Hướng dẫn kết nối vòng đeo tay thông minh IWOWN I6 Pro với IOS và Android

02-12-2016
Vòng đeo tay IWOWN I6 pro là loại vòng đeo tay thông minh mới nhất của hãng IWOWN. Antien.vn xin hướng dẫn cách kết nối loại vòng đeo tay này với điện thoại chạy IOS và androidHướng dẫn cài đặt và kết nối vòng tay iWOWN với điện thoại bằng ứng dụng iWOWNfit 

 

 Bước 1: Cài đặt ứng dụng IWOWN Fit trên điện thoại IOS và Android:
 

Các bạn vào CH Play trên android và Apple store trên IOS , Vào phần tìm kiếm ứng dụng có tên là IWOWN Fit,Sau đó cài đặt như trong ảnh.


 

Bước 2: Tạo tài khoản IWOWN:
 

Sau khi cài đặt, mở phần mềm lên sẽ yêu cầu đăng nhập, nếu đã có tài khoản các ban điền thông tin và chọn "login".
.


Nếu các bạn chưa có tài khoản IWOWN các bạn vào phần "register". Nhập 1 Email và mật khẩu, sau đó chọn nút "register", vậy là bạn đã có 1 tài khoản IWOWN. 


Các bạn đăng nhập trở lại phần mềm. Điền tất cả các thuôc tính như giới tính, cân nặng, và chiều cao nhé....
 

Bước 3. Kết nối vòng đeo tay IWOWN I6 Pro:
 

Các bạn kết nối để ý trên biểu tượng hình người. Có phần "unconnected", các bạn chọn vào nó để lựa chọn thiết bị cần kết nối.

 
Sau đó các bạn chọn đúng ảnh của thiết bị I6 Pro.

 

Đợi thiết bị tìm kiếm đến đúng tên thiết bị của mình và chọn vào kết nối. Đợi cho đến khi được như hình sau là thành công.
 


Lưu ý: Nếu có nhiều thiết bị cùng xuất hiện trong phần tìm kiếm. Các bạn thực hiện tắt nguồn I6 pro đi và khởi động lại thiết bị. Lúc này sẽ xuất hiện đúng mã thiết bị trên màn hình ngay sau khi khởi động nhé.

 

Lời kết: Trên đây là bài hướng dẫn sử cài đặt kết nối với giữa vòng đeo tay I6 Pro và điện thoại chạy android và IOS. Chúc các bạn sử dụng sản phẩm có được những trải nghiệm tốt nhất. Chi tiết về I6 Pro các bạn có thể tham khảo tại đây.
 

Bình luận

Gửi
captcha