. Nhắm mục tiêu bằng nút và tính năng PlaysLike Distance cho bạn biết những thay đổi về độ cao trên sân bằng cách hiển thị cách điều chỉnh khoảng cách sang màu xanh lá cây.

Thỏa sức trải nghiệm đa môn thể thao với dữ liệu tải trước

Thoải mái đua xe với vòng đeo tay titan phong cách

Là một sản phẩm công nghệ nhưng đồng hồ thông minh MARQ Driver không thỏa hiệp với thiết kế tầm thường hay một màu. Yếu tố thời trang, sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đan xen hài hoà tạo nên một phong cách biểu trưng riêng biệt cho người đàn ông thành đạt.

Thiết bị này mang kiểu dáng tuyệt đẹp của một chiếc vòng tay titan mạnh mẽ nhưng thoáng khí giúp bạn luôn mát mẻ cho dù cuộc đua có nóng đến mức nào. Kết hợp với các liên kết bên trong bằng silicon mềm để tạo cảm giác vừa vặn, nhẹ nhàng và thoải mái. Thêm vào đó là một lớp phủ carbon giống như kim cương chưa từng có với lớp phủ bằng gốm và bạn có một thiết bị lần đầu tiên được chế tác cho người luôn ở vị trí tối đa.

Vòng đeo tay Titan cá tính xua tan cái nóng bỏng của cuộc đua

Thúc đẩy niềm đam mê đua xe của bạn với đồng hồ MARQ Driver – Chiến binh dũng cảm với các tính năng công nghệ hiện đại sẽ cùng bạn chinh phục những cung đường trong mơ hoặc cải thiện tốc độ đáng kinh ngạc của bạn. Liên hệ ngay ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP để được tư vấn và trải nghiệm!

 

Bình luận

Gửi
captcha