Hướng dẫn thiết lập ban đầu cho smartband Garmin Vivo (Vivosmart 5) | Tech&Tips

Nếu bạn là người dùng mới của Garmin hay cụ thể hơn là một chiếc smartband thuộc dòng Vivo và đang loay hoay không biết phải kết nối và cài đặt thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

 

Nếu bạn là người dùng mới của Garmin hay cụ thể hơn là một chiếc smart-band Garmin thuộc dòng Vivo và đang loay hoay không biết phải kết nối và cài đặt thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bước 1: Tải về và đăng ký tài khoản trên Garmin Connect

Đây là ứng dụng mà nhà sản xuất đưa ra để có thể đồng bộ và phân tích đồng hồ của bạn với điện thoại thông minh. Ứng dựng có sẵn trên cả App Store và CH Play. Link tải:

App Store: https://apps.apple.com/us/app/garmin-connect/id583446403.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garmin.android.apps.connectmobile&hl=vi&gl=US.

Garmin Connect™ Mobile App

Garmin Connect™ Mobile App

Bước 2: Khởi động đồng hồ Garmin Vivo Series và chọn ngôn ngữ

Giữ chặt nút vật lý trên đồng hồ và đợi đến khi đồng hồ hiện lên màn hình khởi động. Sau đó bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mong muốn. Trong video lựa chọn tiếng Việt.

 

Giữ chặt nút "GPS" để khởi động đồng hồ và lựa chọn ngôn ngữ

Bước 3: Kết nối điện thoại

Sau khi đã chọn được ngôn ngữ, chờ cho vòng tay tải xuống ngôn ngữ rồi kết nối với Garmin Connect.

Lựa chọn "Có" để kết nối đồng hồ với ứng dụng Garmin Connect/Golf

Tiếp theo, mở ứng dụng Garmin Connect, tìm vào dấu "+" ở góc trên màn hình → đợi 2 thiết bị kết nối rồi chọn "Kết nối thiết bị". Trên đồng hồ sẽ hiện lên môt dãy 6 chữ số, bạn hãy nhập dãy số đó vào điện thoại của bạn sau đó chờ cho ứng dụng hoàn thành thiết lập đồng hồ.

Đối với ứng dụng Garmin Golf, bạn có thể ấn "Thêm thiết bị" sau đó tìm tên sản phẩm trên thanh tìm kiếm → "Kết nối thiết bi". Khi đã tìm thấy thiết bị, đồng hồ cũng sẽ hiển thị dãy 6 chữ số, bạn hãy nhập dãy số đó vào trong ứng dụng để kết nối.

Đồng hồ sẽ hiển thị mã 6 số để xác nhận

Đồng hồ sẽ hiển thị mã 6 chữ số để xác nhận kết nối với điện thoại

Đến đây, đồng hồ của bạn đã được thiết lập xong. Để có thể giúp đồng hồ theo dõi chi tiết và chính xác hơn, bạn sẽ cần hoàn tất các chỉ số khác như giờ đi ngủ, giờ thức dậy, .... Chi tiết các bước thực hiện và thao tác bạn có thể xem kĩ tại video. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm các hướng dẫn khác về đồng hồ Garmin nói chung và dòng Forerunner nói riêng ở Tech&Tips. 

Tin tức liên quan

Bạn đang cần khôi phục lại cài đặt gốc khi chiếc đồng hồ Garmin MARQ của bạn gặp phải vấn đề trong quá trình sử dụng? Bạn muốn khôi phục lại cài đặt gốc để lên đời? Rất đơn giản, hãy làm theo những bước sau đây để có thể khôi phục lại một cách dễ dàng.
Nếu bạn là người dùng mới của Garmin hay cụ thể hơn là một chiếc thuộc dòng Fenix và đang loay hoay không biết phải kết nối và cài đặt thì đây chính là bài viết hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng Fenix
Bạn đang cảm thấy nhàm chán với giao diện mặc định của những chiếc đồng hồ Garmin Fenix 6/7 Series cũng như muốn thay đổi các trường dữ liệu hiển thị trên mặt đồng hồ cho phù hợp với cá nhân mình. Đây chính là bài viết dành cho bạn.
Nếu bạn là người dùng mới của Garmin hay cụ thể hơn là một chiếc thuộc dòng Forerunner và đang loay hoay không biết phải kết nối và cài đặt thì đây chính là bài viết hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng Forerunner.