Hướng dẫn download và sử dụng ứng dụng karaoke trên Android TV Box

03-03-2016
Hướng dẫn download và sử dụng phần mềm hát karaoke trực tuyến ngay trên Android TV Box nhà bạn. Top 3 phần mềm hát karaoke tốt nhanh, nhiều bài hát nhất.

1.ikara

 

Ikara là ứng dụng hát Karaoke miễn phí phổ biến hiện nay. Ứng dụng này được tải miễn phí trên CH Play và được cài đặt dễ dàng trên các thiết bị máy android và Android TV Box. Ikara có những tính năng nổi bật sau

 

  • Hát Karaoke sống động như hát ngoài quán.
  • Thu âm chính bài hát của mình một cách dễ dàng.
  • Có thể chia sẻ được bản thu âm.
  • Người sử dụng có thể đồng bộ, chỉnh sửa lời bài hát.
  • Tìm kiếm các bài hát mới nhất hiện nay.
  • Thêm nhiều bài hát mình thích vào mục Yêu Thích
  • Tìm kiếm các bài thu và bảng xếp hạng các bài thu.
  • Bảng xếp hạng các bài hát theo tháng, ngày, tuần
  • Giao diện rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. 

2. Smart Karaoke Player

 

Hỗ trợ đầy đủ các định dạng thông thường

 

Với ứng dụng Smart Karaoke Player biến các Android TV Box, Android Smart TV thành đầu phát karaoke chuyên nghiệp. Hỗ trợ đầy đủ các định dạng nhạc thông dụng nhất hiện nay như MIDI/MP3 + LYRIC, MKV, VOB, MP4, AVI... với chất lượng chuẩn HD. Chọn bài tiện lợi bằng máy tính bảng, điện thoại chạy Android, IOS

Tìm kiếm bài hát thông minh

Ứng dụng Smart Karaoke Player hỗ trợ tìm kiếm đồng thời theo cả tên ca sĩ và tên bài hát dưới dạng viết đầy đủ và viết tắt chữ cái đầu. Thuật toán tìm kiếm được tối ưu giúp giảm bớt thời gian tìm kiếm bài hát. kết quả hiển thị theo thứ tự chính xác và hợp lý.
 

3. Smart Karaoke Remote


 

Giải pháp thay thế cho sách nhạc & remote thông thường.
Ứng dụng Smart Karaoke Remote là ứng dụng được phát triển đi kèm với ứng dụng Smart Karaoke Player. Ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng tương tác với Android TV Box đã được cài Smart Karaoke Player một cách tiện dụng nhất.

Ứng dụng Smart Karaoke Remote này sẽ giúp điều khiển thiết bị Android TV Box của bạn như tra cứu, điều khiển, chọn bài (start, next, pause, stop, bài hát yêu thích, tắt mở giọng ca sĩ) một cách tiện dụng thông qua thiết bị cầm tay smartphone hay máy tính bảng của bạn.

Kết Luận:  Trên đây là 3 ứng dụng hát karaoke trực tuyến được đánh giá là tốt nhất trên Android TV Box. Các bạn hãy nhanh tay download và sử dụng ngay ứng dụng để có những phút giây giải trí thú vị bên gia đình và người thân ( Chú ý các bạn nên sắm cho mình 1 bộ Mic Karaoke thật hịn nữa nhé )

 

Bình luận

Gửi
captcha