Khám phá ngay phiên bản giới hạn Garmin MARQ Driver

25-12-2021
Được chế tác riêng dành cho những người đam mê tốc độ, Garmin MARQ Driver thúc đẩy hơn nữa niềm yêu thích của bạn!

 

 

Garmin MARQ Driver được coi là một trong những mẫu đồng hồ đặc biệt nhất thuộc bộ sưu tập MarQ khi sở hữu thiết kế tuyệt đẹp cùng loạt tính năng đáng chú ý sẽ thúc đẩy niềm đam mê tốc độ trong bạn hơn nữa. Khám phá phiên bản độc đáo này cùng Antien.vn nhé!

Thiết kế có mục đích

Với cách phối màu mạnh mẽ và thiết kế lấy cảm hứng từ adrenaline, MARQ Driver thực sự thể hiện niềm đam mê đua xe của bạn - từ đầu đến cuối.

Đồng hồ sở hữu lớp vỏ thể thao nhưng tinh tế, dễ dàng chuyển từ đường đua sang một chuyến đi chơi chính thức. Sử dụng các vật liệu vượt trội, vẻ ngoài tinh tế của nó bao gồm một tấm titan nhẹ 46mm được xử lý bằng lớp phủ DLC tạo nên vẻ đẹp bóng bẩy, tinh tế và các liên kết bên trong bằng silicon mềm để tạo cảm giác đeo vừa vặn, nhẹ nhàng và thoải mái. Để chống chọi với cường độ đua, thiết bị này tự hào có lớp phủ ADLC màu xám carbon mạnh mẽ và đàn hồi.

Bên cạnh đó mặt kính tinh thể sapphire hình vòm có độ phân giải 240 x 240 pixel chống xước được sử dụng để bảo vệ màn hình cực tốt. Đồng hồ thông minh này cũng tự hào có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

MarQ Driver sở hữu lớp vỏ thể thao tinh tế

Thể hiện đam mê tốc độ với 250 đường đua trên toàn thế giới

MARQ Driver là chiếc đồng hồ thông minh hiện đại duy nhất có các tính năng thông minh và hơn 250 đường đua toàn cầu được tải sẵn có thể truy cập từ cổ tay. Bạn có thể dễ dàng chọn một đường đua nổi tiếng thế giới để hiển thị duy nhất trên mặt đồng hồ. Thời gian vòng chạy thuận tiện trên cổ tay có nghĩa là bạn không cần thêm bộ phát đáp hoặc thiết bị khác. Tính năng tóm tắt phiên cho phép bạn hồi tưởng lại vinh quang sau mỗi chặng đua.

Garmin MARQ Driver đã nhanh chóng trở thành một phụ kiện cần phải có cho bất kỳ ai thiết lập kỷ lục vòng đua của riêng họ hoặc bởi bất kỳ ai lấy cảm hứng từ những điều đó.

250 đường đua toàn cầu được tải sẵn trên đồng hồ

Sáng tạo phong cách riêng với dây đeo tiêu chuẩn

Cá nhân hóa đồng hồ công cụ hiện đại MARQ của riêng mình để phù hợp với phong cách và tham vọng của bản thân với dây đeo và vòng tay phụ kiện cao cấp. Kiểu dáng tuyệt đẹp của một chiếc vòng tay titan mạnh mẽ nhưng thoáng khí giúp bạn luôn mát mẻ cho dù cuộc đua có nóng đến mức nào.

Dây của đồng hồ MARQ Drive là sự kết hợp giữa dây đeo titan lai với các liên kết silicon màu đỏ, móc cài hình bướm tạo phong cách và mang đến sự thoải mái cho người dùng cho dù cuộc thi có nóng đến thế nào.

Bên cạnh đó nhà sản xuất đã cẩn trọng chọn những vật liệu đột phá như: gốm, titan, sapphire… để mang lại độ bền cho sản phẩm, để có thể hoạt động trong những thử thách khắc nghiệt nhất. Đây là những vật liệu mà Garmin đã tìm kiếm và thử nghiệm tại nhiều nơi, nhiều châu lục khác nhau. Quá trình tạo ra thiết bị cao cấp này là duy nhất, sử dụng công nghệ liên kết quang, vượt qua các bài kiểm tra thử nghiệm áp suất nước, nhiệt, sốc và mài mòn trước khi đến tay người dùng.

Sáng tạo phong cách riêng với dây đeo tiêu chuẩn

Tuổi thọ pin cực bền

Garmin là hãng đồng hồ thể thao cao cấp nên thời lượng pin rất tốt để hỗ trợ người dùng luyện tập bền bỉ mà ít phải sạc lại. Ở chế độ Smartwatch mode, Garmin MarQ Driver cho dung lượng pin lên đến 12 ngày, chế độ GPS mode lên đến 28 giờ, GPS với Music lên đến 9 giờ, UltraTrac™ mode lên đến 48 giờ.

Trong những thời điểm mà lượng pin trở nên cần thiết, tính năng Power Manager sẽ được sử dụng. Nó sẽ đưa ra các đề mục để giúp bạn tiết kiệm pin, hạn chế tắt một số ứng dụng nhất định như âm nhạc hoặc map.

Tuổi thọ pin cực bền để hỗ trợ luyện tập

Là một phiên bản độc đáo thể hiện đam mê mãnh liệt trên những đường đua, Garmin MARQ Driver biểu trưng cho những người đàn ông thành đạt, mạnh mẽ và sống hết mình vì đam mê. Đến ngay ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP để được tư vấn chi tiết!

 

Bình luận

Gửi
captcha