Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị QQWatch

Mua Đồng hồ định vị GPS trẻ em PQ708 giá rẻ nhất Hà Nội, HCM tại Antien.vn.

Như ai cũng biết. Đồng hồ định vị GPS PQ708 phải kết nối với điện thoại thông qua phần mềm "QQWatch" mới có thể xem định vị, cài đặt và điền khiển được đồng hồ

Song, không phải ai cũng có thể nắm bắt và sử dụng được ngay ứng dụng này. Để hỗ trợ tốt hơn khách hàng của mình, an tiến làm một bài hướng dẫn - thông tin cơ bản về phần mềm ứng dụng "QQWatch" để giúp các Bố/Mẹ có thể dễ dàng làm quen mới ứng dụng này

Hướng dẫn sử dụng các tính năng nổi bật trên Đồng hồ định vị GPS QQWatch PQ708 

 

Ở giao diện chính hiển thị bản đồ và vị trí của đồng hồ. Bên dưới là gồm 4 mục chức năng của phần mềm:

Định vị:

Gồm 3 chế độ định vị ( Nhanh, Thường, GPS ) 

dong-ho-dinh-vi-gps-pq708

Các chế độ định vị trên đồng hồ thông minh trẻ em PQ708

Trò Chuyện: 

 Dùng để phụ huynh liên lạc, nhắn tin cho trẻ khi trẻ đang học hoặc khi không gọi được cho trẻ. Ngoài ra ở phần chức năng này, phụ huynh có thể lấy được bản ghi âm và ảnh chụp từ xa để xác định được trẻ đang nói chuyện với ai, có ai đang ở quanh trẻ.

dong-ho-dinh-vi-gps-tre-em-pq708

Nhắn tin trò chuyện với đồng hồ các bé

Cuộc gọi thoại: 

 Dùng để quay số liên lạc trực tiếp tới trẻ. Ở mục này phụ huynh cũng có thể thực hiện được chức năng nghe giám sát từ xa ( có thể coi như chức năng nghe lén ).

dong-ho-dinh-vi-pq708

Gọi điện trò chuyện với các bé

Xem thêm:

Đây là mục mở rộng các chức năng của đồng hồ như cài đặt vùng an toàn, cài đặt đồng hồ ( Chuông, rung, âm lượng ... ), cài đặt danh bạ, cài đặt người quản lý v.v...

 dong-ho-dinh-vi-thong-minh-tot-nhat-pq708

Nhiều tính năng khác trên đồng hồ

 

Hy vọng với một số hướng dẫn sơ qua về các chức năng sẽ giúp được các phụ huynh dễ dàng tiếp cận với ứng dụng QQwatch và thành thạo sử dụng ứng dụng tốt hơn.

Xin cảm ơn và chúc mọi người thành công !

Tin tức liên quan

Làm theo các bước hướng dẫn cơ bản dưới đây để thỏa sức chơi Golf tại nhiều sân chơi trên toàn thế giới!
Garmin Insstinct Crossover không được trang bị màn hình cảm ứng, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải thao tác hoàn toàn các tính năng bằng phím cơ trên đồng hồ. Hãy để Antien.vn giúp bạn thực hiện những thao tác ban đầu trên phiên bản mới này nhé!
Theo một phong cách hoàn toàn khác biệt, Garmin Instinct Crossover tạo nên một sức hút riêng với thiết kế lai kim cổ bên cạnh những cải tiến đáng giá về bộ cảm biến định vị. Theo dõi cùng Antien.vn để biết cách cài đặt, kết nối ban đầu đồng hồ đeo mới mẻ này nhé!