Khuyến mãi khủng mừng An Tiến được cấp giấy phép độc quyền phân phối pin sạc dự phòng tại VN

14-11-2014
An Tiến.vn được Chứng nhận là Công ty chính thức và duy nhất chuyên phân phối và nhập khẩu pin dự phòng SSK tại Việt Nam . Bh 1 năm 1 đổi 1
 Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin tưởng An Tiến.Vn trong thời gian qua . Mới đây Công Ty An Tiến vui mừng được đối tác Chứng nhận là Công ty chính thức và duy nhất chuyên phân phối và nhập khẩu pin dự phòng SSK tại Việt Nam .

An Tiến được công nhận là công ty duy nhất phân phối và nhập khẩu pin sạc dự phòng SSK tại Việt Nam

Điều đó có nghĩa là An Tiến là công ty duy nhất phân phối pin sạc dự  phòng chính hãng duy nhất  toàn quốc . Vì vậy Quý khách càng yên tâm khi mua sản phẩm tại  An Tiến.vn chúng tôi
 

Hình ảnh : Giấy chứng nhận Cty SSK là đối tác duy nhất của SSK tại VN

Nhân dịp Cty An Tiến đón nhận giấy chứng nhận là đại lý số 1 , duy nhất tại Vn . Nhằm Tri Ân khách hàng , chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho quý khách khi mua hàng tại Shop An Tiến :
 
I . Có mua hàng là Có quà  - Hàng đống quà - Quá nhiều quà !!!

Một phần quà tự chọn bất kỳ khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Công Ty An Tiến . Bạn có thể lựa chọn sản phẩm mình yêu thích gồm : Bao da , headphone , tai nghe , pin sạc dự phòng , dây cáp sạc- Loa mini bluetooth , Toàn hàng độc - đẹp - lạ  . Bất kỳ thứ gì mình cần , Thoải mái chọn quà .Còn chần trừ gì nữa mà không đến An Tiến.VN MUA NGAY!!!!

  >>> Bao da cực đẹp 
  >>> Loa Mini bluetooth
  >>> Tai nghe beats

 II . Tri Ân Thầy cô 20-11

Bạn đã chọn được gì cho thầy cô chưa ? . Đến ngay An Tiến để được tư vấn và lựa chọn rất nhiều sản phẩm làm quà độc đáo dành cho thầy cô

Đặc biêt : Khi bạn là giáo viên - giảng viên đến An Tiến Mua Hàng . Chỉ cần đến và xuất trình thẻ  giáo viên - giảng viên . Bạn sẽ được nhận ngay một món đồ cực kỳ đẹp mắt . Đó là gì ư? Đến với chúng tôi bạn sẽ biết ngay!!

Chi tiết khuyến mại :
Ngoài ra : Còn rất nhiều chương trình khuyến mãi theo sản phẩm như tặng cáp sạc , Giảm giá SHOCK  một sản phẩm bất kỳ theo tuần .

Chi tiết xem tại : Quà Tặng 20-11
.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công Ty An Tiến !

An Tiến.vn Độc quyền nhập khẩu và phân phối pin sạc dự phòng SSK tại VN !!!

Dang ky san pham
Tư Vấn : 0965151509 - 0965151409 - 0904422822

Bình luận

Gửi
captcha