Hướng dẫn reset android tv box nhanh nhất

02-03-2016
Hướng dẫn reset các thiết bị Android TV Box một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay tại nhà. Cách cài đặt một số ứng dụng cần thiết trên TV Box khi mới reset lại.
 Ở màn hình chờ Home Screen hiển thị trên Tivi (màn hình chờ trong ảnh có thể khác so với màn hình của bạn vì các phiên bản Android TV Box là khác nhau), tiếp đó bạn tìm đến chuyên mục Settings (hình có bánh răng cưa)


 
Chức năng Setting nằm bên ngoài màn hình Home Screen


 
Nhiều phiên bản Android TV Box thì chức năng Setting nằm trong mục My Apps giống như bên ngoài màn hình chờ Home Screen.


 
Sau khi đã vào được phần Settings, ở phía bên trái cột danh sách các bạn chọn mục Backup & Reset.

 
Sau khi chọn Backup và Reset > Chọn Factory Data Reset để tiếp tục.


 
Một bảng thông báo mới về các dữ liệu đã bị xóa sau khi reset lại Android Tivi Box. Bạn chọn tiếp mục Reset device để hoàn thành.
 
Lời kết: Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, người dùng đã có thể reset thành công thiết bị Android TV Box của mình về dữ liệu mặc định của thiết bị giúp thiết bị hoạt động chơn chu hơn, tránh được những lỗi không đáng có trong khi sử dụng.
Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích trong quá trình sử dụng Android TV Box. Hãy chia sẻ kinh nghiệm này cho bạn bè nếu thấy nó thực sự hữu ích.
 

 

Bình luận

Gửi
captcha